Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Chia sẻ 3 sản phẩm đầu karaoke được yêu thích nhất

Chia sẻ 3 sản phẩm đầu karaoke được yêu thích nhất

Ngày nay nhu cầu dùng dàn karaoke gia đình ngày càng phổ biến, tuy nhiên điều quan tâm bậc nhất của quý khách vẫn là chất lượng đầu karaoke. Vậy xu thế sử dụng đầu karaoke hiện nay như thế nào? những điểm cộng của từng dòng đầu karaoke ngày nay đang thịnh hành sẽ được Việt Mới Audio bật mí trong bài viết này.

Đầu karaoke 6 số
Đây là tên gọi thường sử dụng để chỉ cái đầu DVD karaoke (California, Ariang, Vitek…) vì số bài trong thư viện nhạc nền của loại đầu này lên tới 6 con số. Đầu karaoke 6 số sử dụng đĩa DVD để phát nhạc và tìm bài bằng điều khiển (Remote) dựa trên list nhạc tất nhiên.

Đầu DVD karaoke 6 số
Đầu karaoke 6 số với phương pháp quản lý nhạc tương đối thấp. Bạn mang thể tậu hàng loạt bài hát, đầu karaoke sẽ tự động lưu lại và phát lần lượt theo thứ tự. Bạn cũng có thể sắm bài theo mã số trong List nhạc hoặc bấm tậu trực tiếp bằng điều khiển từ xa vì mẫu đầu này hỗ trợ mua bài theo vần và theo thể cái nhạc rất lợi ích và nhanh chóng.

Tuy nhiên, đầu karaoke 6 số đang bộc lộ phổ biến nhược điểm như: chất lượng nhạc rẻ vì chỉ phát được nhạc Midi (đơn âm), video minh họa cũng siêu đơn điệu và luôn bị trùng lặp, khả năng cập nhật hơi kém vì buộc phải cực kỳ lâu hãng mới cho ra đĩa DVD phiên bản mới nhưng thường chỉ cập nhật thêm 1 số bài hát nhạc quốc tế mà các bạn ít lúc sử dụng.

Tuy thế, do giá thành tương đối thấp lại dễ dùng bắt buộc dòng đầu DVD này vẫn là sự lựa mua của hơi phổ biến gia đình ko bắt buộc khắt khe về chất lượng nhạc và việc cập nhật các bài hát mới trên thị trường.

Ưu điểm: Dễ sử dụng, mức giá tốt.
Hạn chế: Chất lượng âm thanh và hình ảnh kém, cập nhật nhạc chậm.

đầu sơn ca SK 8600 chính hãng
Đầu sơn ca SK 8600 chính hãng

Xem thêm:

Đầu karaoke VietKTV 

micro shure ugx8

Đầu karaoke chuyên dụng
mang hình dáng và kích thước khá giống đầu DVD karaoke 6 số. Tuy nhiên, đầu karaoke chuyên dụng có thân hình mỏng manh và gọn gàng hơn tương đối đa dạng so sở hữu đầu karaoke 6 số. Khác có đầu 6 số, loại đầu này tiêu dùng ổ đĩa cứng dung lượng to (1000 – 2000 GB) để lưu trữ nhạc, quản lý nhạc bằng phần mềm chuyên dụng, với khả năng cắm thêm chuột, bàn phím và màn hình cảm ứng để tìm bài ko kể việc hỗ trợ điều khiển từ xa bắt buộc bạn mang thể thoả thích lựa mua phương án điều khiển yêu thích nhất mang điều kiện của gia đình mình.

Đầu karaoke chuyên dụng mang kích thước tương đối gọn gàng
Cấu tạo đầu karaoke chuyên dụng tương tự như một mẫu máy tính để bàn
Nhờ dùng ổ cứng dung lượng to để lưu trữ các bài hát bắt buộc đầu karaoke chuyên dụng có thể đựng được âm thanh và hình ảnh mang chất lượng vô cùng thấp, video minh họa nhiều và hầu hết đều là những bài karaoke gốc do chính các ca sĩ phát hành phải bạn có thể yên tâm về phần nhạc nền và clip minh họa hoàn toàn tương tự như khi bạn thưởng thức những bài hát gốc.

ngoài ra, mẫu đầu cũng hỗ trợ bí quyết mua bài bằng chữ cái thứ 1 của ca khúc giúp bạn nhanh chóng lựa tìm được bài hát mong muốn một cách đơn thuần và tiện lợi. Chẳng hạn muốn sắm bài hát Vị ngọt đôi môi, bạn chỉ phải bấm những chữ cái VNDM. không tính ra, bạn còn sở hữu thể chọn bài theo tên ca sĩ, theo thể loại nhạc hoặc theo mã số.
một điểm tiện dụng nữa của đầu Karaoke nhiều năm kinh nghiệm là việc bạn có thể tìm bài thông qua màn hình TV bằng điều khiển từ xa hay mua bài thông qua màn hình cảm ứng (thiết bị này bắt buộc chọn thêm) hoặc bàn phím, chuột. Đây là cũng là phương pháp làm cho này thường được các quán Karaoke sử dụng để tậu bài cho người mua .

Giao diện quản lý bằng tiếng việt cực kỳ trực quan và dễ tiêu dùng
1 điểm cộng nữa của đầu karaoke giỏi là việc với thể cập nhật dễ dàng những bài hát mới thông qua cổng USB. ko kể ra, bạn cũng có thể xóa bài hát đã có trong hệ thống, thêm bớt những thông tin của bài hát như tên ca sỹ, nhạc sỹ,…

Ưu điểm: Âm thanh, hình ảnh chất lượng cao, dễ sử dụng và cập nhật bài hát mới.
Hạn chế: chi phí tương đối cao.

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.