Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Bốn yếu tố phải lưu ý khi mua amply karaoke | Việt Mới Audio

Bốn yếu tố phải lưu ý khi mua amply karaoke

Có riêng cho mình một bộ khuếch đại cho hệ thống karaoke chứng tỏ bạn sở hữu một quán karaoke chuyên nghiệp hoặc đơn giản bạn là người thích ca hát. Cho dù thế nào sở hữu một bộ âm ly chất lượng sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyêt vời,thú vị. Trước khi quyết định mua một hệ thống karaoke hoặc bộ khuếch đại, chúng ta nên cân nhắc xem người dùng là ai? Họ sử dụng amply jarguar với mục đích gì?

Nếu người sử dụng là hộ gia đình sử dụng với mục đích giải trí trong gia đình thì yếu tố quan trọng nhất là giá cả phải hợp lý vì họ sử dụng với mục đích giải trí không sinh lợi. Hơn nữa thiết bị cũng phải dễ sử dụng vì họ không chuyên không am hiểu về lĩnh vưc này. Khác với hộ gia đình, nếu người sử dụng là chủ quán karaoke chuyên nghiệp, bạn nên xem xét cân nhắc bốn lưu ý khi mua amply karaoke Việt Mới Audio tổng kết lại

Lưu ý khi mua amply karaoke: Tính di động

Đối với phòng hát karaoke khi khách hàng tổ chức một buổi hát karaoke, hãy chọn một hệ thống karaoke với những thiết bị dễ chạy, ngừng, chuyển và thiết lập. Chẳng khách hàng nào muốn chờ đợi việc cài đặt. Vậy nên, việc lựa chọn một hệ thống nhỏ gọn và dễ sử dụng là rất quan trọng cho sự thành công của quán.

Bốn yếu tố phải cân nhắc khi mua amply karaoke
Bốn yếu tố phải cân nhắc khi mua amply karaoke

Thứ hai: Âm thanh

Nếu cài đặt karaoke đúng phương pháp sẽ có một hệ thống bốn chiều cho phép ít nhất hai micro và âm thanh stereo. Để đạt được âm thanh chuẩn, hệ thống sẽ không thấp hơn 80 watt với mức ưu tiên 180 watt. Bốn đến sáu loa sẽ chạy tốt trên 100 watt.

Thứ ba: Độ bền

Hệ thống karaoke tốt sẽ đi kèm với độ bền tốt và lâu bị ăn mòn. Bộ amply jarguar 203n có độ bền tốt sẽ hạn chế hư hỏng và không cần phải bảo dưỡng thường xuyên. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ độ bền của sản phẩm trước khi mua. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè, những người đã sử dụng sản phẩm đó

Thứ tư: Giao diện

Giao diện của một hệ thống karaoke là rất quan trọng. Giao diện cần phải đẹp mắt và phải linh hoạt. Đĩa CD / DVD cần phải là đĩa CD chuẩn (+ G, R và RW), DVD, VCD, MP3 và các định dạng CD – hình ảnh. Hệ thống karaoke phải có dây thích hợp với mic và có đầu ra video cho màn hình.

Sau đây là 2 thương hiệu âm ly điển hình cho bạn tham khảo:

Amply Pro

Hệ thống Amply VocoPro Gigmaster có bộ hòa âm karaoke và nhạc cụ kỹ thuật số. Một bộ khuếch đại 180 watt có kết nối với sáu loa. Hệ thống có tay cầm kéo dài và bánh xe lăn để thuận tiện trong việc di chuyển. Thêm vào đó, VocoPro Gigmaster cũng hỗ trợ toàn bộ các định dạng đĩa CD / DVD chuẩn, có hai đầu kết nối với nhạc cụ ¼ inch, hai đầu kết nối với mic XLR và điều khiển âm lượng tách biệt. Tạm dừng và hồi âm kỹ thuật số được tích hợp trong các hiệu ứng. Bộ amply này có giá khoảng 600 $.

amply-karaoke-2
Amply VocoPro Gigmaster

Amply Semi-Pro

Bộ amply VOCO DVD Duet là lựa chọn hợp lý cho chủ quán karaoke mới hoặc người sử dụng tại nhà. Hệ thống tăng cường bốn loa hai chiều và công suất khuếch đại 80 watt. Đầu đĩa DVD chống sốc hỗ trợ tất cả các đĩa CD/ DVD chuẩn. Giao diện kỹ thuật số cho phép thay đổi các phím nhạc và một bộ chuyển đổi điện năng DC. Bộ amply chất lượng này có giá khoảng 300$.

amply VOCO DVD Duet
amply VOCO DVD Duet

Khi chọn mua amply jarguar 506n cho chất lượng tốt nhất, bạn cần phải xem xét các yếu tố gồm: tính di động, âm thanh, độ bền, giao diện mà tôi vừa đề cập ở trên.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.