Marantz giới thiệu mẫu Audio Player cao cấp NA8005

Vừa qua Marantz cho ra mắt sản phẩm Audio Player cao cấp NA8005. Đối với những ai đang muốn nâng cấp dàn Home Theater cũ của mình thì đây là thời điểm thích hợp. Tính năng vượt bậc là khả năng chuyển đổi cấp cao trong khoảng tín hiệu digital sang analog, streaming qua mạng mang nguồn nhạc chất lượng cao, truy tìm cập vào Internet radio và đa dạng thứ khác.

1. Giới thiệu về Audio Player cao cấp NA8005

Sản phẩm này dựa trên nền tảng của người tiền nhiệm Reference Class NA-11S1. Đồng thời có thêm phổ quát tính năng mới. NA8500 kết nối mạng với chuẩn DLNA một. Khả năng tương hợp tập tin bao gồm MP3, MPEG, WAV, WMA, FLAC, và ALAC sở hữu độ phân giải tối đa là 192kHZ/24bits. Hoặc các tập tin DSD tại hại 8mHz hoặc 5.6mHz. Ngoài ra còn có thể truy vấn cập hàng ngàn Internet radio stations. Tương trợ Spotify Connect, tính năng Air Play cho những thiết bị của Apple.

Audio Player cao cấp
Audio Player cao cấp NA8005

Audio Player này cũng sở hữu nhiều cổng vào như là USB-B, Coaxial, và Optical và thêm một cổng USB-A ở mặt trước để có thể kết nối vật dụng di động hoặc ổ đĩa USB. Ở bên trong, NA8005 sử dụng modul HDAM-SA2, mang kiểu dáng mạch rời rạc. Các con phố dấu hiệu ngắn để giảm thiểu độ nhiễu, méo và đem lại dấu hiệu đầu ra sạch hơn và 1 headphone amplifier chất lượng cao.

Tuy nhiên, nó sở hữu thể được tiêu dùng như là một DAC rời khi bật DAC Mode. Ở chế độ này người dùng có thể dùng audio Player cao cấp NA8005 như một DAC rời dành cho PC hoặc những nguồn phát khác. một điều nữa là nó mang khả năng hoạt động như card âm thanh rời cho PC của bạn để phát đông đảo các nguồn nhạc số mà bạn đang mang.

Một điều sửng sốt là NA8005 không hỗ trợ Wi-Fi. Thế nên giả sử bạn muốn sử dụng các tính năng internet thì phải sử dụng cổng Ethernet. Đây có thể là một rắc rối giả dụ hệ thống của bạn mang nhiều dây nhợ nhì nhằng và vị trí đặt modem/ router ko được thuận tiện. Hy vọng là các phiên bản sau nó sẽ có thêm tính năng Wi-Fi.

Giống như các dòng sản phẩm Marantz khác, bộ giải mã Audio Player cao cấp NA8005 là sản phẩm đại diện cho một lịch sử lâu dài. Bằng những kinh nghiệm sản xuất tiên tiến của Marantz trong suốt 60 năm qua. Với chiều dài phát triển đó, hãng Marantz luôn mong muốn mang đến một sự trải nghiệm âm nhạc tốt nhất tới các Matters và các audiophile trên toàn thế giới.

Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn lựa chọn được sản phẩm thích hợp!

2. Việt Mới Audio lắp đặt Audio Player NA8005

Các dịch vụ của Việt Mới :hoạt động kinh doanh chủ đạo với các hoạt động: tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể về thiết bị Âm thanh, Điện tử, Công nghệ thông tin, hệ thống Camera giám sát.

– Giải pháp âm thanh Karaoke: Tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể cho hệ thống Karaoke.

– Giải pháp thiết bị âm thanh hội trường: Cung cấp, lắp đặt, nhập khẩu các thiết bị âm thanh hội trường.

– Giải pháp thiết bị âm thanh thông báo : Việt Mới là đơn vị đi đầu về lĩnh vực cung cấp  thiết bị âm thanh Toa, thiết bị âm thanh Bosch. Chúng tôi đã lắp đặt thành công nhiều dự án âm thanh hội thảo, âm thanh thông báo cho nhiều đơn vị trong cũng như ngoài nước.

Công ty Việt Mới đã mạnh dạn liên kết với các Công ty trong và ngoài nước để thực hiện các công trình lớn. Với sự hợp tác thành công này thị phần của công ty Việt Mới đã phát triển quy mô trên toàn quốc. liên hệ với chung tôi theo thông tin sau để tìm hiểu thêm về các mẫu sản phẩm Audio Player NA8005.

Thông tin liên hệ:

 • Chi nhánh:
  • 79 – ĐS1, KDC Cityland Center Hill, F7, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
  • Xóm 9, Phạm Ngũ Lão, H. Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng
  • Tòa Wyndham số 02 Phạm Văn Đồng, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Số nhà 22 A1 Vincom Thành Phố Uông Bí, Quảng Ninh
 • Hotline: 0977 38 9999
 • Website: https://vietmoiaudio.com/
 • Email: vietmoiaudio@gmail.com

 

5/5 - (100 bình chọn)
Chat Facebook