Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Bàn mixer nào đắt tiền nhất Việt Nam hiện nay

Tính đến năm 2021 thì trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất bàn trộn âm thanh cho thị hiện nay như Yamaha, Digico, Allen & Heath , Soucraft.. Đây toàn là những hãng có tên tuổi hàng chục năm về nghiên cứu và sản xuất bàn mixer. Vậy bạn có biết Bàn mixer nào đắt tiền nhất Việt Nam hiện nay không.

Theo như những kỹ thuật tại Việt Nam thì chiếc bàn Mixer cao cấp nhất, hiện đại nhất, đẹp nhất đang có ở Việt Nam thuộc nhà sản xuất Yamaha đó là Bàn Mixer Yamaha Rivage PM10.

Bàn Mixer Yamah Rivage PM10 có thông số ra sao.

Giao diện điều khiển: CS-R10/ CS-R10
Máy xử lý tín hiệu số: DSP-RX-EX/ DSP-RX/ DSP-R10
Màn hình:
CS-R10: Bảng cảm ứng 15’’ x 2
CS-R10S: Bảng cảm ứng 15’’ x 1
Nhóm fader:
CS-R10: 12 fader x 3 nhóm
CS-R10S: 12 fader x 2 nhóm
Kênh được chọn: Tất cả các thông số
Bộ mã hóa kênh: Có
Tên kênh Hiển thị màu: Có
Nhóm fader tùy biến: Có (Mỗi nhóm 6 x 5 )
Phím tùy biến: 12 (x4 dải)
Núm vặn tùy biến: 4 (x4 nhóm)
Núm vặn cảm ứng: Có (2)
Trọng lượng:
CS-R10: 85kg
CS-R10S: 67kg

Bàn Mixer Yamaha Rivage PM10 có giá bán là bao nhiêu.

Hiện Rivage PM 10 đang có giá bán 7.000.000.000 (7 tỷ Việt Nam Đồng) và bàn trộn âm thanh này của Yamaha được hãng hướng tới những người dùng thật sự chuyên nghiệp, và chuyên phục vụ cho các sân khấu cực lớn và cực hoành tráng.

Rivage PM10 là hệ thống bàn trộn âm thanh được Yamaha ra mắt cách đây ít lâu, là ản phẩm kỷ niệm 30 năm thế hệ bàn trộn kỹ thuật số của hãng. Điểm nổi bật trên Rivage PM10 là sự kết hợp của rất nhiều công nghệ khác nhau, như Yamaha Natural Sound, kết hợp với Yamaha VCM (mô hình hóa mạch ảo, có khả năng mô hình hóa chính xác âm thanh tương tự) và công nghệ SILK nổi tiếng để cho ra âm thanh trung thực và tự nhiên nhất. Từ đó, việc trải nghiệm âm thanh từ mixer này tốt hơn, giúp khán thính giả có thể cảm nhận được âm thanh chất lượng cao ở không gian rộng lớn ngoài trời, ví dụ như sân vận động hay hội trường có sức chứa hàng nghìn người.

Rivage PM10 là hệ thống gồm nhiều thiết bị nhỏ hơn đi kèm, bao gồm bàn trộn CS-R10 với 2 màn hình cảm ứng kích thước 15 inch, hỗ trợ thao tác nhanh, cùng rất nhiều phím điều khiển khác; bộ xử lý tín hiệu âm thanh kỹ thuật số và hệ thống điều khiển DSP-R10; RPio622 hỗ trợ cấu hình linh hoạt nếu như muốn mở rộng cho hệ thống Rivage PM10; và RY16-ML-SILK với 16 kênh micro đầu vào.

Làm thế nào để sở hữu được Bàn mixer đắt tiền nhất Việt Nam.

Theo đại diện Yamaha, để điều khiển được hệ thống này, người sử dụng cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực Mixxing, đồng thời phải trải qua khóa học của hãng trong thời gian gần 1 năm. Và cuối cùng là phải bỏ ra số tiền 7 tỷ đồng là những điều kiện để sở hữu chiếc bàn mixer này.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.