Micro hội thảo dùng cho một số người nói chuyện tại các sự kiện hội nghị là rất đáng lưu tâm, nên phải chắc chắn hiệu quả để hội nghị có thể làm ra tốt đẹp và thành công. Thời điểm này không chỉ các hội nghị, sự kiện lớn của một số tổ chức chính phủ, Nhà nước, mà một số đơn vị công ty, đoàn thể cũng có yêu cầu dùng nhiều loại micro hổi thảo này rất nhiều để phục vụ cho việc hội họp, trao đổi thông tin giữa nhiều thành viên trong đơn vị. Vì thế bài viết này Việt Mới Audio sẽ bật mí 6 kinh nghiệm, lưu ý khi mua micro cổ ngỗng hội nghị cho các bạn có mong muốn tìm mua các dòng sản phẩm này. Việc đầu tiên chúng ta cần xác định rõ yêu cầu dùng micro hội thảo

Cách lựa chọn micro cổ ngỗng chất lượng

Trước thời điểm bắt tay bằng việc lựa chọn micro cổ ngỗng phục vụ hội nghị, bạn nên xác định rõ xem mong muốn sử dụng các loại micro này của mình hoặc đơn vị mình thực hiện là kiểu nào. Các loại micro hội thảo cho hội nghị thời điểm này thường bao gồm chín dạng:

Cách lựa chọn micro cổ ngỗng chất lượng
Cách lựa chọn micro cổ ngỗng chất lượng

>>Xem thêm:

Tư vấn mua micro có dây giá khoảng 1 triệu đồng

MICRO KARAOKE SHURE UR4D

* Micro hội thảo dành cho từng người phát nói

Đối với một số phòng họp kiểu hội trường, với một người phát biểu & nhiều người tham dự chỉ đóng vai trò xem xét, các dạng thuyết trình viên thì cần sử dụng một loại micro cổ ngỗng riêng lẻ, có tác dụng như 1 micro thông thường, liên kết với bộ dàn âm thanh và phát ra loa. Các trường hợp này thường sẽ để micro không di chuyển tại các chỗ phát biểu, trên bàn với người hay dùng tại chỗ & không di chuyển.

* Bộ micro cổ ngỗng họp hội nghị đạt chuẩn quốc tế

Đối với trường hợp một căn phòng gồm có nhiều người tham gia, mỗi người đều có và có thể nói ý kiến khác nhau, ví du môt số buổi họp đại biểu, hội nghị giữa chủ tọa và nhiều thành viên, cần cần phải dùng một số bộ micro cổ ngỗng họp hội nghị thường dùng.
Các bộ micro hội họp này thường được nhà sản xuất tính toán & thiết kế sẵn tất cả, cho phép người điều khiển (chủ tọa) có thể tùy ý mở tắt 1 micro bất kỳ khi đến lượt nói của 1 vị đại biểu cụ thể.
có rất nhiều quan điểm thường không chính xác về các loại micro cổ ngỗng này, đó là bao nhiêu người dùng thì cứ mua bằng đấy micro, không nên quan tâm đó là dong micro loại dành riêng cho nhu cầu từng cá nhân hoặc micro của một bộ dành cho nhiều người. Đây là 1 ý nghĩ cực kỳ sai lầm, vì nếu bạn cuộc họp có tất cả 50 người tham gia, bạn mua tất cả 50 micro hội thảo dành cho những người đó, khi này bạn nên phải có 1 thiết bị trộn (thường là mixer) có khoảng 50 đầu vào tín hiệu để tạo âm thanh ra bộ loa loa, do vậy nếu có 100 hoặc hơn con số ấy người, có dòng mixer nào đủ đáp ứng cho yêu cầu này? Bởi thế việc chọn lựa micro cổ ngỗng đúng với yêu cầu sử dụng là hết sức quan trọng.

Tư vấn, lắp đặt giải pháp – 0977 38 9999

Tin Hot Nhất