Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Các loại loa CF cho dàn âm thanh hội trường | Việt Mới Audio

Loa CF cho dàn âm thanh hội trường là một trong những dàn âm thanh chuyên nghiệp đòi hỏi độ chính xác của âm thanh cao nhất. Âm thanh chuyên nghiệp có những tính chất đặc trưng mang thương hiệu riêng cho dàn âm thanh của mình. Một dàn âm thanh chuyên nghiệp tích hợp nhiều thiết bị âm thanh khác nhau với chất lượng cũng như khả năng hoạt động rất tốt.

Một vài đặc điểm của thiết bị âm thanh hội trường

Thiết bị được sử dụng trong dàn âm thanh chuyên nghiệp thường là các thiết bị có chất lượng va công suất khá cao. Hệ thống âm thanh ánh sáng cũng như nhiều hệ thống âm thanh khác, các thiết bị trong hệ thống gắn kết với nhau để tạo ra một dàn âm thanh chất lượng. Thiết bị được sử dụng trong dàn âm thanh thường bao gồm các thiết bị như:

  • Loa âm thanh: bao gồm loa full và loa sub với công suất hoạt động khá lớn.
  • Cục đẩu công suất: thường sử dụng một số sản phẩm có khả năng tương thích và mạnh mẽ.
  • Bàn mixer hoặc thiết bị sử lý âm thanh: thiết bị này giúp cho âm thanh ra Loa CF cho dàn âm thanh hội trường chất lượng. Đồng thời đảm bảo yêu cầu về độc huẩn xác của âm thanh.
  • Micro không dây chất lượng: hiện nay có một số loại micro được sử dụng nhiều trong các dàn âm thanh sân khấu như micro không dây DK UK9000, micro không dây UGX8-II/ UGX9-II.
  • Amply với khả năng làm việc liên tục áp lực cao.
loa CF cho dàn âm thanh hội trường
Loa CF cho dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Loa hội trường CF cho dàn âm thanh hội trường

Hệ thống âm thanh hội trường là một hệ thống âm thanh hoạt động với công suất lớn, đáp ứng các yêu cầu công việc trong không gian rộng. Do đó hệ thống loa âm thanh thường là các loại Loa CF cho dàn âm thanh hội trường công suất lớn, làm việc hiệu quả trong các môi trường ngoài trời.

Loa hội trường CF là một trong những dòng loa có khả năng làm việc và hoạt động cực kỳ chất lượng cho dàn âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu. CF là một hãng sản xuất thiết bị âm thanh lớn trên thế giới, được ra đời và phát triển như là một thương hiệu âm thanh của hàng đầu của Đức. Hiện nay, CF đã và đang phát triển xây dựng rất nhiều nhà máy sản xuất tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngoài các loại loa thì CF cũng sản xuất và tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm trong dàn âm thanh chuyên nghiệp. Loa hội trường của CF gồm 2 loại chích đó là loa toàn dải và loa siêu trầm (loa sub). Tùy từng nhu cầu sử dụng âm thanh mà bạn có thể lựa chọn các loại loa có công suất và chất lượng khác nhau.

Loa CF cho dàn âm thanh hội trường

Mua loa hội trường CF tại Việt Mới Audio

Là một dòng loa còn khá mới với người sử dụng, tuy nhiên CF đang dần khẳng định mình với chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý. Loa CF cho dàn âm thanh hội trường được Việt Mới Audio nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà máy sản xuất loa CF cho dàn âm thanh hội trường đặt tại Trung Quốc. Các sản phẩm khá đa dạng về kiểu dáng cũng như công suất hoạt động. Người dùng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm Loa CF cho dàn âm thanh hội trường âm thanh chuyên nghiệp tùy theo yêu cầu sử dụng của dàn âm thanh.

Việt Mới Audio là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm trong các dàn âm thanh hiện nay. Loa CF cho dàn âm thanh hội trường tại Việt Mới Audio là dòng sản phẩm mới được công ty nhập khẩu và cung cấp tại thị trường Việt Nam. Với chất lượng sản phẩm chính hãng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

>> Xem thêm về các loại loa công suất tại đây

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.