Nghe chính giọng mình khi cầm mic là nỗi ám ảnh không của riêng ai. Bộ vang số karaoke đưa bạn đến tiệm cận của sự hoàn hảo trong chính giọng hát của mình. Ngọt ngào, say đắm, tự tin hơn. Dưới đây là một vài thông tin về sản phẩm này.

Bộ vang số karaoke là gì?

Bộ vang số hay mixer số là thiết bị có khả năng xử lý âm thanh và trộn tín hiệu tự động. Chúng còn có khả năng điều chỉnh từng chức năng nhỏ như mic, echo,… giúp âm thanh phát ra đạt chất lượng cao nhất.

Tiêu chuẩn để xác định đẳng cấp của 1 dàn karaoke còn phụ thuộc vào việc nó có bộ vang số hay không. Hát karaoke là một trong những cách giải tỏa căng thẳng cuộc sống. Nhưng vì tự ti về giọng hát nên nhiều người đã đánh mất cơ hội này. Bộ vang số giúp họ tự tin hơn, mang hạnh phúc đến với cuộc sống của bạn.

Bộ vang số karaoke

Tác dụng của bộ vang số trong dàn hát karaoke

Dù là đối với gia đình, phòng hát hay hội trường, bộ vang số cũng có tác dụng đặc biệt. Dưới đây là một số chức năng chính của bộ vang số:

Chống hú và rú rít, bảo vệ an toàn cho hệ thống

Với khả năng lọc âm hoàn hảo, bộ vang số có khả năng loại bỏ tạp âm. Cùng với đó là chống các âm thanh gây khó chịu như tiếng hú, rít. Từ đó bảo vệ an toàn cho hệ thống và cho người dùng.

Làm tiếng micro mềm mại, ngọt ngào hơn.

Bộ vang số còn có tác dụng đặc biệt chuyên dụng cho hát karaoke. Đó là khả năng tinh chỉnh từng dải tần số, làm tiếng nhạc căng, mạnh, rõ tiết tấu hơn. Bên cạnh đó, nó còn tập trung điều chỉnh âm thanh vào, làm giọng hát ngọt ngào hơn.

Với tất cả tín hiệu đầu vào, vang số sẽ trộn chúng lại và xử lý chúng. Quá trình xử lý gồm: loại bỏ tạp âm và điều chỉnh âm thanh. Sản phẩm cuối cùng đến tai người nghe là âm thanh chất lượng tốt nhất đã qua xử lý.

Với chức năng vượt trội này, bộ vang số giữ vị trí quan trọng trong cả dàn karaoke gia đình và dàn âm thanh hội trường.

Bộ vang số karaoke

Ưu việt trong thiết kế của bộ vang số karaoke

Ngoài những chức năng kể trên, vang số còn được ưa chuộng nhờ những ưu việt trong thiết kế.

Có phần chỉnh riêng cho từng main loa, giúp âm thanh chuyên nghiệp hơn

Với dàn âm thanh hội trường, 1 vang số có thể kết hợp với rất nhiều loa. Do đó, việc điều chỉnh từng main loa sẽ giúp bộ phận âm thanh chuyên nghiệp hơn.

Nút điều chỉnh dễ sử dụng

Trước đây, vang số có thiết kế khá phức tạp. Với số lượng nút nhiều, người không có chuyên môn khó có thể sử dụng được. Tuy nhiên hiện nay, với sự tinh giản và tích hợp, chúng đã được thiết kế dễ sử dụng hơn.

Thiết kế nhỏ gọn

Các vang số hiện nay đều có thiết kế nhỏ gọn, có thể đặt ở bất cứ vị trí nào. Ưu điểm này giúp bạn tiết kiệm không gian gia đình, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho dàn karaoke.

Bộ vang số karaoke

Vang số là thiết bị cần thiết với bất cứ dàn karaoke nào, nhất là karaoke chuyên nghiệp. Hiện trên thị trường có rất nhiều nơi bán bộ vang số cho bạn lựa chọn. Bạn có thể mua bộ vang số kèm theo dàn karaoke để đạt chất lượng âm thanh tốt nhất. Việt Mới Audio chuyên cung cấp các loại bộ vang số karaoke chất lượng. Chúng tôi cũng chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và lắp đặt thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Bộ vang số – vang lên những thanh âm tuyệt vời cho cuộc sống của bạn.

Tư vấn giải pháp lắp đặt – 0977 38 9999

Tin Hot Nhất