Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Cách chọn loa BMB xịn nhất trong tất cả các series trên thị trường

Cách chọn loa BMB xịn nhất trong tất cả các series trên thị trường

Nói đến loa BMB thì ai cũng thấy thích hoặc có được một sự tin tưởng nào đó về thương hiệu loa nổi tiếng ở Mỹ này. Nhưng nếu cho bạn chọn ra một chiếc loa dùng để sử dụng giữa hàng đống những mẫu series của hãng thì cũng không phải dễ dàng đâu đấy. Bạn có thể thấy mẫu mã của chúng na ná như nhau và giá tiền nhiều khi chênh lệch cũng lớn, có cái quá đắt mua sợ không biết nó có tốt bền lâu không, có cái thì lại quá rẻ thì không biết chất lượng thế nào hay về ngày một ngày hai lại vứt xó hay đi bảo hành suốt ngày.

Hôm nay Việt Mới Audio sẽ giúp bạn định hình lại để giúp bạn có cách chọn loa karaoke BMB xịn hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

Chọn hợp mục đích sử dụng

Vấn đề đầu tiên không phải là thông số hay gì đó mà xác định rõ ràng ra bạn sử dụng với mục đích gì ? nghe nhạc thì là nhạc gì: nhạc sàn hay nhạc nhẹ, nếu để hát karaoke thì thường hát nhạc gì, để làm phòng hát thì cũng có những loại riêng biệt dùng cho phòng hát riêng, phòng họp cũng có những loại riêng biệt để phục vụ riêng…. Do vậy cần xác định rõ mục đích sử dụng trước để nhận diện dòng phù hợp rồi tới chọn các tiêu chí sau.

Cách chọn loa BMB
Cách chọn loa BMB

> Xem thêm: dàn karaoke kinh doanh

LOA KARAOKE DK VR10L CHUYÊN NGHIỆP PHONG CÁCH

Dàn âm thanh ngoài trời, loa sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp

Chọn loa BMB phù hợp với không gian

Phòng hát gia đình hay phòng hội họp hoặc quán karaoke đều có những diện tích khác nhau do vậy công suất loa chọn cũng khác nhau. Chọn loa công suất lớn thì tải tốt trong không gian rộng và nhiều đồ đạc, còn công suất nhỏ dùng cho phòng bé với ít đồ do ít có phản âm thì tốt hơn, vừa hợp mục đích vừa phù hợp tài chính. Phòng hát kín hay thoáng trong phòng gia đình cũng nên chọn những loại loa khác nhau.

Chọn loa chuyên theo những dòng nhạc khác nhau

Nói về xịn hay loa bmb nào xịn thì chả ai nói rằng loa này thì xịn hay loa đắt tiền thì xịn cả, đã là BMB chính hãng thì là hàng xịn rồi. Do vậy cứ chọn theo mục đích và mong muốn sử dụng là sẽ được một chiếc ưng ý, có loa cấu hình chuyên dùng cho nhạc sàn hay remix với tiếng bass mạnh, echo đanh thép, nhưng có những mẫu chuyên dùng nghe nhạc vàng nhạc cách mạng với tiếng cho ra ấm do được cài đặt âm cũng như tần số khác.

Chọn loa BMB theo giá thành

Cuối cùng mới là phần giá cả, cái mà các khách hàng thường quan tâm đến nhiều nhất và thường lại vô tình chọn ngay làm tiêu chí tìm ban đầu là giá rẻ, hơi ngược với quy trình tìm ra một chiếc loa phù hợp với mục đích sử dụng. Có thể sau khi chọn ra các tiêu chí trên thì bạn sẽ tìm được khoảng 4-5 chiếc loa phù hợp và bây giờ là so sánh giá. Lúc này loa có giá cao hơn thường sẽ hay hơn nhưng điều này cũng không đúng 100% nếu như bạn kết hợp với dàn karaoke gia đình hay hệ thống âm thanh khác thì cần chọn theo thông số kĩ thuật để kết hợp. Bạn có thể đi so sánh giá của nhiều địa chỉ bán kèm theo những dịch vụ đi kèm để đối sánh như mua loa có bao gồm dây jack hay không hay có khuyến mại gì thêm nếu mua trong mùa khuyến mại. Chọn loa thì nên thử và tháo ra kiểm tra nếu thực sự cần thiết.

Trên đây là cách chọn ra một chiếc loa BMB xịn, nó là những quy tắc chung để chọn ra một sản phẩm phù hợp nên không thể áp đặt theo 1 mẫu loa riêng biệt nào cả vì dòng loa này có quá nhiều mẫu mã và series. Áp dụng các cách trên bạn sẽ tìm được một chiếc loa chất lượng tốt.

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.