Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Bộ xử lý tín hiệu DBX AFS 224 chuyên nghiệp | Việt Mới

Những thiết bị tích hợp nhiều chức năng, nhỏ gọn và có thể thu gọn dàn âm thanh của bạn, DBX đã cho ra đời sản phẩm Bộ xử lý tín hiệu DBX AFS 224 để có thể đem lại nhiều sự tiện dụng và lợi ích cho người tiêu dùng.

Giới thiệu sản phẩm DBX 224 – Việt Mới Audio

Liên tục cho ra đời các sản phẩm mới, nhưng không gây nhàm chán cho người tiêu dùng. DBX của Harman luôn là những sản phẩm chất lượng cao thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Việt Mới Audio đã liên hệ và gửi một số kỹ sư tới Harman để tìm hiểu về Bộ xử lý tín hiệu DBX AFS 224, chúng tôi luôn muốn nắm rõ những ưu điểm và khám phá ra những điều đặc biệt, những mẹo riêng biệt khi sử dụng thiết bị để có thể trao đổi với khách hàng và có thể chạy demo để khách hàng của Việt Mới Audio nắm chắc hơn, cảm nhận chính xác hơn về Bộ xử lý tín hiệu DBX AFS 224.

Bộ xử lý tín hiệu DBX AFS 224
Bộ xử lý tín hiệu DBX AFS 224

Ưu điểm của bộ xử lý tín hiệu DBX AFS 224

Bộ xử lý tín hiệu DBX AFS 224 là phụ kiện âm thanh chống hú rít, có chế độ lọc tiếng ồn và giảm độ nhiễu của các tần số sóng âm. Ra đời với mục đích hỗ trợ dàn âm thanh cho chất âm hay hơn và thay thế chức năng cho một số thiết bị không cần thiết.

Bởi nó là thiết bị nâng cấp lên từ những ưu điểm của thiết bị ra đời trước đó, với thiết kế bộ phận xử lý loại bỏ thông tin phản hồi nhưng vẫn duy trì một giao diện điều khiển đơn giản và trực quan, giúp người dùng dễ dàng sử dụng, các phương pháp điều chỉnh, xử lý và cài đặt tín hiệu trực tiếp trở  nên đơn giản hóa hơn.

Ưu điểm của bộ xử lý tín hiệu DBX AFS 224
Ưu điểm của bộ xử lý tín hiệu DBX AFS 224

Đây được xem là một thiết bị hoàn hảo và có chất lượng cao đối với nhiều dàn âm thanh, không chỉ vì sự tiện dụng của nó, mà còn vì chất lượng mà nó đem lại.

Một thiết kế đặc biệt là Bộ xử lý tín hiệu DBX AFS 224 sử dụng sáng tạo trong công nghệ AFS, làm cho nó có sẵn trong bộ xử lý độc lập, cung cấp chế độ chọn lựa, lọc từng  tầng tín hiệu thông qua giao diện thể hiện để người dùng biết cách sử dụng.

Tạo 24 bộ lọc lập trình cho mỗi kênh, quãng 1/8 tạo cho Bộ xử lý tín hiệu DBX AFS 224 có phương pháp thu tín hiệu đầu vào và xử lý nhanh chóng để đưa ra kết quả cuối cùng. Bộ xử lý tín hiệu DBX AFS 224 với sự tích hợp nhiều chức năng của DBX thì có thể ứng dụng trong các cấu hình như âm thanh karaoke, âm thanh đám cưới, âm thanh sân khấu…

Việt mới cung cấp bộ xử lý tín hiệu DBX AFS 224

Việt Mới Audio mong muốn có thể đem Bộ xử lý tín hiệu DBX AFS 224 đến với nhiều dàn âm thanh khác nhau để có thể cho mọi người tận hưởng những giây phút thư giãn tốt nhất. Với nhiều kinh nghiệm sử dụng và lựa chọn phương pháp khác nhau, nên Việt Mới Audio mong muốn có thể trao đổi với nhiều khách hàng để chúng ta có thể chia sẻ cho nhau nhiều hơn về âm thanh.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Câu Hỏi Liên Quan
Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.