Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Cách lựa chọn micro hiệu quả với 2 bước | Việt Mới Audio

Cách lựa chọn micro hiệu quả với 2 bước

Micro có rất nhiều loại, từ loại ít tiền đến loại nhiều tiền, và tương ứng với nó cũng có chất lượng khác nhau. Chính vì vậy để lựa chọn được chiếc micro phù hợp với mục đích sử dụng và mức chi phí mà mình bỏ ra là không quá lớn. Hãy cân nhắc một số đặc điểm dưới đây để lựa chọn cho mình một chiếc micro hiệu quả nhất nhé!

Mua micro karaoke hiệu quả
Mua micro karaoke hiệu quả

1/ Kinh phí đầu tư vào micro karaoke

Đây luôn là câu hỏi hay gặp nhất của các gia đình mong muốn mua dàn karaoke, không biết nên mua dòng micro nào thì chuẩn nhất. Thời điểm này trên thị trường, phải cho rằng micro có rất nhiều nhà sản xuất, từ một số dòng micro nhập khẩu đắt tiền cho đến micro được chế tạo tại Việt Nam với kinh phí “mềm” hơn cũng như một số dòng micro đã qua sử dụng, vẫn có thể sử dụng. Thực ra thì không có sự chọn lựa nào là hoàn hảo mà bạn nên phải quyết định phụ thuộc vào thực tế cụ thể cũng giống như mức độ tài chính của bạn.

>> Xem thêm: 

Tư vấn mua micro có dây giá khoảng 1 triệu đồng

Cách lựa chọn dàn âm thanh chất lượng Việt Mới Audio

Cách chọn loa bãi xịn – Cách nhận biết loa xịn loa bãi giá rẻ. Loa bãi là gì?

2/ Kiểm tra kỹ micro trước lúc mua

hệ thống âm thanh của cửa hàng bạn mua micro thường sẽ “xịn” hơn hệ thống karaoke của nhà bạn, bởi thế mà nếu mong muốn, các nhân viên cũng có cách thay đổi để âm thanh micro nghe có vẻ chất lượng hơn thực tế, êm tai hơn khi bạn thử. Cách hoàn hảo nhất là hãy đòi hỏi người mua hàng thay đổi một số hiệu ứng echo, repat, delay… ở tầm vừa phải và như thế bạn sẽ nghe âm thanh “thật” nhất của micro.

Không chỉ vậy thì bạn cũng có thể xem độ {bắt|hút} sóng của micro ở tầm nào bằng cách đi vòng quanh, cách xa đầu thu một khoảng bằng hoặc xa hơn khoảng cách phòng karaoke nhà bạn để xem tín hiệu âm thanh còn ổn định hay không. Bạn cũng có thể thử hát một đoạn xem âm thanh có to, rõ ràng hay là phải dùng rất nhiều sức, hát có vẻ mệt… để kiểm tra chất lượng của bộ micro bạn muốn mua.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.