Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Bán củ loa sub rời chính hãng, mua loa sub điện cũ ở đâu Hà Nội?

Trong số rất nhiều hạng mục cần có cho một bộ âm thanh, củ bass rời thường là loại khó chọn nhất, vì để chọn được một chiếc loa kiểu dáng cao không chỉ đòi hỏi bạn phải có tài chính mà còn phải dựa vào khả năng và kinh nghiệm cảm thụ âm thanh của nó. Trong bài này mình sẽ bật mí cách lựa chọn củ loa sub rời bass 30 chính hãng cho các bạn đang có yêu cầu tìm mua hệ thống loa chuẩn nhất

Cách lựa chọn củ bass rời chính hãng cần chuẩn bị những gì?

Xác định rõ nhu cầu sử dụng củ bass rời chính hãng

Cũng như bất cứ vật dụng nào khác, bạn không thể nào có được được thứ mình cần nếu như chưa xác định rõ nhu cầu của mình. Do đó, hãy để chúng tôi đảm bảo rằng bass rời bạn muốn mua sẽ được sử dụng cho: phòng nghe gia đình hoặc làm loa biểu diễn, phát biểu diễn sự kiện hoặc loa sub… Việc chỉ định tính năng này sẽ giúp bạn khoanh vùng thiết bị của mình muốn chọn.

Hiểu rõ về thành phần cấu tạo củ bass rời

Mỗi ổ đĩa có thể tháo rời thường có một mục tiêu hoạt động riêng biệt trong quá trình sản xuất. Điều này có nghĩa là trình điều khiển âm trầm sẽ tập trung vào một dải tần số nhất định, điều này phụ thuộc vào thiết kế của các thành phần cấu trúc của loa trầm, chẳng hạn như: màng loa, cuộn dây, các nếp gấp …

Hiểu về thông số kỹ thuật cũng là một lợi thế

Việc tìm hiểu các chỉ số chất lượng của xế yêu cũng sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin giúp bạn lựa chọn chất lượng. Ví dụ, công suất của loa phụ thường cao hơn để tạo ra âm trầm mạnh mẽ. Driver của loa con cũng nên chọn loại 5 tấc để khẳng định âm trầm khi kết hợp với nhiều loa khác trong dàn âm thanh. Ngoài ra, độ nhạy của loa cũng là một chức năng bạn cần chú ý. Củ loa có độ nhạy cao sẽ có lợi thế hơn so với củ bass có độ nhạy thấp.

Một số kinh nghiệm chọn lựa mua củ bass rời

Một số kinh nghiệm chọn lựa mua củ bass rời
Một số kinh nghiệm chọn lựa mua củ bass rời

Mỗi người chơi âm thanh thường có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn trình điều khiển rời cho riêng mình.. Sau đây là một số kinh nghiệm của chọn củ loa sub rời chính hãng của Việt Mới Audio mà bạn có thể tham khảo qua:

+ Cuộn dây âm thanh (voice coil) của loa trầm càng lớn thì khả năng chịu công suất càng lớn, tùy theo nhu cầu sử dụng của dàn âm thanh mà bạn có thể lựa chọn kích thước voice coil phù hợp.

+ Hãy hỏi người bán xem họ thường sử dụng loa siêu trầm để mua loa thứ cấp hay loa nguyên chiếc, họ sẽ giúp bạn chọn loa tốt hơn. Nếu driver chuyên về dải tần từ trung đến cao mà bạn chọn làm phụ âm phụ thì âm thanh phát ra sẽ bị tắt tiếng, âm trầm sẽ không sâu và kém và ngược lại.

+ Thử kiểm tra độ đàn hồi của ổ bằng cách bấm vào độ đàn hồi của ổ xem nó có nhanh chóng trở lại điểm ban đầu hay không. Dây driver mềm dẻo chất lượng cao sẽ phát ra âm thanh cực sâu, không bị lag, sáng rõ.

Tất nhiên, có rất nhiều phương pháp khác dựa trên kinh nghiệm của mọi người. Nhưng hãy nhớ rằng, cho dù bạn cố gắng như thế nào, phương pháp quan trọng nhất là cách bạn cảm nhận âm thanh bằng tai của mình, điều này rất quan trọng.

Việt Mới Audio bán củ bass rời chính hãng

Việt Mới

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com/

>>>> Đừng Bỏ Qua: Top 5+ loa sub Sony giúp “thăng hạn” hệ thống âm thanh đỉnh cao

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.