Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Cải tiến thay đổi thế giới của loa và những câu chuyện bên trong loa

Thế giới của loa vô cùng đa dạng, phong phú. Các nhà bán lẻ tùy chỉnh và thiết kế hệ thống được cung cấp với sự tiện lợi và sang trọng của cài đặt tùy chỉnh. Trong thực tế, cài đặt tùy chỉnh nhanh chóng trở thành phương pháp cao cấp cho giải trí gia đình, tạo ra hiệu suất mà bạn yêu cầu với thiết kế bổ sung cho lối sống và phong cách trang trí của bạn, cho dù bạn đang xây dựng ước mơ của bạn về nhà hoặc thêm một tích hợp trong hệ thống giải trí gia đình với một nhà hiện tại. Tất nhiên, điều kiện tiên quyết đầu tiên trong nhiều hệ thống như vậy là cần thiết cho các thiết bị – đặc biệt là loa phóng thanh – là “vô hình”.

Thách thức và cơ hội của nhà bán lẻ

Một phần lớn của sự phát triển trong ngành công nghiệp loa trong mười năm cuối cùng có thể là do sự gia tăng nhu cầu về xem phim gia đình và phân phối truyền thông multiroom trong nhà. Cùng với nhu cầu về loa hơn trong gia đình, có là sự cần thiết để tích hợp chúng vào trong nhà để họ có vô hình mà không làm giảm hiệu suất của chúng. Và, nếu có thể nhìn thấy, họ phải phù hợp với phong cách trang trí. Đây là một yêu cầu quá cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét một trong những thách thức và cơ hội các nhà bán lẻ tùy chỉnh và người tiêu dùng cần phải xem xét trong lựa chọn các loa phóng thanh của họ.

Đặt nền tảng cho điện khí cảm giác mạnh bán lẻ

Tuỳ biết rằng đó là dễ dàng hơn bao giờ hết để tạo ra rạp phim thực hiện tại nhà. Âm thanh tuyệt vời là chìa khóa để biến một kinh nghiệm xem phim gia đình bình thường thành một phi thường. Với sự phát triển của màn hình video cao cấp như plasma, DLP và RPTV (Rear Projection TV) thống trị đấu trường giải trí gia đình hiện nay, hiệu suất cao âm thanh thường bị bỏ qua. Tuy nhiên, tầm quan trọng của âm thanh nâng cao trải nghiệm video rõ ràng và ngay lập tức là điều hiển nhiên khi chứng minh đúng.

Các nhà bán lẻ tùy chỉnh cần phải đảm bảo rằng họ không ngắn thay đổi khách hàng của họ và bản thân họ về phía âm thanh của nhà điện ảnh với ‘phim gia đình trong một hộp’ giải pháp – đặc biệt là kể từ khi nhạc nghe thường là một phần quan trọng của yêu cầu một hệ thống giải trí gia đình của. Khách hàng cần phải được thể hiện những gì có thể ngày hôm nay. Trong nhiều năm, các nhà bán lẻ và người tiêu dùng tùy chỉnh đã yêu cầu chúng tôi di chuyển lên thị trường trong các hệ thống loa. Chúng tôi đã làm như vậy trong một loạt các ứng dụng tùy chỉnh và các phản ứng đã được áp đảo thành công.

Nhận thức về âm thanh

Một sự hiểu biết rõ ràng về bản chất tương tác của loa phóng thanh, nhận thức về âm thanh, và phòng âm là điều cần thiết cho việc thiết kế loa hiệu suất cao. Phòng có một ảnh hưởng sâu sắc về hiệu suất âm thanh -. Thậm chí nhiều hơn như vậy ngày hôm nay với sự gia tăng phổ biến của nhà điện ảnh đó, là chủ yếu là một hoạt động xã hội, đòi hỏi phải có một nghe lớn hơn diện tích (sweet spot) Hãy tìm các công ty loa với một mạnh mẽ, đã được chứng minh theo dõi kỷ lục tại thiết kế hiệu suất cao, giá cả phải chăng, hệ thống loa trong phòng.

Những công ty này sẽ được định vị tốt hơn để cung cấp hiệu suất cao ‘ẩn’ giải pháp. Loa phóng thanh đã phát triển ra các ứng dụng như xem phim gia đình và toàn bộ hệ thống giải trí gia đình gỗ lát nhà.

Phân loại ứng dụng

Mỗi ứng dụng có những thách thức thiết kế âm thanh cụ thể của nó. Hôm nay họ có thể được phân loại như:

a.Trong phòng khách – trong đó bao gồm kệ sách và sàn nhà loa, các kênh trung tâm, loa siêu trầm và bao quanh. B. Trong tường / in-trần / trên tường -. Bao gồm tường, trần, huyết tương và trong mọi thời tiết loa c. Trong nội các -. Đó là loa được thiết kế vật lý và sonically để thực hiện tối ưu khi cài đặt trong tùy chỉnh hoặc tủ tiêu chuẩn trong tường / In-trần loa phải đối phó với khối lượng hạn chế trong phạm vi của bao vây, cùng với tường thường mỏng manh xây dựng.

