Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Có nên sử dụng các loại loa bãi giá rẻ cho hệ thống âm thanh hay không?

Bạn đang có dự định sắm một dàn âm thanh, bạn luôn muốn dàn âm thanh của mình có sự đặc biệt và tuyệt vời nhất? Bạn đang đứng giữa 2 lối đi, một con đường bước đến những chiếc loa bóng loáng, mới mẻ; con đường còn lại dẫn bạn đến những chiếc loa bãi, có những chiếc nhìn còn màu mới, có những chiếc bị bài mòn theo năm tháng đã qua, và có những chiếc nó rất “cổ xưa”. Dưới đây là các loại loa bãi giá rẻ.

Loa bãi trên thị trường hiện nay

Loa, một thiết bị âm thanh có mặt nhiều nhất và liên tục được nâng cấp cải tiến thì việc những chiếc loa sản xuất trước đây sẽ bị đẩy lùi lại một bước. Loa bãi được phân thành các loại:

+ Loa bãi của nhà sản xuất còn tồn đọng lại

+ Loa bãi của người tiêu dùng đã từng sử dụng qua

+ Loa bãi của các cửa hàng phân phối muốn thanh lý nhanh để nhập hàng mới hoặc giải thể.

Loa bãi ra đời từ đây! Đặc tính của nó là thời hạn chất lượng bị rút ngắn và giá rẻ. Loa bãi giá rẻ thường hay bị một số cá thể thay thế linh kiện, không những chất lượng kém mà còn có sự ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Vì thế bạn cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định sử dụng các loại loa này.

Mua loa bãi chất lượng tại
Mua loa bãi chất lượng tại Việt Mới Audio

Khác biệt giữa loa bãi và loa đập hộp

Sự chênh lệch giữa loa mới và lao cũ không quá lớn, nhưng chúng ta phải dựa vào khả năng thanh toán của mình để lựa chọn thiết bị phù hợp. Thực ra, loa bãi có thể tiết kiệm chi phi cho người mua sắm, mà chất lượng của nó cũng không hề yếu kém. Thậm chí nếu bạn hiểu audio, biết cách phối ghép các thiết bị lại với nhau thì đây không phải là điều khó khăn cho dàn âm thanh của bạn.

Trên thế, một số loại loa cũ thời hạn chất lượng rất ngắn, vì vậy mà giá nó rẻ hơn thông thường, nhưng bạn biết cách bảo vệ và giữ gìn thì loa bãi không có vấn đề đáng phải lo ngại. Nhưng đối với những dàn âm thanh dành cho tập thể thì không nên mua loa cũ, vì thường những vật dụng chung sẽ có sự chăm sóc kém hơn, và thường những dàn âm thanh tập thể có những tác động của môi trường bên ngoài nhiều hơn, vì thế với những dàn âm thanh mang tính chất làm việc tập thể thì vẫn không nên sử dụng loa bãi.

loa bai chat lương cao

Loa bãi giá rẻ chất lượng cao hiện nay

Các loại loa bãi giá rẻ tại Việt Mới Audio

Việt Mới Audio hiện nay không còn cung cấp loa bãi, vì chúng tôi đặt một mục tiêu lớn cho nghệ thuật tận hưởng âm thanh. Việt Mới Audio không cung cấp những loại loa cũ hoặc loa chất lượng kém cho người tiêu dùng. Việt Mới Audio khuyên bạn nên lựa chọn loa bãi thật chính xác, tìm hiểu kỹ lưỡng tránh những trường hợp mua phải hàng bãi giả, bãi nhái, bãi thay linh kiện. Chúc các bạn có một dàn âm thanh hoàn hảo của mình với sự trợ giúp Việt Mới Audio.

>>> Một số dòng loa chất lượng tại Việt Mới Audio

Xem thêm loa cu gia re tại Việt mới Audio

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.