Bàn mixer Digital PRO2-CC-IP (64 kênh)

5.00 (1 đánh giá) 0 đã bán

407.640.000

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Bàn mixer Digital PRO2-CC-IP chuyên dụng Live từng đạt giải về sự kiện âm thanh vào năm 2012 chỉ sau 1 năm ra mắt sản phẩm. Được các chuyên gia của hãng VAS Audio, Nexo, JBL hay Lacoutics nhận xét là có sự đột phá về 64 kênh đầu vào, đặc biệt hơn với 8 tiền khuếch đại trang bị cho pream của micro và sự kết hợp khéo léo đến bất ngờ về 27 đường mixbus.

Bàn mixer Digital PRO2-CC-IP chuyên dụng Live
Bàn mixer Digital PRO2-CC-IP chuyên dụng Live

Giống như tất cả các bảng điều khiển dòng PRO, PRO2-CC-IP có độ trễ được quản lý và độ chính xác xử lý dấu chấm động 40 bit. Được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng âm thanh trực tiếp cấu hình cao, PRO2-CC-IP đặt ra một tiêu chuẩn mới về hiệu suất và tính di động trong kiểu dáng bảng điều khiển kỹ thuật số nhỏ gọn.

Công nghệ mạng âm thanh AES50 cho phép PRO2-CC-IP tự động gán lên đến 156 đầu vào và 164 đầu ra ở tốc độ mẫu 96 kHz cho bất kỳ kênh đầu vào và đầu ra bus nào của nó trên cơ sở từng cảnh. Mức độ kết nối cao này, cùng với số lượng kênh và xe buýt lớn, làm cho PRO2-CC-IP như ở nhà trong rạp hát và câu lạc bộ như khi nó đang ở trong các buổi hòa nhạc trực tiếp lưu diễn, phát sóng bên ngoài và các lễ hội âm nhạc.

Bàn mixer Digital PRO2-CC-IP chuyên dụng Live
Bàn mixer Digital PRO2-CC-IP chuyên dụng Live

Nói qua một chút về công nghệ Pream cho micro của hãng midas để chúng ta thấy tại sao Midas được khá nhiều các kỹ sư tin dùng.

Bộ tiền khuếch đại micrô MIDAS được các kỹ sư thu âm và ghi âm trực tiếp hàng đầu coi là bản chất của âm thanh MIDAS nổi tiếng. Hơn 40 năm kinh nghiệm thiết kế kết hợp với sự lựa chọn tốt nhất của các thành phần cao cấp dẫn đến độ ấm và độ sâu được ca ngợi – mang lại bầu không khí tinh tế, duy trì định vị không gian và ghi lại hình ảnh âm thanh chính xác hiệu quả hơn. Âm thanh được đánh giá cao của bộ tiền khuếch đại micrô MIDAS từng đoạt giải thưởng đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ kỹ sư âm thanh trực tiếp đến với công việc tốt nhất của họ, tạo ra những bức ảnh toàn cảnh âm thanh thu hút khán giả trên toàn thế giới.

Vì âm thanh nguyên sơ luôn bắt đầu từ bộ tiền khuếch đại micrô, điểm đầu tiên tín hiệu đi vào bảng điều khiển, PRO2 có thế hệ tiền khuếch đại micrô MIDAS mới nhất, tái tạo trung thực từng chi tiết âm thanh để không bao giờ bị bỏ lỡ phần trình diễn. Âm thanh trong suốt và nguyên sơ, tiếng ồn thấp và khả năng loại bỏ chế độ thông dụng cao là tất cả những điểm nổi bật của thiết kế cổ điển này.

Qua nhiều năm, nhiều kỹ sư mix đã nhận thấy thiết kế mạnh mẽ và chịu được quá tải này mang đến một chiều hướng âm thanh hoàn toàn mới khi điều khiển mạnh, khả năng tái tạo audiophile trong như pha lê nhường chỗ cho sự kết hợp phù hợp giữa các sóng hài, một âm thanh ấm áp và hữu cơ. hàng triệu người đi xem hòa nhạc và được ghi lại cho hậu thế trên vô số album trực tiếp trong những năm qua.

Bàn mixer Digital PRO2-CC-IP chuyên dụng Live
Bàn mixer Digital PRO2-CC-IP chuyên dụng Live

Công nghệ mạng âm thanh kỹ thuật số SuperMAC (AES50-Compliant) từ KLARK TEKNIK đồng thời cung cấp số lượng kênh cao, độ trễ cực thấp và xác định, phân phối xung nhịp mạng đồng bộ theo mẫu và căn chỉnh theo pha, phát hiện và sửa lỗi, dự phòng mạng, dễ dàng triển khai và sử dụng – đáp ứng các yêu cầu khắt khe của việc lưu diễn buổi hòa nhạc trực tiếp.

Bàn mixer Digital PRO2-CC-IP chuyên dụng Live tương thích với tất cả các thiết bị I / O kỹ thuật số Dòng MIDAS PRO, cũng như với mọi thiết bị được trang bị AES50 hỗ trợ 96 kHz khác. Nhiều bảng điều khiển Dòng PRO có thể được kết nối với nhau để tạo ra các hệ thống trộn lớn hơn hoặc nhiều bảng điều khiển trộn rời rạc có thể chia sẻ một tài nguyên chung là các giao diện I / O được nối mạng và phân tán.

Thông số kỹ thuật Bàn mixer Digital PRO2-CC-IP chuyên dụng Live.

qrcode www.midasconsoles.com 2
Dùng camera của điện thoại để quét hoặc Clicks trực tiếp vào ảnh.

Type:Digital
Channels:64
Faders:20x touch-sensitive faders with 1024 steps of resolution
Inputs – Mic Preamps:8 x XLR (Mic/Line)
Outputs – Main:8
RCA Inputs / Outputs:N/A
Aux Inputs/Outputs:N/A
Phones Output:2 x ¼” Jack (stereo
Busses/Groups:27
Talkback:1
Effects:6 multichannel FX engines
Phantom Power:+48 V
Display:15″ daylight-viewable colour TFT LCD screen
Power Supply:100 to 240 VAC, 50 to 60 Hz
Dimensions (H x W x D):1179.6 mm wide x 730.3 mm deep x 274.9 mm high (46.4″ x 28.8″ x 10.8″)
Weight:46.0 kg (101.2 lbs)

Rate this product
1 đánh giá cho Bàn mixer Digital PRO2-CC-IP (64 kênh)
  1. Thái Hường Đã mua tại vietmoiaudio.com

    rất tuyệt vời

    thích

Thêm đánh giá

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook