Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Các thiết bị chất lượng trong một dàn âm thanh hiện đại

Thiết bị chất lượng |Một dàn âm thanh sẽ có tính chất âm thanh khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của người dùng âm thanh. Do đó các thiết bị sử dụng cũng có tính chất khác nhau để mang đến chất âm đặc trưng. Tuy nhiên dàn âm thanh nói chung thường bao gồm các Thiết bị chất lượng cơ bản.

5 yếu tố thiết bị chất lượng cần thiết trong các dàn âm thanh

Nguồn âm thanh

Nguông âm thanh là phần không thể thiếu của một dàn âm thanh. Nguồn âm thanh cũng có sự ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng âm thanh phát ra. Nguồn âm thanh ở đây có thể là micro, đầu CD, các nhạc cụ âm nhạc,… Bạn cần chọn nguồn âm thanh đảm bảo chất lượng.

Thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh

Thiết bị này giúp âm thanh phát ra đủ to, rõ và mạnh. Các thiết bị chất lượng khuếch đại hiện đại có thể kể tới các loại amply hay các loại cục đẩy công suất. Các dàn âm thanh lớn như âm thanh cho sự kiện thì nên dùng cục công suất. Còn với dàn âm thanh phục vụ quy mô nhỏ như gia đình thì 1 chiếc amply nhỏ gọn là đủ.

Thiết bị xử lý tín hiệu

Đây cũng là sản phẩm không thể thiếu trong dàn âm thanh chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm như mixer, thiết bị xử lý âm thanh kỹ thuật số,…

Hệ thống dây dẫn

Dây dẫn có kích thước nhỏ và giá thành thấp. Tuy nhiên, Thiết bị chất lượng chúng lại đóng vai trò không thể thiếu trong dàn âm thanh. Chúng giúp kết nối các thiết bị với nhau tạo nên một hệ thống hoàn hảo.

Thiết bị âm thanh

Loa âm thanh

Loa mang âm thanh cuối cùng đến người nghe. Loa vô cùng đa dạng, nhưng phổ biến nhất là 2 loại: loa toàn dải và loa siêu trầm. Dàn âm thanh có đủ 2 loại loa này sẽ chuyên nghiệp và lôi cuốn hơn.

Thiết bị chất lượng hiện đại chất lượng cao tại Việt Mới Audio

Công ty Việt Mới Audio là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị chất lượng âm thanh hiện đại với chất lượng cao. Chúng tôi mang đến cho người dùng các sản phẩm hiện đại chính hãng, mang những thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp, các dàn âm thanh chất lượng cao, âm thanh hấp dẫn. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng, Việt Mới Audio mang đến cho người sử dụng chất lượng dịch vụ ổn định và tốt nhất cho mọi khách hàng.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.