Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Ba dòng loa hội trường có chất lượng cao tại Việt Mới Audio

Loa hội trường chất lượng đóng vai trò trung tâm trong hầu hết các sân khấu lớn. Để đáp ứng các yêu cầu về điều kiện hoạt động và điều kiện làm việc trong môi trường không gian rộng, làm việc trong thời gian dài. Loa hội trường chất lượng được thiết kế rất chuyên nghiệp có thể đáp ứng tốt với các yêu cầu về điều kiện làm việc cho dàn âm thanh.

Loa được thiết kế với kiểu dáng mạnh mẽ tương xứng với chất âm mà sản phẩm mang đến cho người dùng. Loa thường được thiết kế với bass loa sử dụng có kích thước lớn, do vậy thiết kế bên ngoài của loa cùng với trọng lượng sản phẩm cũng khá lớn.

3 dòng loa hội trường tại Việt Mới Audio

Loa âm thanh là thiết bị quan trọng cho dàn âm thanh chuyên nghiệp, mỗi loại loa lại có chất lượng âm thanh khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn cho mình loại loa âm thanh phù hợp nhất. Hiện nay, tại Việt Mới Audio mang đến cho người dùng một số loại thương hiệu loa âm thanh chuyên nghiệp như:

  • Loa hội trường JBL: Là một thương hiệu loa hàng đầu thế giới, JBL mang đến cho người dùng những sản phẩm loa hội trường chất lượng chuyên nghiệp. Có hai loại loa hội trường chất lượng của JBL trên thị trường hiên nay là loa toàn dải và loa siêu trầm. Một số loa âm thanh JBL như: JBL PRX 715, JBL PRX 725, JBL STX 828S, JBL 718S,…

  • Loa hội trường Nexo: là một thương hiệu loa hàng đàu thể giới, Nexo chính hãng có nguồn gốc từ Anh. Được sản xuất tại nhiều nhà máy sản trên toàn thế giới, tại Việt Mới hiện nay sản phẩm loa Nexo có suất sứ từ Trung Quốc được nhiều khách hàng sử dụng. Với giá thành và hợp lý và chất lượng âm thanh được đảm bảo theo tiêu chuẩn công nghệ cao đây là dòng sản phẩm đáng được sử dụng. Một số sản phẩm Nexo nổi tiếng hiện nay như: Nexo 1500, Nexo PS12, Nexo PS10,…

  • Loa hội trường Martin: Cũng là một thương hiệu được ra đời tại Anh, loa Martin có chất lượng cao được sản xuất với công nghệ hiện đại. Mang đến cho người dùng sự tin cậy cũng như chất lượng âm thanh hoàn hảo. Một số sản phẩm âm thanh mang thương hiệu Martin như: loa Martin F125, Martin F10, Martin F12, loa sub Martin S18,…

Xem thêm:

4 dòng loa karaoke hay nhất hiện nay

Những thiết bị cần có trong dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Dàn karaoke gia đình giá rẻ chất lượng tốt nhất tại Việt Mới Audio

loa hội trường chất lượng
Loa hội trường chất lượng

Trên đây là một số thương hiệu loa hội trường chất lượng hàng đầu thế giưới trong nhiều năm qua. Cho tới hiện nay đã có nhiều hơn các dòng loa hội trường chuyên nghiệp khác như: loa CF, loa CAF, loa hội trường chất lượng RAF,… cũng được đánh giá cao và đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Loa hội trường hiện đại tại Viêt Mới Audio

Loa hội trường chất lượng tại Việt Mới Audio là dòng sản phẩm có chất lượng cao. Hiệ nay tại Viêt Mới có rất nhiều thương hiệu loa hội trường với suất sứ khác nha, kiêu dáng cũng như chất lượng khá đa dạng. Tại Việt Mới Audio bạn có thể điểm qua một số thương hiệu loa hội trường chất lượng tiên tiến hiện nay như: JBL, Nexo, CF, STK, Yamaha, Koda,…

Đây là dòng loa lớn được sử dụng trong dàn âm thanh hội trường thường đi theo dàn âm thanh của dự án cụ thể nên sản phẩm nay được Việt Mới Audio lắp đặt tận nơi cho khách hàng. Thêm vào đó là chính sách bảo hành chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên làm việc tận tình.

Hướng dẫn cụ thể khách hàng sử dụng từng sản phẩm khác nhau. Với đặc điểm của một nhà cung cấp chuyên nghiệp, Việt Mới Audio luôn mang đến cho người dùng sản phẩm âm thanh chất lượng nhất. Chúng tôi đã và đang xây dựng được lòng tin với người dùng trên toàn quốc.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.