Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Đơn vị cung cấp âm thanh hội thảo uy tín hàng đầu Việt Nam

Đơn vị cung cấp âm thanh hội thảo

Chuyên phân phối âm thanh cho các phòng họp ,phòng hội nghị, sản phẩm lắp đặt có bảo hành ,sản phẩm tốt đang sử dụng rộng rãi trên thị trương âm thanh hiện tai.

Sản phẩm mang nhiều thương hiệu khác nhau nhưng cũng giống nhau về mặt chất lượng.

Đến với “Việt Mới Audio”  chúng tôi sẽ tư vấn  những dàn âm thanh hội trường cao cấp nhất thời điểm hiện tại.

Việt Mới Audio xin tư vấn cho các bạn một dàn âm thanh đang có thuong hiệu hiện nay, và được lắp đặt nhiều nhất.

  • Một bộ loa mang nhãn hiệu Jbl ks308 với thiết kế thời thượng,dòng sản phẩm loa này đang có mặt rất nhiều trên thị trường, cho âm thanh sâu lắng,rõ ràng ,sắc nét.

 

Chuyên cung cấp lắp đặt âm thanh hội thảo, hội nghị
Chuyên cung cấp lắp đặt âm thanh hội thảo, hội nghị

>>>>>>>Xem thêm: micro shure ugx8, micro shure ugx9

Những điều cần biết về Loa array

Cách lựa chọn dàn âm thanh chất lượng Việt Mới Audio

  • Một đôi loa Jbl KS301.dòng sản phẩm này cũng rất tốt,được nhiều người ưu chuộng, làm nổi bật lên chất giọng của bạn,âm thanh chắc chắn.,mạnh mẽ.
  • Một amply jarguar PA 203N.amply này có độ lọc âm cao,xử lý hoàn toàn tạp âm cho âm thanh trong trẻo,dễ dàng hơn khi tự chỉnh giọng của mình.nâng chất giọng đói với người giọng yếu,làm ấm giọng hoặc làm giọng bay bổng uyển chuyển.

Amply jaguar về kỹ thuật và thẩm mĩ  được đánh giá cao,so với những giòng amply khác.quy trình sản xuất được kiểm tran nghiêm ngặt

  • Đôi micro AKG P5s

Là micro dành cho phát biểu và giọng nói,thiết kế với độ bền chắc chắn,cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp cho giọng nói thêm ngọt ngào khỏe khoắn hơn.

Tạo âm thanh sống động như thật với chất lượng cao và mạnh mẽ

Độ nhạy cao  đảm bảo âm thanh thu vào nguồn thu tốt và đầy đủ nhất.

Sử dụng màng lọc khí và hệ thống đệm,hạn chế hú và các tạp âm khác phù hợp với sence để đảm bảo chất âm thu vào tự nhiên rõ ràng.

Cục công suất crown Xli 1500,chuyên dùng cho âm thanh karaoke.cho âm thanh mạnh mẽ,rõ ràng thích hợp cho mọi không gian .có thể phối với các hãng loa mà không bị méo tiếng. Cho âm thanh trung thực ,chất lượng cao

Đến với Việt Mới quý khách hàng sẽ thả ga lựa chọn những sản phẩm phục vụ cho hội trường. Việt Mới Audio tự tin là đơn vị cung cấp âm thanh hội thảo uy tín hàng đầu Việt Nam. Các bạn hãy cùng đến và trải nghiệm ngay từ hôm nay.

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.