Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Cách nhận diện một địa chỉ bán hệ thống âm thanh tốt

Nhu cầu sử dụng âm thanh cho các hệ thống giải trí ngày càng tăng, nếu như bạn mua chỉ để phục vụ gia đình thôi thì cũng phải đầu tư ít nhất gần một chục triệu đồng để mua loa hay mic chất lượng. Việc tiền để đầu tư ra hệ thống âm thanh là khá nhiều nên là chúng ta cần nhận biết ra những địa chỉ tốt để mua âm thanh, dàn karaoke gia đình chất lượng giúp chọn đúng sản phẩm và hàng chất lượng chứ không phải là hàng nhái hay chất lượng kém.

Dưới đây là một số điều để bạn nhận diện ra một địa chỉ mua âm thanh có chất lượng hay không ?

Thâm niên cửa hàng

Cách nhận diện một địa chỉ bán hệ thống âm thanh tốt
Cách nhận diện một địa chỉ bán hệ thống âm thanh tốt

Xem thêm:

Dàn âm thanh ngoài trời, loa sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp

Những thiết bị cần có trong dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

LOA HỘI TRƯỜNG SÂN KHẤU TECNEX SH90

Nhiều người có nói rằng một cửa hàng nếu không kinh doanh được lâu, trong thời gian lâu thì sẽ khó chứng minh được các thiết bị của họ trên thương trường được người dùng đánh giá tin tưởng như thế nào, cả về dịch vụ lắp đặt có tốt không thì cũng thời gian sẽ là bằng chứng được tin tưởng hơn đối với những cửa hàng này. Tuy vậy không hẳn là một cửa hàng bán thiết bị âm thanh karaoke lâu là chắc chắn uy tín và những cửa hàng mới là không uy tín, tỉ trọng này chiếm một phần ít thôi nhưng đại đa số điểm thâm niên cửa hàng thường đúng. Bạn có thể xem xét cửa hàng thâm niên qua tìm hiểu trên website, hỏi người thân khác hoặc xem trực tiếp phản hồi khách hàng trên website của họ.

Chất lượng phục vụ

Việt Mới Audio uy tín chuyên nghiệp

Để biết được sản phẩm họ bán như thế nào và chất lượng phục vụ tư vấn sản phẩm của họ ra sao thì bạn nên để ý gián tiếp qua các kênh truyền thông online như website, facebook… và nhiều kênh truyền thông khác thông qua sản phẩm mà họ bán và cách trả lời tư vấn cho khách hàng. Một cách nhanh nhất và chính xác nhất là bạn nên tới trực tiếp và nhờ được tư vấn, nếu sản phẩm  nào họ bán cũng kêu tốt thì bạn nên xem lại cửa hàng đó, nhân viên tư vấn đang có những ý đồ “thôi miên” bạn. Một cửa hàng chất lượng là đi vào trọng tâm nhu cầu của khách hàng, tìm chất lượng sản phẩm, giá cả phù hợp với nhu cầu ban đầu của khách, giúp khách hàng có được sản phẩm tốt nhất với nhiều lợi ích nhất.

Sản phẩm

Những sản phẩm bán ra tại các cửa hàng uy tín luôn là hàng chính hãng, luôn có được sự bảo hành và đổi trả chính sách hợp lí. Chính hãng ở đây có thể được hiểu là ở hãng nào, xuất xứ ở đâu thì phải là hàng hãng đó và có xuất xứ từ đó. Các kiến thức về kiểm tra nhãn mác thì ai cũng thuộc làu làu cả đấy nhưng để triệt để tình trạng đổi nhãn mác thì có thể yêu cầu mở xem trực tiếp cấu hình bên trong của nhà sản xuất. Chẳng hạn nếu bạn mua một chiếc loa karaoke JBL tại Việt Mới Audio, nếu bạn nghi ngờ về sản phẩm bạn hãy yêu cầu tháo ngay ra và so sánh với cấu tạo trên mô hình ảnh của hãng JBL đã công bố trên trang web của họ.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.