Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Big Sale cực sốc – chương trình khuyến mãi loa Bluetooth “hoà nhịp sống mùa hè”

Bạn có lo lắng khi mang loa theo những cuộc vui bên bờ biển? Một chút âm nhạc sôi động sẽ giúp bạn có cuộc vui trọn vẹn hơn. Tuy nhiên, nỗi lo loa hỏng hóc vì ngấm nước có thể ngăn cản bạn làm điều đó. Loa Bluetooth chống nước là giải pháp hữu hiệu cho cuộc vui không hồi kết của bạn. Dù là sông hồ, bờ biển, bể bơi hay bất cứ đâu, chiếc loa chống thấm nước nhỏ gọn sẽ theo bạn đến tận cùng.

Loa Bluetooth chống thấm nước “Hoà nhịp sống mùa hè”

Loa Bluetooth chống thấm nước của Việt mới Audio đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như JBL, Sony, Lynz,… Không chỉ có chất âm cực sống động, mẫu mã trẻ trung, loa còn gọn nhẹ tiện lợi cho việc di chuyển. Đặc biệt nhất, loa có khả năng chống thấm nước cực cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mang chúng theo những cuộc vui.

Big sale cực sốc “Sống cùng hè” của Việt Mới Audio

Để sống cùng mùa hè rực cháy, Việt Mới Audio giảm giá siêu sốc các sản phẩm loa Bluetooth chống thấm nước. Tất cả các sản phẩn đều được giảm giá đến 20%. Chất lượng âm thanh cực đỉnh, mãu mã trẻ trung, giá thành rẻ. Còn gì hơn cho cuộc cuộc vui mùa hè này. Để được hưởng ưu đãi, quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi. Đội ngũ nhận viên chuyên nghiệp của Việt Mới luôn sẵn sàng hỗ trợ và mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất.

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.