Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Bộ micro không dây gồm những thiết bị nào

Ngày càng có nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng micro không dây cho giải trí và công việc. Bộ Micro không dây cho chất lượng âm thanh tốt, độ linh hoạt cao mang đến cho khách hàng những trai nghiệm âm thanh tốt nhất. Việt Mới Audio chuyên cung cấp các bộ micro không dây chính hãng, chất lượng tốt nhất. Với trợ thủ là những chiếc micro không dây chuyên nghiệp, bạn sẽ có những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời nhất.

Micro không có dây còn được biết đến với tên gọi micro vô tuyến. Hoạt động hoàn toàn dựa trên bộ phận truyền tải vô tuyến chạy bằng năng lượng pin và được gắn bên trong thân mic. Thiết bị này sẽ chuyển tín hiệu âm thanh từ micro đến bộ phận tiếp sóng. và sau đó tạo ra âm thanh tương ứng ở loa. Mic không dây được dùng nhiều nhất trong lĩnh vực giải trí, phát thanh truyền hình cũng như các buổi tọa đàm trước công chúng vì sự tiện lợi.

Bộ micro chuẩn bao gồm:

  • Bộ thu phát micro không dây – Đầu thu sóng
  • Micro không dây
  • Dây nguồn adapter
  • Râu Anten
  • Dây line tín hiệu
  • Pin thử
  • Đệm cao su chống lăn

1. Bộ đầu thu phát không dây

Đầu thu phát không dây được ví như bộ não điều khiển bộ micro không dây. Mỗi loại micro tích hợp với 1 kiểu đầu thu. Mỗi loại sẽ tích hợp những tính năng và công nghệ khác nhau.

Trên các đầu thu sẽ có các nút bấm như nút nguồn, chỉnh âm lượng, màn hình hiển thị,… Mặt sau của đầu thu là cổng kết nối với dây tín hiệu chuẩn như jack 6 ly, jack Canon, dây nguồn,…

Ở một số bộ micro cao cấp có thêm các phím chỉnh dò tìm tần số. Đây là một điều khá tuyệt vời để người dùng có thể lựa chọn các tần số phù hợp, sạch. Tránh tình trạng trùng sóng, nhiễu sóng.

Bộ micro không dây
Bộ micro không dây

2. Micro

Thông thường mỗi bộ micro không dây sẽ bao gồm 2 mic. Micro không dây được thiết kế ở dạng trụ, thuận lợi cho việc cầm nắm. Thiết kế tinh tế tỉ mỉ với chất liệu cao cấp là đặc điểm của những sản phẩm chất lượng. Mặc dù là yếu tố hình thức nhưng thiết kế sản phẩm tinh tế tỉ mỉ mang lại cảm giác sang trọng, hiện đại. Kích thước được tính toán cẩn thận. Đem đến trải nghiệm cầm nắm thoải mái nhất. Sản phẩm cao cấp được sản xuất bằng chất liệu cao cấp. Đem đến độ bền cao. Hạn chế bị xước, móp hay dính vân tay.

3. Dây nguồn Adapter cho bộ micro không dây

Dây nguồn adapter là một phụ kiện không thể thiếu ở mỗi bộ micro. Dây Adapter có chức năng kết nối đầu thu với nguồn điện. Đảm bảo sự hoạt động của đầu thu.

4. Râu Anten

Bộ micro hoạt động ổn định trong khoảng cách không gian mà không cần kết nối dây chính là nhờ vào phát sóng và thu sóng tín hiệu. Râu Anten giúp bộ micro hoạt động ổn định. Việc thu phát sóng ổn định giúp cho ra chất lượng âm thanh tốt nhất.

Bộ micro không dây
Bộ micro không dây

5. Dây line tín hiệu cho bộ micro không dây

Dây line tín hiệu dùng để kết nối micro với amply karaoke hay vang số. Từ đó giúp bộ dàn âm thanh hoạt động hiệu quả. Dây line sẽ đưa tín hiệu từ 2 tay micro xuống 1 cổng micro trên Amply hoặc vang số. Căn chỉnh chung cho cả hai tay micro.

Thông thường ở phía sau của chiếc đầu thu sóng sẽ có thêm cổng cắm jack canon. Bạn có thể lựa chọn cổng cắm này để có thể căn chỉnh từng tay micro của mình một cách riêng biệt.

6. Pin cho bộ micro không dây

Micro không dây hoạt động bằng Pin. Micro không dây cho thời gian dùng pin kéo dài từ 3 đến 15 giờ. Sử dụng pin AA cho phép thời gian sử dụng kéo dài tới 15 giờ. Thời gian sử dụng pin kéo dài giúp người dùng không cần liên tục thay pin. Đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Bộ micro không dây
Bộ micro không dây

 

7. Đệm cao su chống lăn

Đệm cao su chống lăn giúp bảo vệ micro của bạn. Hạn chế tình trạng micro bị rơi, lăn khi để trên các mặt phẳng.

 

Trên đây là những thiết bị cơ bản của một bộ micro. Sự kết hợp giữa các phụ kiện và thiết bị trong bộ âm thanh giúp micro của bạn hoạt động tốt nhất. Lựa chọn bộ micro chất lượng sẽ giúp phục vụ tốt nhu cầu giải trí và công việc. Đảm bảo sự tương thích của dàn âm thanh với bộ micro giúp chất lượng âm thanh cho ra ở mức hoàn hảo nhất.

Việt Mới Audio chuyên cung cấp các loại thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Cung cấp micro không dây cao cấp, chính hãng với chất lượng tốt nhất. Hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng tìm ra sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế. Chúng tôi mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất với mong muốn mang lại những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.