Bộ xử lý Compressor DBX 160SL

(đánh giá) 0 đã bán

Liên hệ

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Giới thiệu sản phẩm Compressor DBX 160SL

Ra đời từ những năm 1953 với 2 vị lãnh đạo tài ba, Harman chiếm vị thế lớn trong lĩnh vực thiết bị âm thanh. Qua thời gian như trải qua chiến trận, Harman chỉ đơn giản khẳng định bản thân bằng cách đưa những sản phẩm chất lượng ra đời, liên tục tạo những làn sóng mới mẻ để không gây sự nhàm chán cho âm thanh, mỗi ngày lại tạo ra đẳng cấp mới mẻ hơn. Từ nước Mỹ và lan rộng ra Thế giới, Harman phát triển lớn mạnh với những đam mê âm thanh, với những tư duy vượt trội về vật lý học.

Cho ra đời sản phẩm  Bộ xử lý Compressoer DBX 160SL hay còn hiểu theo cách khác là Bộ xử lý tí hiệu nén âm thanh DBX 160SL. Trở thành sản phẩm vượt trội về những thiết bị mang cấu trúc của máy nén. Với vẻ bên ngoài mang bản chất của những gì chân thực, hình dáng của Bộ xử lý Compressoer DBX 160SL cũng thể hiện sự đơn giản khiến cho người dùng không cảm thấy quá phức tạp nếu lắp đặt chúng trong dàn âm thanh của mình. Tích hợp nhiều chức năng khác nhau, Bộ xử lý Compressoer DBX 160SL có thể ứng dụng với nhiều thiết bị âm thanh khác. Đồng thời nó cũng dễ dàng hiệu chỉnh một cách tự động nếu chúng ta chưa nắm được những thao tác cơ bản. Nhưng chế độ này chỉ thích hợp với những dàn âm thanh sân khấu thông thường, không có chức năng biến động linh ứng cho những dàn âm thanh cần kỹ thuật chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với kết cấu đơn giản của Bộ xử lý Compressoer DBX 160SL thì việc người sử dụng cần hiệu chỉnh các chức năng cũng không còn quá khó với bộ đèn báo hay với giao diện trên các màn hình kết nối

Compressor DBX 160SL
Compressor DBX 160SL

Được khẳng định chất lượng với Hiệp hội chất lượng Quốc tế, Bộ xử lý Compressoer DBX 160SL đã cho người nghe những cảm nhận mới lạ, gây thú vị hơn. Đồng thời, vì nó là thiết bị xử lý tín hiệu nén âm nên tất cả những tạp âm đã được thanh lọc ngay từ thời điểm thu tín hiệu đầu vào, sau đó nén những tín hiệu âm thanh thành những dải tần có chất âm trung thực và đua ra đầu ra. Bộ xử lý Compressoer DBX 160SL còn có thể chuyển đổi giữa Hard và Overeasy nén. Với độ nhạy 127dB thì Bộ xử lý Compressoer DBX 160SL có thể xxuwr lý thần tốc đến thế nào thì ngay cả người sử dụng cũng không lường trước được, tuy nhiên không vì thế mà làm hỏng hệ thống âm thanh được phối ghép.

Với nhiều chế độ ưu đãi bảo hành khác nhau, Việt Mới Audio luôn mong muốn có được sự nhìn nhận của khách hàng với những chân thành và sự nhiệt tình của chúng tôi. Kết hợp với Harman, Việt Mới Audio luôn mong muốn bạn có thể sử dụng những thiết bị âm thanh có chất lượng tốt nhất và bền bỉ nhất. Niềm tin của khách hàng chính là động lực cho sự đam mê, sự cố gắng của chúng tôi được thúc đẩy.

Rate this product
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bộ xử lý Compressor DBX 160SL”

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook