Các dòng loa array là thiết bị quen thuộc với các sân khấu hội trường. Loa line array với nhiều ưu điểm vượt trội, là thiết bị không thể thiếu trong các sự kiện, chương trình lớn. Về cơ bản các sản phẩm đều mang đặc điểm chung của loa array, tuy nhiên mỗi thương hiệu lại cho ra các dòng loa có những đặc trưng riêng. Dưới đây là gợi ý của Việt Mới về các dòng loa line array chính hãng được ưa chuộng.

Loa line array cho dàn âm thanh sân khấu hội trường sống động

Loa line array là hệ thống loa quen thuộc ở các dàn âm thanh chuyên nghiệp. Loa line array là một mảng loa có kiểu dáng và kích thước giống nhau được lắp liên kết với nhau tạo thành một khối loa lớn. Hệ thống loa có công suất lớn, độ phủ của loa khá rộng. Về cơ bản mà nói thì loa line array là một hệ thống loa đơn giống nhau được ghép lại thành dạng mảng cho góc phủ âm rộng.

Loa line array mang nhiều ưu điểm phù hợp với mọi dàn âm thanh. Thiết bị được đánh giá là sản sản phẩm loa hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm với nhiều chức năng, cho hiệu quả âm thanh ở mức cao nhất. Thích hợp với những hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, phục vụ ở công suất lớn.

Đặc biệt loa line array cho độ linh hoạt cao. Tùy thuộc vào từng không gian sân khấu, bạn có thể lựa chọn số loa cho phù hợp để ghép nối thành mảng loa phù hợp. Vì vậy loa line array rất thích hợp với các cơ sở cho thuê thiết bị âm thanh. Có thể linh hoạt điều chỉnh công suất của dàn loa mỗi lần sử dụng.

Dòng loa line array JBL đến từ Mỹ

JBL luôn là gợi ý đầu tiên cho các thiết bị âm thanh. Thương hiệu thiết bị âm thanh từ Mỹ với các dòng sản phẩm dẫn đầu về chất lượng. Các sản phẩm loa array từ JBL cho phép khả năng đáp ứng âm thanh tại địa điểm rộng lớn. Sản phẩm được sản xuất bằng các loại vật liệu cao cấp theo tiêu chuẩn. Cùng với đó là thiết kế tinh tế tỉ mỉ chắc chắn. Về chất lượng âm thanh thì các sản phẩm từ JBL nói chung và đặc biệt là loa line array cho khả năng xử lý âm thanh mạnh mẽ. Chất lượng âm thanh ở mức cao. Không có tình trạng méo tiếng ở những sân khấu lớn. Từ đó phục vụ được quy mô khán giả lớn.

Các sản phẩm từ JBL cho khả năng tương thích cao với các thiết bị khác. Dàn âm thanh sân khấu là sự kết hợp của đa dạng các thiết bị âm thanh. Vì vậy sự kết hợp giữa các thiết bị quyết định đến chất lượng của dàn âm thanh. Các sản phẩm loa JBL cho khả năng tương thích cao cả với các thiết bị không cùng nhà sản xuất. Từ đó giúp dàn âm thanh hoạt động hiệu quả.

Dòng loa line array JBL đến từ Mỹ
Dòng loa line array JBL đến từ Mỹ

Dòng loa line array RCF đến từ Italia

RCF là thương hiệu âm thanh đến từ Italia. Điểm khác biệt của thương hiệu này so với các nhà sản xuất âm thanh khác là RCF tập chung vào mảng âm thanh sân khấu hội trường. Trong khi các nhà sản xuất nhưu JBL, Nexo, Lynz,… phát triển tất cả các mảng âm thanh karaoke, loa nghe nhạc, loa sân khấu,… thì RCF chú trọng vào các sản phẩm loa hội trường. Chính vì vậy các thiết bị loa hội trường từ RCF mang những đặc điểm nổi trội. Các dòng loa line array RCF được đánh giá ở vị trí số 1 trong các dòng loa hội trường.

Loa Line Array RCF kết nối với nhau tạo thành khối loa lớn có độ phủ rộng lớn. Toàn bộ không gian đều được âm thanh bao phủ. Hệ thống loa Array RCF cho công suất sử dụng lớn. Các thiết bị sử dụng công nghệ Neodium mang tới chất âm sống động, bùng nổ, uy lực.

Loa array RCF được sử dụng phổ biến tại các sân khấu lớn. Các buổi biểu diễn chuyên nghiệp phục vụ đông đảo đối tượng khán giả, các lễ hội âm thanh,…sự góp mặt của dàn line array RCF  góp phần quan trọng vào thành công các chương trình.

Dòng loa line array RCF đến từ Italia
Dòng loa line array RCF đến từ Italia

Loa line array Nexo đến từ Pháp

NEXO là thương hiệu âm thanh được thành lập từ năm 1979 tại Pháp. Các sản phẩm loa line array từ Nexo làm hài lòng cả những chuyên gia về âm thanh và những khách hàng khó tính. Tất cả sản phẩm loa Nexo phân phối đều đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế ISO. Sản phẩm được sản xuất với công nghệ cao với nam châm được ứng dụng ở hầu hết loa cao cấp. Cùng với đó là kỹ thuật nén cho loa đảm bảo độ bền và độ ổn định cao.

Các sản phẩm loa line Array Nexo có thiết kế bên ngoài hoàn mỹ. Với chất liệu cao cấp và thiết kế kĩ lưỡng tỉ mỉ, đảm bảo độ bền cho loa. Hạn chế tình trạng móp méo khi vận chuyển, lắp đặt thiết bị.

Loa line array Nexo đến từ Pháp
Loa line array Nexo đến từ Pháp

Việt Mới Audio chuyên cung cấp các thiết bị loa array chính hãng giá tốt

Trên đây là những gợi ý của Việt Mới về những dòng loa line array chính hãng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng, là đơn vị tiên phong cung cấp các thiết bị âm thanh ra thị trường. Việt Mới Audio cam kết đem đến khách hàng các loại thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng tốt nhất với rất nhiều ưu đãi về giá cả. Việt Mới hỗ trợ vận chuyển lắp đặt dàn loa array cực nhanh, chính xác, hiệu quả cũng như xử lý các vấn đề phát sinh nhanh chóng.

Tư vấn, lắp đặt giải pháp – 0977 38 9999

Tin Hot Nhất