Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Các sản phẩm mới của hãng âm thanh Sony

Sony Electronics đã công bố sự ra mắt của hai thanh âm thanh mới và một hệ thống âm thanh mới – HT-CT770 Sound Bar, HT-CT370 Sound Bar và hệ thống âm thanh truyền hình HT-XT1.

HT-CT370 và HT-CT770 Sound thanh được trang bị hệ thống âm thanh vòm 2.1 kênh. HT-CT770 có 330 watt S-Master khuếch đại mà quyền hạn 2 chiều, 4 loa thanh âm thanh và dây loa siêu trầm. HT-CT370 có 300 watt khuếch đại S-Master. S-Force xử lý tín hiệu kỹ thuật số trong cả hai tạo ra một kinh nghiệm vòm phía trước ảo.

Cả hai thanh âm thanh cho phép người sử dụng để kiểm soát chúng thông qua Bluetooth, với các thiết bị tương thích âm nhạc, điện thoại thông minh và máy tính bảng, nhờ vào Near Field Communication (NFC) các thiết bị ghép đôi công nghệ.

Các mô hình là 2 “mỏng, do đó, họ có thể được gắn trên tường hoặc đặt trên một TV đứng đầu bảng, mà không làm lu mờ màn hình TV hoặc can thiệp với chức năng điều khiển từ xa.

LA93637-một

Cả hai mô hình bao gồm một con quay hồi chuyển cảm biến tích hợp trong bộ xử lý âm thanh có thể phát hiện những gì vị trí quầy bar là để cung cấp âm thanh tốt nhất có thể.

HT-CT770 có loa siêu trầm không dây 120W, trong khi HT-CT370 có loa siêu trầm không dây 100W. Các thanh âm thanh sử dụng ba 2.0 cổng HDMI để kết nối các thiết bị HD giống như một hộp cáp, đầu đĩa Blu-ray hoặc chơi game console.

HT-XT1 truyền hình Hệ thống âm thanh có 170 Watts, 2.1 kênh S-buộc phía trước âm thanh surround và subwoofer hoạt động tích hợp kép. Nó hỗ trợ Dolby TrueHD và DTS-HD định dạng âm thanh cho chất lượng âm thanh tốt nhất từ ​​nguồn đĩa Blu-ray. Các khung gầm cao tối đa hóa hiệu suất của loa siêu trầm kép và kính chống xước kết thúc hỗ trợ lên đến 66 lbs và 55 TV “.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.