Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Bàn mixer cũ giá rẻ chất lượng tốt nhất

Bàn mixer cũ giá rẻ nhưng vẫn khiến nhiều người dùng phải bất ngờ về hiệu suất làm việc không thua kém gì những sản phẩm mới, giá cao, nhờ sự đầu tư và cải tiến.

Nếu bạn đang có ý định mua bàn mixer cũ giá rẻ thì cần phải biết những thông tin về nó cũng như là tìm kiếm một địa chỉ bán uy tín để tránh “tiền mất tật mang”.

Hãy cùng Việt Mới Audio tìm hiểu về thông tin bàn mixer cũ giá rẻ cũng như đề xuất một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu.

Phân loại bàn mixer cũ giá rẻ

Như bạn biết BÀN MIXER là một tên gọi chung cho thiết bị âm thanh, để phân loại mixer thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Căn cứ mục đích làm gì thì chúng ta lại phân mixer thành các loại khác nhau. Những loại bàn mixer cũ giá rẻ hiện nay trên thị trường có các loại cơ bản như:

– Bàn mixer cũ giá rẻ trong đêm nhạc: bàn mixer Yamaha emx 5206cx, mixer số Yamaha,vv.

Bàn mixer cũ giá rẻ dùng trong hoạt động karaoke : mixer digital AM – k890, mixer karaoke paramax M – 888, vv

 Bàn mixer cũ giá rẻ thu nhạc trong các cửa hàng thu thanh: mixer studer vista V, mixer peavey PV8,vv.

Căn cứ vào cấu tạo, nguyên lý hoạt động mixer cũ thì có các loại sau:

 Bàn mixer cũ giá rẻ theo kỹ thuật analog: là loại thiết bị xử lý âm thanh thông qua các núm vặn, điều khiển trực tiếp lên thiết bị. Thiết bị có kích cỡ lớn, thường dùng trong các phòng thu âm nhạc.

 Bàn mixer cũ giá rẻ vận hành theo kỹ thuật digital: cũng là một loại analog nhưng được cải tiến hơn vì có chức năng vận hành theo kỹ thuật số (digital), dùng như mixer analog như chuyển âm thanh thành digital.

 Bàn mixer cũ giá rẻ theo kỹ thuật số (hay còn gọi là digital ): các giai đoạn đều được mã số hóa, mọi tín hiệu nhập vào đều biến thành các số theo dải hàm nhị phân, công đoạn xử lý âm thanh thông qua dụng cụ điện tử và thiết kế nhỏ, gọn. 

Bàn Mixer cũ giá rẻ hiện nay

| Xem thêm:

Bàn mixer cũ giá rẻ với nhiều lợi ích cho người mua

Giá thành là lợi ích nổi bật nhất dành cho khách hàng khi mua bàn mixer cũ giá rẻ. Giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá để có thể đầu tư vào các thứ khác như mở phòng thu, mua loa, mic,..vv. Đây là một giải pháp tốt nhất dành cho các bạn đam mê về âm thanh nhưng lại chưa có điều kiện để mua những sản phẩm mới, cao cấp.

Bàn mixer cũ giá rẻ nhưng chất lượng được đảm bảo trong tình trạng tốt nhất như về các chức năng hòa trộn âm thanh, xử lý âm thanh và về chất lượng cũng như hoạt động hiệu quả. Vẫn đáp ứng được hết các yêu cầu của người tiêu dùng khi mua chiếc bàn mixer cũ.

Đối với những bạn cần thiết bị để hỗ trợ các âm thanh đơn giản, không yêu cầu cao về độ xử lý âm thanh thì cũng có thể tham khảo bàn mixer cũ giá rẻ với các thương hiệu trung bình, khá như AM, YAMAHA, CAF, AAP,..

Bàn mixer cũ giá rẻ

Lưu ý khi mua bàn mixer cũ giá rẻ trên thị trường

Đi kèm với lợi ích mang lại khi mua bàn mixer cũ giá rẻ  thì bên cạnh đó cần phải cẩn thận, lưu ý về các yếu tố sau.

Kiểm tra thật kỹ các bộ phận điều khiển, nhận âm thanh vì đây là những bộ phận quan trọng quyết định thiết bị có tốt hay không. Tránh mua các sản phẩm có hình dáng quá cũ, kém chất lượng vì những loại này thường được sử dụng nhiều, hiệu quả về âm thanh cũng sẽ bị giảm rất nhiều so với các máy khác.

Cuối cùng, để đảm bảo cho việc chọn máy tốt nhất thì hãy chọn các đơn vị bán bàn mixer cũ giá rẻ uy tín trên thị trường.

Địa chỉ bán mixer cũ giá rẻ nhất hiện nay

Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Việt Mới Audio – được thành lập từ lâu, chuyên hoạt động trong các lĩnh vực âm thanh bao gồm nhiều lĩnh vực âm thanh sân khấu, âm thanh karaoke,…

Việt Mới Audio chuyên bán mixer cũ & mới hiện nay của nhiều nhà hãng nổi tiếng trên toàn thế giới từ các đất nước như  Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, vv.

Tại đây cũng bán mixer cũ và chất lượng được công ty kiểm định trước khi bán lại ra thị trường nên khách hàng có thể yên tâm về các sản phẩm bàn mixer cũ giá rẻ tại đây.

Việt Mới Audio – Địa chỉ bán mixer cũ giá rẻ hàng đầu

Tư vấn cho khách hàng 24/24 thông qua điện thoại trực tuyến cùng với đội ngũ nhân viên tận tâm với khách hàng, yêu nghề và quan trọng luôn đưa ra các giải pháp, tư vấn nhiệt tình các mặt hàng thiết bị âm thanh cũng như bán mixer cũ phù hợp nhất với khách hàng.

Là một đơn vị tiên phong bán mixer cũ & mới, được nhiều bằng khen của các tổ chức khác công nhận nên bạn yên tâm về độ tin cậy khi mua bàn mixer cũ giá rẻ tại Việt Mới Audio.

Các tin liên quan