Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Chào hè sôi động cùng Việt Mới Audio giảm giá 40% toàn hệ thống

Giảm giá 40% toàn hệ thống cho mùa hè sôi động đã chuẩn bị gõ cửa từng nhà. Bạn đã chuẩn bị gì để đón chào mùa hè sôi động này chưa? Hãy để Việt Mới Audio đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao của âm thanh. Ghé ngay Việt Mới Audio để tham quan và mua sắm những thiết bị âm thanh chính hãng và đặc biệt là chương trình giảm giá 40% toàn bộ các sản phẩm trên toàn hệ thống.

Chào hè sôi động cùng Việt Mới Audio giảm giá 40% toàn hệ thống
Chào hè sôi động cùng Việt Mới Audio giảm giá 40% toàn hệ thống

Cơn sốt khuyến mại giảm giá 40% toàn hệ thống từ Việt Mới Audio được áp dụng với toàn bộ các sản phẩm thiết bị âm thanh tại cửa hàng. Đặc biệt chương trình khuyến mại lớn nhất năm sẽ triển khai trên trên toàn hệ thống của Việt Mới.

Chúng tôi mang đến khách hàng giải pháp mua sắm an toàn và tiện lợi cho mùa dịch khi áp dụng chương trình giảm giá 40% toàn hệ thống ở đồng thời hai hình thức mua sắm trực tiếp và online. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn từ các chuyên viên giàu kinh nghiệm để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. Cùng với đó là chế độ miễn phí vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

Cơ hội để những tín đồ âm thanh chạm tay đến những thiết bị âm thanh chính hãng giảm giá 40% toàn hệ thống với mức giá tốt nhất. Qúy khách hàng có thể ghé ngay website của Việt Mới Audio để tham quan các sản phẩm:

Thiết bị âm thanh cho dàn karaoke gia đình

Thiết bị âm thanh hội trường

Dàn âm thanh đám cưới

Chương trình của chúng tôi diễn ra từ 01/05-30/05. Hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình những thiết bị âm thanh để chào đón một mùa hè sôi động.

  • Showroom 1: số 79, đường 23, KĐT thành phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội.
  • Showroom 2: số 1039 Cách mạng tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ với Việt Mới Audio để được tư vấn miễn phí, cụ thể. Cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng thân yêu với Việt Mới Audio.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.