Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Chất lượng âm thanh đạt chuẩn không phô trương | Việt Mới Audio

Nhiều nhà đánh giá âm thanh quan niệm rằng: Chất lượng âm thanh chuẩn không cần phô trương. Quay trở lại những ngày đầu của chương trình đấu trường-phong cách, thiết kế sự kiện thường được sử dụng bức tường lớn của loa như phong cách trang trí sân khấu. Các phiên bản nổi tiếng nhất của việc này là, có lẽ, The Grateful Dead của “Wall of Sound”, một người nói và hệ thống giám sát khổng lồ được thiết kế để đảm bảo các ban nhạc và khán giả nghe những điều tương tự. Hệ thống này đã được vô song trong thời gian của mình.

Chất lượng âm thanh chuẩn không cần phô trương

Loa JBL Chất lượng âm thanh chuẩn không cần phô trương. Không lâu sau, những gì bắt đầu như là một quyết định thiết kế âm thanh cuối cùng trở thành một quyết định thiết kế âm thanh sân khấu đối với hành vi để làm theo. Loa là lớn và có thể là trong cách, sau khi tất cả. Thay vì giấu chúng, thu hẹp hoặc đặt chúng tại các điểm thay thế, thiết kế sân khấu nghĩ rằng nó sẽ được tốt hơn để làm cho các loa lớn một phần của hình ảnh.

Chất lượng âm thanh chuẩn không cần phô trương
Chất lượng âm thanh chuẩn không cần phô trương

Công nghệ đã phát triển và sự thay đổi để không phô trương, nhưng kiên quyết, hệ thống âm thanh đã trở thành hiển nhiên vượt ra ngoài sân khấu để biểu diễn, nhà thờ, khách sạn và các ứng dụng thương mại. Ngày nay, nhờ nhiều công cụ và công nghệ tiên tiến, âm học và thẩm mỹ không còn là kẻ thù tự nhiên. Kết quả là, các nhà thiết kế âm thanh có thể tự do hòa âm thanh và phong cách.

Về mặt đồ họa, có một số cách mà các thành phần có thể được thích nghi với môi trường của họ. Ví dụ, nó không phải là bất thường để xem tủ loa và các thiết bị khác sơn hoặc kết cấu để bổ sung cho môi trường xung quanh. Gạch và các mẫu đá, kết thúc bằng gỗ nhuộm màu, và màu sắc phù hợp cơ bản và hoàn thiện đã tự chứng tỏ cách đơn giản nhưng hiệu quả của việc giữ các thiết bị ở chế độ nền.

Một phương pháp được sử dụng bởi một số nhà thiết kế là để che giấu các hệ thống với màn hình âm thanh trong suốt và draping. Trong một số trường hợp, trong tường và vị trí đặt loa trần cũng có thể là một lựa chọn, mặc dù đôi khi một thách thức.

BỘ DÀN BOSE VM-GD041
BỘ DÀN BOSE VM-GD041

Tất nhiên, bất kỳ hệ thống âm thanh hội trường mà không cho phép người nghe để nghe rõ đầy đủ các tần số là một thất bại, và mặc dù có nhiều tiến bộ trong thiết kế âm thanh, cho phép loa ẩn tốt, thiết kế âm thanh đôi khi cần phải xác định vị trí các loa trong dòng người tham dự ‘ tầm mắt. Đây là nơi các mảng đường và gian lận tốt thường đi vào chơi.

Về mặt thẩm mỹ, mảng cung cấp, thiết kế kiểu dáng đẹp sạch sẽ phù hợp hấp dẫn vào một loạt các phong cách kiến ​​trúc. Ví dụ, một nhà thiết kế có thể sử dụng một cái gì đó giống như các loa cột cố định CBT Dòng JBL trong không gian nhỏ hơn hoặc treo mảng dòng VTX ở những địa điểm lớn. Và bởi vì công nghệ tập trung năng lượng âm về phía khu vực chỗ ngồi và giao thông, cách xa các bề mặt phản chiếu, họ cũng giữ sạch âm thanh phản xạ không mong muốn là tốt.

Nhưng không có vấn đề gì loại địa điểm hoặc sự kiện, mọi khía cạnh của thiết kế hệ thống âm thanh nên được thực hiện để nâng cao tâm trạng và tạo ra một kinh nghiệm tuyệt vời. Với một sự pha trộn cân bằng các phương pháp điều trị truyền thống âm thanh và công nghệ âm thanh tiên tiến, tích hợp và các nhà sản xuất sự kiện trực tiếp trang bị hoàn hảo để cung cấp cho một cuộc gặp gỡ đáng ghi nhớ và sân hoàn hảo âm thanh mỗi time.A tường khổng lồ của hàng trăm loa JBL là không cần thiết (nhưng chắc chắn cho phép … nếu bạn gửi hình ảnh).

Bạn có kinh nghiệm với việc thiết kế các hệ thống âm thanh mang tính thẩm mỹ và không phô trương? Chúng tôi muốn nghe từ bạn trong các ý kiến! Hy vọng bài viết chất lượng âm thanh chuẩn không cần phô trương sẽ hữu cho bạn.

>>>> Xem Thêm: Âm thanh vòm 7.1 là gì? Cách sắp xếp hệ thống loa vòm 7.1

Việt Mới Audio tự hào là đơn vị bán dàn âm thanh chất lượng chuẩn

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com/

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.