Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Chọn dàn karaoke cho phòng hát kinh doanh | Việt Mới Audio

Hướng dẫn setup phòng karaoke kinh doanh

Bạn là người kinh doanh phòng hát karaoke, bạn có muốn mình sở hữu một dàn âm thanh đình đám cho phòng hát kinh doanh của mình không?tất nhiên nếu phòng hát của bạn chất lượng thì khách hàng họ sẽ để ý tới và bạn sẽ có được thêm lợi nhuận,nhưng nếu dàn karaoke của bạn đã hết hạn sử dụng thì bạn hãy đổi,hoặc tậu một dàn mới về phục vụ cho phòng hát của mình.
Việt Mới Audio đang là một trong những nhà phân phối lớn nhất Việt Nam hiện nay,với nhiều mặt hàng âm thanh nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau,chúng tôi sẽ là người cung cấp cho bạn những dàn karaoke kinh doanh, âm thanh hội trường chuyên nghiệp, âm thanh hội nghị hội thảo hiện đại đang đình đám thời điểm hiện tại.

+ Với nhu cầu sắm một dàn karaoke kinh doanh mới cứng.chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn,dưới đây là một dàn âm thanh karaoke đang được khách hàng quan tâm nhất,chuyên dùng cho các phòng hát chuyên nghiệp.

Dàn karaoke gia đình giá rẻ chất lượng tốt nhất tại Việt Mới Audio

BỘ DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH VM-162 – VIỆT MỚI AUDIO

LOA KARAOKE DK VR10L CHUYÊN NGHIỆP PHONG CÁCH

Những thiết bị cần có trong dàn karaoke kinh doanh

Bộ loa bmb CSN455e loa tại Việt Mới,là sản phẩm luôn hoàn mỹ trong setup, phong cách chuyên nghiệp,kiểu dáng màu sắc,chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh.phù hợp nhất với không gian phòng karaoke kinh doanh.

– Một amply jarguar 506n .là một sản phẩm đang được Việt Mới cung cấp nhiều nhất cho thì trường dàn karaoke trong và ngoài nước. được sản xuất tại Hàn Quốc,amply jarguar cân bằng âm thanh tốt,đó là chức năng ưu việt của amply jarguar,khả năng lọc xử lý âm thanh thì tuyệt đỉnh,âm thanh phat ra trong trẻo,mềm mại…công suất amply lớn,lên tới 400W/8 Ohm có thể dùng với 4 chiếc loa vẫn cho âm thanh căng cứng không bị yếu.
Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt ,kiểu dáng hoàn hảo, mang độ đẳng cấp mới nhất chất lượng nhất,nhung vẫn mang dáng dấp cổ điển.
Đầu karaoke Arirang 3600 HDMI
Là sản phẩm đang chiếm lĩnh thị trường dàn âm thanh. Cập nhật bài hát nhanh,ổ đĩa DVD,đọc tất cả các loại đĩa.,có đầy đủ tính năng hát karaoke,đọc được các loại file nén audio và video.
– Loa siêu trầm Bose PV1200 con cưng của những dân chơi nhạc.Dàn karaoke nên có loa siêu trầm để tăng độ hay của âm thanh,cách bố trí loa siêu trầm cũng rất khó phù hợp vào phòng hát,đó là lý do các chuyên gia đang rất đau đầu. đặt loa siêu trầm đúng chỗ thì chúng ta sẽ co được chất lượng âm thanh trên cả sự tuyệt vời.loa siêu trầm mang âm bass khỏe,phù hợp với nền nhạc mạnh,tạo độ đầm ấm của âm thanh.
Micro Shure UGX8: hãng micro mà khách hàng đang sử dụng nhiều nhất cho dàn karaoke kinh doanh,bởi chất luongj âm thanh micro thu vào thật tốt, thiết kế gọn nhẹ nhưng lại khá là đẳng cấp,đi liền với tất cả dàn âm thanh tạo ra một âm thanh thì tuyệt vời lắm.
Đến với Việt Mới dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp cho quý khách sẽ là sản phẩm uy tín nhất thị trường hiện nay,quý khách yên tâm ,chúng tôi chuyên cung cấp dàn karaoke với chất lượng đảm bảo,thương hiệu thì nổi tiếng,Hãy đến với việt mới để được hỗ trợ.

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.