Bộ nén tín hiệu âm thanh Compressor DBX 1074

(đánh giá) 0 đã bán

Liên hệ

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

  • Tặng đôi dây canon trị giá 200.000
  • Giao hàng SIÊU TỐC trong 30 Phút kể từ lúc đặt
  • Vận chuyển COD toàn quốc
  • Lắp đặt & Setup tận nơi tại nhà
  • Đổi mới MIỄN PHÍ trong 15 ngày

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Giới thiệu bộ nén tín hiệu compressor DBX 1074

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học về vấn đề bị giảm sút thính lực khi nghe âm thanh loãng và cùng với sự nghiên cứu chuyên sâu của Harman, thì để tránh có sự loãng âm trong các dàn âm thanh và tránh ảnh hưởng đến sức khỏe người nghe cũng như người dùng thì Harman đã quyết định cho ra đời những bộ nén tín hiệu phối ghép trong các dàn âm thanh hội trường. Đây là phương pháp hữu hiệu cho việc giảm tiếng ồn, giảm khí hơi trong dàn âm thanh của bạn.

Nếu trong dàn âm thanh bạn phải sử dụng cách âm, hấp thụ âm thanh, cách ly rung động, hấp thụ rung động, sử dụng thiết kế thông minh và một số phương pháp khác để lọc tạp âm, lọc tiếng ồn cho dàn âm thanh có chất lượng âm thanh trở nên hoàn hảo hơn. Bộ nén tín hiệu Compressor DBX 1074 ra đời với chức năng nén khí, nhưng cũng có những chức năng lọc âm, lọc tiếng để âm ra được sạch hơn và trong sáng hơn. Bộ nén tín hiệu Compressor DBX 1074 có khả năng kiểm soát chiều sâu và phát hành trên mỗi kênh, tạo ra độ chuyển đổi giao diện mỗi kênh với những thiết bị khác, cho tiếng ra được sâu hơn, nhưng vẫn rõ ràng và dứt khoát. Bộ nén tín hiệu Compressor DBX 1074 có một bộ lọc nội bộ có khả năng kích hoạt độc lập và kiểm soát các chức năng của mỗi kênh, khiến người sử dụng dễ dàng làm sạch các bài hát, dễ dàng hiệu chỉnh hơn.

Bộ nén tín hiệu âm thanh Compressor DBX 1074
Bộ nén tín hiệu âm thanh Compressor DBX 1074

Có độ nhậy cao, đảm bảo thời gian cho ra âm để bảo toàn tốc độ của âm mà những âm có tiếng đập quan trọng. Cùng với các kênh Stereo và hai kênh mono giúp cho người dùng dễ dàng lọc tiếng ồn ở bất cứ kênh nào khi được chọn. Bộ nén tín hiệu Compressor DBX 1074 có thể thu tín hiệu đầu vào, luân chuyển các tần số sóng âm và nén tín hiệu tạo âm thoát khí hơi, âm ra cuối cùng mang lại sự mạnh mẽ, sự trong sạch và tinh khiết thuần túy nhất có thể. Có thể sử dụng ở các dàn âm thanh như âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới. Bộ nén tín hiệu Compressor DBX 1074 rất biết cách phối hợp với nhiều dàn âm thanh khác nhau.

Ứng dụng ở nhiều dàn âm thanh khác nhau, Việt Mới Audio luôn mong muốn các thiết bị của mình được trở nên linh động hơn, không quá bị động. Nên đã cùng nghiên cứu với Harman, Việt Mới Audio sử dụng nhiều chế độ ưu đãi cho khách hàng, chúng tôi mong đợi sự đột phá của khách hàng đối với dàn âm thanh của chính bạn. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Việt Mới Audio luôn sẵn sàng đem sự nhiệt tình, đam mê của mình để phục vụ quý khách.

Rate this product
Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bộ nén tín hiệu âm thanh Compressor DBX 1074”

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook