Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Các trường phái âm thanh trên thị trường hiện nay

Sự xuất hiện của nhiều trường phái âm thanh trên thị trường ngày nay tác đọng khá nhiều tới việc mua bán thiết bị âm thanh. Nói đến nhiều thiết bị âm thanh karaoke, nói đến nhiều dàn âm thanh khác nhau, nói đến đam mê, nói đến sự hiểu biết sâu rộng, nói đến chuyên nghiệp, nói đến nghề làm âm thanh…vô vàn về âm thanh.

Nhưng chúng ta làm việc với âm thanh, dựng lên những dàn âm thanh có thể là sự vô tình, có thể là đã qua tìm hiểu nhưng âm thanh vẫn được chia thành nhiều trường phái.

Trường phái âm thanh trên thị trường được phân chia không phải như “nước – lửa” rạch ròi. Trường phái âm thanh trên thị trường được chia ra để chúng ta nắm rõ hơn về nền tảng cơ bản, để dựa vào các trường phái đó thiết lập nên những chất âm có tiêu chuẩn cao hơn hay việc phân biệt trường phái là điều vốn dĩ của âm thanh.

xem thêm:

DÀN ÂM THANH VM434 CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT MỚI AUDIO

Những thiết bị cần có trong dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Cách lựa chọn dàn âm thanh chất lượng Việt Mới Audio

Các trường phái âm thanh trên thị trường
Các trường phái âm thanh trên thị trường

Trường phái âm thanh trên thị trường theo nhiều phong cách

Trường phái âm thanh được phân chia theo nhiều phong cách khác nhau như: theo thời gian, theo style nhạc, theo phong cách của các nhạc sĩ nổi tiếng, theo một điều gì đó mà âm thanh có thể tồn tại trong nó.

Nhưng với thời đại ngày nay âm thanh được chia thành những trường phái như: Trường phái âm thanh cổ điển – Trường phái âm thanh hiện đại, Trường phái âm thanh cũ – trường phái âm thanh mới, trường phái âm thanh lãng mạn – trường phái âm thanh tự nhiên.

Một số người làm nghề âm thanh hay người chơi audio lại đưa ra những trường phái khác, nhiều những trường phái khác theo tính chất âm thanh, nhưng mỗi một trường phái đều có trường phái đối lập.

Những trường phái này đối lập nhau không để bài xích nhau mà để hỗ trợ lẫn nhau, chúng cho bạn phân biệt rằng âm thanh của bạn định hướng theo trường phái nào sẽ có phương pháp điều chỉnh phù hợp.

Tương tự như bạn định hướng được chất âm chính trong dàn âm thanh thì bạn sẽ lựa chọn được thiết bị phù hợp cũng như nghiên cứu được những biện pháp xử lý để điều hướng dàn âm thanh của bạn theo định hướng của bạn.

Trường phái âm thanh trên thị trường là gì?

Đây là khái niệm trừu tượng, trường phái âm thanh không cố định hay quy buộc về một thể thống nhất nào cả, nó được định hình đa dạng theo người tiêu dùng, theo từng suy nghĩ, từng lý tưởng của người chơi âm thanh.

Vì vậy, nếu bạn định hướng được trường phái âm thanh trên thị trường mà bạn mong muốn thì có nghĩa là bạn đã có sự am hiểu về âm thanh. kKi xác định được trường phái âm thanh mà bạn muốn làm thì lập tức bạn có thể hiểu về trường phái âm thanh đối lập, để dựa vào tính chất cơ bản của các trường phái âm thanh trên thị trường đó bạn biết được rằng bạn đang điều hướng âm thanh đúng hay sai.

Việt Mới Audio lập nên những dàn âm thanh sân khấu dựa vào những trường phái âm thanh, dựa vào định hướng và nhu cầu của khách hàng.

Đây là lý do vì sao trước khi tư vấn bạn nên lựa chọn những thiết bị âm thanh nào Việt Mới Audio vẫn hỏi về nhu cầu và những yếu tố ngoại cảnh khác, để có thể cung cấp một dàn âm thanh hoàn chỉnh, chất lượng tối ưu đáp ứng đúng những gì bạn đang cần.

Mỗi một trường phái âm thanh được xướng tên đều do chính bản thân bạn quyết định, vì vậy để âm thanh được hoàn mỹ, hãy xác định trường phái âm thanh mà bạn muốn theo đuổi.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.