Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Có nên mua loa siêu trầm loại nhỏ cho dàn âm thanh không?

Loa siêu trầm đã không còn xa lạ đối với những người đam mê thiết bị âm thanh. Ngoài loa siêu trầm với kích thước thường thấy, còn có loa siêu trầm loại nhỏ dùng cho không gian hẹp. Có nên dùng loại loa này cho dàn âm thanh hay không?

Loa trầm loại nhỏ là gì?

Loa siêu trầm hay còn gọi là loa trầm hoặc loa sub là một loại loa thuộc dàn âm thanh. Loại loa này chuyên dùng để phát âm thanh dải trầm (âm bass), mang đến chất âm sống động và truyền cảm cho dàn âm thanh của bạn.

Loa siêu trầm loại nhỏ cũng có cấu hình, thiết kế và chức năng như loa siêu trầm. Tuy nhiên, chúng có kích thước và công suất nhỏ hơn. Loại loa này phù hợp với dàn âm thanh đơn giản như dàn karaoke gia đình.

Xem thêm:

Dự án lắp đặt âm thanh cho H club tại Quảng Ninh

Hệ thống âm thanh dùng trong sự kiện gồm những thiết bị nào?

Nên dùng loa trầm loại nhỏ hay loại lớn cho dàn âm thanh?

Muốn biết có nên dùng loa trầm loại nhỏ cho dàn âm thanh hay không, bạn phải xác định dàn âm thanh của mình thuộc loại nào. Nếu là dàn âm thanh sân khấu, sự kiện hoặc karaoke kinh doanh thì đây không phải là lựa chọn tối ưu. Còn dàn karoke gia đình, nhất là cho phòng nhỏ thì đây là lựa chọn phù hợp. Chúng vẫn mang đến cho người nghe trải nghiệm âm thanh sống động, đồng thời tiết kiệm diện tích cho gian phòng.

Các mẫu loa siêu trầm loại nhỏ chất lượng tốt

LOA SUB B&W PRO555

loa siêu trầm B&W Đây là dòng loa sub điện kín. Với thiết kế nhỏ gọn, màu đen thanh lịch thích hợp sử dụng trong nhiều trường hợp, đặc biệt là dàn karaoke gia đình. Loa cho chất âm trầm, ấm, tạo nhiều cảm xúc cho người nghe.

Loa B&W Pro555 tuy nhỏ nhưng có tính ứng dụng rất cao. Bạn có thể dùng chúng trong dàn karaoke gia đình, dàn âm thanh hội nghị, hội thảo nhỏ, kinh doanh nhỏ,…

LOA SUB NEXT-PROAUDIO K10SA

loa siêu trầm loại nhỏ Next là thương hiệu trẻ ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại của Bồ Đào Nha. Sản phẩm loa sub Next – proaudio K10SA cho ra chất âm sống động như những điệu nhảy Fandango và Corridinho đặc trưng của đất nước này. Sử dụng loa Next, bạn sẽ được nghe những âm trầm cảm xúc nhưng không buồn bã.

LOA SUB HƠI IDEA BASSO10I

loa siêu trầm loại nhỏ Đây là mẫu loa sub thuộc thương hiệu thiết bị công nghệ cao đến từ Tây Ban Nha. Với thiết kế nhỏ gọn và đơn giản, loa Idea bass010l đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng. Thiết bị đặc biệt phù hợp với dàn karaoke gia đình.

Loa cũng có thiết kế dạng hình hộp chữ nhật dẹp để treo tường. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng tiết kiệm diện tích của nó.

Việt Mới Audio chuyên cung cấp các loại loa siêu trầm nhập khẩu chính hãng. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh và dàn âm thanh chuyên nghiệp khác. Việt Mới luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mới và khách hàng thân thuộc.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.