Âm thanh bị rè, bị hú, tiếng nhạc không rõ có thể làm gián đoạn niềm vui khi hát karaoke của bạn. Đầu vang số ra đời đã giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, lựa chọn đầu vang số để tối ưu chất lượng âm thanh thế nào thì ít người biết. Hãy cùng tham khảo các mẫu đầu vang số đang được ưa chuộng để có lựa chọn tốt nhất nhé.

Đầu vang số là gì?

Vang số là thiết bị trộn âm thanh chuyên nghiệp, có chức năng nâng cao chất lượng của âm thanh. Thiết bị này cho phép can thiệp sâu vào các dải tần âm thanh, điều chỉnh các chức năng của Mic, Echo, Effect,… Vang số đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong dàn karaoke gia đình và dàn âm thanh sân khấu.

đầu vang số

Đầu vang số thường bị nhầm lẫn với bàn Mixer vì có chức năng giống nhau. Tuy nhiên, trên thực tế bàn Mixer có nhiều chức năng hơn đầu vang số. Ngoài xử lý âm thanh trong karaoke, mixer còn được dùng trong các buổi phát biểu, biểu diễn. Đầu vang số tuy ít tính năng hơn nhưng cách sử dụng lại đơn giản hơn. Chúng được điều chỉnh bằng nút tín hiệu tổng hợp thay vì nhiều đường line phức tạp như mixer.

Thiết bị này phù hợp với dàn karaoke gia đình, dàn karaoke mini. Với sản phẩm này, bạn không cần có quá nhiều kiến thức chuyên môn về âm thanh nhưng vẫn có thể sử dụng thành thạo.

Các mẫu đầu vang số được ưa chuộng nhất hiện nay

Dưới đây là các mẫu đầu vang số đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Vang số BTE X9C

Vang số BTE X90 là thiết bị xử lý âm thanh hiện đại. Ngoài âm thanh, thiết bị này còn có khả năng xử lý hình ảnh chuẩn HD. Do vậy, nó được coi là trạm trung chuyển biến dàn karaoke gia đình thành rạp chiếu phim. Chỉ với 1 sản phẩm, bạn đã có thể cùng gia đình tận hưởng những phút giây xem phim/nghe nhạc thư thái.

đầu vang số BTE X9C

Vang số BTE X9C

Vang số JBL KX100

Đầu vang số JBL KX100 khác biệt nhờ khả năng chống hú. Tiếng hú/rít vang lên khi đang hát gây cảm giác khó chịu cho người nghe. JBL ra đời đã giải quyết được vấn đề này. Nhờ đó, mang đến niềm vui trọn vẹn cho người sử dụng.

Ngoài ra, sản phẩm này còn được ưa chuộng nhờ khả năng dễ kết nối và dễ điều chỉnh. Bạn có thể sử dụng nó ngay cả khi có rất ít kiến thức về thiết bị âm thanh.

Đầu vang số JBL KX100

Vang số JBL KX100

Vang số BTE X6 Wifi

BTE X6 Wifi là thiết bị chuyên dụng để đổi tín hiệu kỹ thuật số cho dàn karaoke. Để đạt đến mức độ hoàn hảo về âm thanh, vang số này có thiết kế đặc biệt gồm:

  • 3 đường Mic
  • 6 hệ kênh xử lý
  • Main
  • Center
  • Sub tương ứng với từng loa (loa trầm, loa vòm, loa trung tâm,…)

Đầu vang số BTE X6 Wifi

Vang số BTE X6 Wifi

Việc lựa chọn vang số còn tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Do vậy, nếu bạn đang muốn mua vang số phục vụ cho dàn karaoke, có thể tham khảo 3 mẫu trên đây. Ngoài ra, hãy tham khảo đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của Việt Mới Audio để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Việt Mới chuyên cung cấp các loại đầu vang số chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn và lắp đặt thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Hy vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm tốt nhất cho dàn karaoke của mình.

Tư vấn giải pháp lắp đặt – 0977 38 9999

Tin Hot Nhất