Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Cách hát karaoke trên youtube hay như ngoài quán

Hát karaoke là một cách giúp bạn reset lại tinh thần và làm bền chặt hạnh phúc gia đình. Nhưng nhiều người không thích hát karaoke tại nhà vì chất lượng âm thanh không như ý. Cùng tham khảo cách hát karaoke trên youtube hay như ngoài quán tại đây.

Cần chuẩn bị những gì trước khi hát karaoke trên youtube?

Để có thể hát karaoke trên youtube, trước hết bạn cần chuẩn bị những nền tảng công nghệ và thiết bị âm thanh phục vụ việc hát karaoke.

Thiết bị công nghệ kết nối Internet để vào youtube

Internet là điều kiện cơ bản để sử dụng youtube. Do vậy, bạn cần có một chiếc smartphone, máy tính, điện thoại, macbook, tivi… có kết nối Internet. Ứng dụng youtube có rất nhiều video karaoke do người dùng upload lên. Chỉ cần gõ từ khóa vào thanh tìm kiếm là bạn sẽ tìm được video để hát karaoke trong tích tắc.

cách hát karaoke trên máy tính

Thiết bị âm thanh karaoke để hát hay hơn

Thiết bị có kết nối Internet chỉ là điều kiện cần để hát karaoke trên youtube. Điều kiện đủ để hát hay là bạn phỉa có các thiết bị âm thanh chuyên dùng cho việc hát karaoke. Các thiết bị này bao gồm:

1. Loa

Loa của các thiết bị di động cũng có thể phát âm thanh, nhưng độ chi tiết trong âm thanh rất thấp. Do đó, bạn không thể nghe rõ từng nhịp phách, tiếng đàn, tiếng trống,… Việc không nghe rõ âm thanh sẽ dẫn đến độ cảm âm không sâu, tiếng hát cũng không hay trọn vẹn.

Nếu không thể đầu tư một dàn loa karaoke chuyên dụng, bạn chỉ cần mua một chiếc loa kéo di động. Loại loa này vừa gọn nhẹ, có tính cơ động cao, vừa có chất lượng âm tốt.

2. Micro

Loa thường đi kèm với một đôi mic tạo thành bộ hát karaoke basic. Tuy nhiên, nếu bạn đã có loa mà chưa có mic, bạn vẫn có thể mua micro rời. Bạn nên chọn micro không dây thay vì mic có dây truyền thống. Loại mic này có chất lượng thu âm tốt hơn và tiện hơn cho quá trình di chuyển. Bạn có thể đem theo chiếc loa kéo và micro của mình theo mọi cuộc vui.

cacahs hát karaoke trên youtube1

3. Amply

Nếu hát bằng tivi, bạn nên chuẩn bị cho mình một bộ amply. Amply sẽ giúp âm thanh phát ra loa hay hơn rất nhiều. Đồng thời, chúng cũng góp phần chống ù, chóng hú gây gián đoạn khi hát.

Ngoài 3 thiết bị trên, nhiều bộ dàn karaoke còn có thêm các thiết bị khác như mixer, vang số,… Bạn có thể mua một bộ dàn karaoke mini cho gia đình để tận hưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Cách hát karaoke trên youtube hay

Cách tìm video karaoke để hát trên youtube

Để tìm kiếm video karaoke trên youtube, bạn chỉ cần nhấp chuột vào thanh tìm kiếm và gõ tên bài hát + “karaoke” rồi nhấp tìm kiềm. Nếu bạn dùng máy tính thì chỉ cần nhấn  enter. Sau thao tác này, sẽ có rất nhiều video karaoke hiện ra. Bạn nên lựa chọn video có nhiều lượt xem, vì đó thường là những video chất lượng nhất.

cách hát karaoke trên youtube

Cách cầm micro khi hát karaoke

Chúng ta vẫn nghĩ cầm micro là thao tác đơn giản mà ai cũng biết. Trên thực tế có rất nhiều người cầm micro không đúng cách dẫn đến âm thanh phát ra “kỳ kỳ”. Cách đặt micro chuẩn là đặt mic vuông góc với khuôn mặt và gần sát miệng. Đây là cách cầm micro mà ca sĩ chuyên nghiệp vẫn sử dụng. Cách làm này sẽ giúp thu âm tốt hơn. Đồng thời tránh mất tiếng – hiện tượng mà nhiều người vẫn gặp nhưng không rõ lý do.

Trên đây là những chia sẻ về cách hát karaoke hay như ngoài quán. Nếu bạn chưa biết nên mua dàn karaoke gia đình ở đâu, có thể liên hệ với Việt Mới Audio. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại dàn karaoke nhập khẩu chính hãng, chất lượng. Việt Mới rất vui khi được mang hạnh phúc đến gia đình bạn.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.