Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Cách lựa chọn micro chất lượng và hiệu quả bạn đã biết chưa? Việt Mới

Cách lựa micro chất lượng

Nhu cầu hát karaoke giải trí thời điểm này không chỉ phổ biến ở giới trẻ mà nhiều các gia đình cũng hay chi ra hàng giờ rảnh rỗi để ca hát với nhau. Ngoài lựa chọn đến các dịch vụ karaoke để thỏa “niềm đam mê” ca hát này thì lúc này các gia đình thường chuẩn bị riêng 1 bộ âm thanh cung ứng nhu cầu này 1 cách tiện lợi nhất. Và chiếc micro là linh kiện tối quan trọng không thể không có để tạo dựng lên 1 dàn karaoke tiêu chuẩn. Bài viết này sẽ giúp bạn cách chọn micro karaoke hiệu quả qua 5 bước dễ dàng.

Mua micro karaoke hiệu quả
Mua micro karaoke hiệu quả

Xem thêm:

MICRO AAP K900F

MICRO KARAOKE SHURE UR4D

Tư vấn mua micro có dây giá khoảng 1 triệu đồng

1/ Kinh phí rót vào chiếc mic karaoke
Đây luôn là điều rất thường gặp của những gia đình muốn sử dụng hệ thống karaoke, không biết cần mua chiếc micro nào thì bền nhất. lúc này trên thị trường, phải nói rằng micro có nhiều thương hiệu, nhà sản xuất, từ các dòng micro ngoại nhập cực đắt cho đến chiếc mic chế tạo tại Việt Nam với giá thành “mềm” hơn cũng như các hãng micro đã dùng rồi, vẫn dùng được. Chính xác thì không có sự chọn nào là chắc chắn mà bạn cần phải giải quyết tùy theo thực tế cụ thể cũng giống như mức tài chính của bạn.
2/ Dùng thử thật kỹ micro trước khi quyết định mua
Thiết bị thanh âm tại căn phòng bạn sử dụng micro thường sẽ “xịn” hơn hệ thống karaoke tại gia đình của bạn, bởi thế mà nếu muốn, các kỹ thuật viên cũng có phương pháp cân chỉnh để âm thanh micro thưởng thức có vẻ “ngọt” hơn, êm tai hơn khi bạn thử. Cách tốt nhất là yêu cầu kỹ thuật viên căn chỉnh các dải âm echo, repat, delay… ở tầm vừa phải & kiểu thế bạn sẽ nghe âm thanh “thật” nhất của micro.

3/ dùng cả 2 micro cùng lúc
Đôi lúc chúng ta hay không để ý là thử 1 micro và micro còn lại cũng sẽ có chất lượng tương đương. Tuy nhiên thì một số vấn đề ngoài ý muốn thường gặp đó là một số lỗi nhỏ của nhà sản xuất xảy ra sẽ làm bạn thất vọng về chiếc micro còn lại. Chú ý nhất là khi hát thường cũng sẽ có nhiều bài phải hát cùng nhàu, cùng lúc 2 2 sử dụng, bởi thế hãy dùng thử cả hai micro cùng lúc để tránh việc bị hú, chạm sóng khi cả hai micro cùng sử dụng.
4/ Kiểm tra Kiểu dáng bên trong lẫn ngoài của micro
Các sản phẩm micro hay có thể tháo rời màng lọc trên đầu micro (đối với micro dây) & phía dưới micro chỗ đặt pin (đối với micro không dây), nên thử kỹ ở một số điểm kết nối này, vì các loại hàng ít tiền, người mua thường gọi là “hàng Tàu” thường sẽ rất ít để ý đến điểm này, bạn có thể thường bắt gặp nhiều lỗi (nếu có) tại những vị trí này khi tìm kiếm mua micro karaoke.

5/ Check âm thanh thuần của micro
Hãy tắt hết tất cả các hiệu ứng âm thanh giống như echo, repat, delay… để xem micro có âm thanh ra sao khi không có các hiệu ứng này. giống như vậy bạn sẽ hiểu chõ độ bền micro mình bỏ tiền mua nằm ở mức nào. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đưa micro ra xa dần để check độ nhạy và độ hút của micro ở tầm nào.
6/ Chọn lựa địa điểm mua micro uy tín
Cùng với chất lượng của sản phẩm, công ty bán thiết bị thanh âm mà bạn chọn mua cũng là 1 việc rất cần quan tâm. Quan trọng nhất trong việc các mặt hàng âm thanh, thiết bị điện tử này, có cực nhiều lý do khiến micro của bạn bị hỏng, gặp vấn đề. Không tính đến các trung tâm điện máy như Nguyễn Kim, Thiên Hòa… thì công ty mặt hàng âm thanh Việt Mới audio với nhiều loại micro phong phú cũng là 1 sự lựa chọn mà bạn có thể tham khảo qua.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.