Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

TOP bàn mixer cao cấp| Mixer hay nhất hiện nay là mixer nào?

Hiện nay, bàn mixer rất đa dạng với nhiều tên tuổi lớn như Yamaha, Digico, Allen & Heath, Soucraft… Đây đều là những hãng có nổi tiếng hàng chục năm về nghiên cứu và sản xuất bàn mixer. Vậy bạn có biết đâu là bàn mixer cao cấp nhất? Và bàn mixer nào hay nhất hiện nay?

Theo như những kỹ thuật tại Việt Nam thì chiếc bàn Mixer cao cấp nhất, hiện đại nhất, đẹp nhất đang có ở Việt Nam thuộc nhà sản xuất Yamaha đó là Bàn Mixer Yamaha Rivage PM10.

Bàn Mixer Yamaha Rivage PM10 – mixer hay nhất cho dàn âm thanh đắt nhất hiện nay

Thông số kỹ thuật của Mixer Yamaha Rivage PM10:

Giao diện điều khiển: CS-R10/ CS-R10
Máy xử lý tín hiệu số: DSP-RX-EX/ DSP-RX/ DSP-R10
Màn hình:
CS-R10: Bảng cảm ứng 15’’ x 2
CS-R10S: Bảng cảm ứng 15’’ x 1
Nhóm fader:
CS-R10: 12 fader x 3 nhóm
CS-R10S: 12 fader x 2 nhóm
Kênh được chọn: Tất cả các thông số
Bộ mã hóa kênh: Có
Tên kênh Hiển thị màu: Có
Nhóm fader tùy biến: Có (Mỗi nhóm 6 x 5 )
Phím tùy biến: 12 (x4 dải)
Núm vặn tùy biến: 4 (x4 nhóm)
Núm vặn cảm ứng: Có (2)
Trọng lượng:
CS-R10: 85kg
CS-R10S: 67kg

Bàn Mixer Yamaha Rivage PM10  – bàn mixer đắt tiền nhất Việt Nam có giá bao nhiêu?

Bàn Mixer Yamaha Rivage PM 10 đang có giá bán 7.000.000.000 (7 tỷ Việt Nam Đồng) và bàn trộn âm thanh này của Yamaha được hãng hướng tới những người dùng thật sự chuyên nghiệp, và chuyên phục vụ cho các sân khấu cực lớn và cực hoành tráng.

Rivage PM10 là ấn phẩm kỷ niệm 30 năm ra đời của hãng Yamaha. Không chỉ đơn thuần là một chiếc mixer, đây là một hệ sinh thái bao gồm tất cả trong một. Hệ thống bao gồm 5 bàn, cả 5 đều có giao diện tối đa 12 fader 1 bàn. Tất cả đều có giao diện cảm ứng và khu vực kênh chọn đặc trưng của Yamaha. Ngoài việc vận hành riêng biệt, bạn có thể kết hợp chúng với nhau và kết hợp chúng với hệ thống vận hành công nghệ số. Đây quả thực là sản phẩm đặc thù của thế kỷ 21.

Rivage PM10 gồm nhiều thiết bị nhỏ đi kèm. Trong đó, không thể không kể đến bàn trộn CS-R10. Bàn trộn này có 2 màn hình cảm ứng với kích thước 15 inch. Màn hình này giúp người dùng thao tác nhanh hơn, dễ dàng hơn. Ngoài ra còn nhiều nút điều khiển khác. Hệ thống điều khiển DSP-R10 và RPio622 hỗ trợ cấu hình linh hoạt.

Làm thế nào để sở hữu bàn mixer đắt tiền nhất Việt Nam?

Theo đại diện Yamaha, để điều khiển được hệ thống này, người sử dụng cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực Mixing, đồng thời phải trải qua khóa học của hãng trong thời gian gần 1 năm. Và cuối cùng là phải bỏ ra số tiền 7 tỷ đồng là những điều kiện để sở hữu chiếc bàn mixer này.

>>>> Bài viết liên quan: Kinh nghiệm chọn mua bàn mixer yamaha cũ

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!