Khối lượng Enclosure đóng một vai trò lớn trong việc xác định hiệu suất bass. Với khối lượng có sẵn đủ hệ thống tự nhiên có thể mở rộng đến tần số thấp hơn, và cung cấp độ nhạy lớn hơn.

Loa
Loa

Có gì tốt hơn so với cấu hình thấp? 

Tường và trần sâu răng không được xây dựng với bất kỳ khối lượng tiêu chuẩn, do đó mở lại trong tường / in-trần loa phải làm việc trong một phạm vi rộng của khối lượng khoang tường. Điều này được thực hiện bằng cách tạo ra loa trầm công suất lớn của khối lượng cao hơn và cứng hơn so với thông thường ‘trong phòng’ thùng. Kết quả là hình ảnh rõ nét và năng động, với một điểm ngọt nghe rất rộng và cao mà khán giả xem phim gia đình thậm chí còn lớn sẽ được hưởng định nghĩa tối đa của âm thanh điện ảnh và âm nhạc như nhau.

Nhiều cao cấp hệ thống rạp chiếu phim nhà có hầu hết các thành phần của họ, bao gồm cả các loa , ẩn đi trong tủ hoặc đơn vị tường. Trong khi điều này giấu sự lộn xộn nó có thể gây hại đến hiệu suất loa.

Hiểu được điều này, nhiều nhà sản xuất loa đã phát triển hệ thống mục đích xây dựng cho việc cài đặt trong tủ. Ví dụ, công tắc đền bù chéo điều chỉnh trong nội các hiệu ứng ranh giới hoặc cho các ứng dụng kênh trung tâm đằng sau một màn hình đục. Hệ thống như vậy được kích thước để phù hợp trong tùy chỉnh hoặc làm sẵn đồ đạc phương tiện truyền thông.

Cải tiến thay đổi thế giới của loa và những câu chuyện bên trong loa
Tính năng thông mình kết nối bằng Bluetooth

PSB ‘vô hình’ CustomSound giải pháp trong nội các được một cách chặt chẽ thiết kế để đưa PSB âm thanh Platinum-chất lượng vào nội thất, mà không bị các lỗi phản ứng nghiêm trọng của loa thông thường

Câu chuyện bên trong

Một số thay đổi đáng kể trong thế giới loa đến từ vật liệu mới như nón dệt bằng sợi thủy tinh, vật liệu giảm xóc mới, và chất kết dính mới. Công cụ thiết kế máy tính tinh vi hơn cũng đã xuất hiện. Quan trọng hơn nhiều, mặc dù là giá trị của nghiên cứu của tâm lý học. PSB Loa quốc tế ví dụ, đã tích lũy được những gì có lẽ là rộng lớn nhất kiến thức cơ bản của thế giới liên quan đến sự tương tác quan trọng giữa loa, nghe và phòng âm thanh.

Những kiến thức này, kết hợp với kinh nghiệm của tôi như là một nhạc sĩ với luyện nghe tuyệt vời, cho phép tôi để giải thích luôn đúng đo toàn diện để sản xuất loa phóng thanh mà tương quan mạnh mẽ với sở thích của người nghe.

Không phải tất cả loa trong mọi hệ thống cần được cài đặt một cách vô hình. Một số thính giả thích, hiệu suất cao hệ thống thanh lịch cũng thành, và một số cài đặt cung cấp không thay thế thực tế tại các địa điểm nhất định. PSB Platinum Series cung cấp một loạt các lựa chọn và đã được thiết kế để tích hợp với CustomSound trong tường và trong nội các mô hình cân bằng âm chính xác và phản ứng không gian.

Đưa tất cả nhà

Một cơ hội tốt xem phim gia đình hoặc hệ thống giải trí toàn bộ ngôi nhà sẽ đòi hỏi thiết bị thích hợp, một hệ thống loa hiệu suất cao, chất lượng âm thanh và các thành phần video, và lời khuyên tốt từ một chuyên gia có kinh nghiệm cài đặt tùy chỉnh. Chuyên gia như vậy CAM được tìm thấy tại CEDIA , một tổ chức phi lợi nhuận dành riêng cho việc thúc đẩy các lợi ích của việc cài đặt tùy chỉnh trong người tiêu dùng, các kiến trúc sư, nhà thiết kế và xây dựng.

Các chuyên gia cài đặt tùy chỉnh cung cấp một sự hiểu biết sâu sắc về các sản phẩm sẵn có và phù hợp của họ với môi trường và nhu cầu của khách hàng. Họ cũng biết làm thế nào để cài đặt các thiết bị cho hiệu suất tốt nhất và hưởng thụ. Vì vậy, đi trước và thực hiện những giấc mơ giải trí trở thành sự thật – đó là một khoản đầu tư để được hưởng bởi gia đình và bạn bè trong nhiều năm tới. – Sherlock Ohms

Thế giới của loa thu gọn tại Việt Mới Audio

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.