Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Điểm danh những mẫu loa nén được ưa chuộng nhất năm 2021

Mẫu loa nén có công suất lớn. Và khả năng phát ra âm thanh to, rõ ràng. Vì thế loa nén rất được nhiều ưa chuộng trong hệ thống nhà xưởng bởi nhà xưởng có tiếng máy móc ồn ảo. Hoặc được dùng để thông báo ở các phường, xã. Vậy mua loa nén ở đâu và nên mua loại nào thì hãy cùng Việt Mới Audio tìm hiểu những mẫu loa nén được ưa chuộng nhất năm 2021 nhé.

MẪU LOA NÉN BOSCH LBC 3493/12

mẫu loa nén
LOA NÉN BOSCH LBC
Loa nén Bosch LBC 3493/12 được thiết kế với màu sắc trang nhã, thiết bị chống gỉ cùng chất lượng âm thanh hiệu suất cao.

Thiết bị được trang bị góc mở rộng vành loa để tái tại giọng nói truyền thanh tốt, tròn tiếng và uy lực nhất. Với công suất định mức 30W, tối đa là 45W. Giúp mang đến âm thanh trung thực, mạnh mẽ, có độ chính xác cao.

Ngoài ra sản phẩm luôn tuân theo quy định lắp đặt, an toàn quốc tế. Và tiêu chuẩn thấm nước, chống bụi IP65

MẪU LOA NÉN TOA 50W TC 651M

LOA NÉN TOA 50W TC 651M

Loa nén TOA 50W TC 651M có khả năng hoạt động liên tục trong nhiều giờ, kể cả những môi trường rộng lớn như công xưởng, ….Sử dụng được trong nhiều không gian từ trong nhà đến ngoài trời.

Vỏ loa được làm từ nhôm chắc chắn, chống thấm nước, chống cháy, khung loa làm từ nhựa ABS, các linh kiện bên trong được làm từ vật liệu chống gỉ hoàn toàn đảm bảo khả năng dùng trong khoảng thời gian dài.

Chất lượng âm thanh của dòng loa này khá trong trẻo, rõ ràng và chất âm vang xa tốt. Bởi khả năng độ nhạt đạt 110dB (1W,1m), và đáp ứng dải tần số rất rộng 200-6k Hz.

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.