Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Amply trong các dàn âm thanh cho đám cưới | Việt Mới Audio

Amply là thiết bị trong dàn âm thanh mà rất nhiều người đã được biết tới với các kiểu dáng và thương hiệu khác nhau. Đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong các dàn âm thanh nên người dùng thường cân nhắc rất kỹ lưỡng cho việc lựa chọn và sử dụng amply sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại amply, tùy vào từng thương hiệu và giá thành mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình các sản phẩm có chất lượng khác nhau. Ở bài viết này chúng tôi xin gửi tới khách hàng một số thông tin khác nhau về amply trong dàn âm thanh dám cưới cũng như một dàn âm thanh nói chung.

Amply đóng vai trò như thế nào trong dàn âm thanh cho đám cưới cũng như trong các dàn âm thanh?

Trong một dàn âm thanh dù lớn hay nhỏ, dù chuyên nghiệp hay không chuyên thì amply đóng một vai trò thiết yếu. Để đơn giản cho dễ hiểu thì có thể nói rằng nếu thiếu ampli thì loa hay tai nghe đều không thể phát nhạc. Mức tín hiệu âm thanh từ các đầu CD hay DAC tới loa là cực nhỏ mà tai người không thể nghe được, nhiệm vụ của ampli là khuếch đại các tín hiệu âm thanh đó tới mức âm thanh mà tại người có thể nghe được.

Có 2 loại amply đó là amly chỉ chuyên dùng cho một vài loại loa và amply tự nhiên có thể dùng cho mọi loại loa. Nếu bạn không phải là người sành thiết bị âm thanh thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn amply tự nhiên để đảm bảo độ tương thích giữa các thiết bị.

amply mới nhất tại Việt Mới
amply cho dàn âm thanh chất lượng

Về mặt công nghệ khuếch đại thì ampli trên thị trường chủ yếu sử dụng các công nghệ:

  • Khuếch đại bán dẫn
  • Khuếch đại bóng đèn điện tử
  • Công nghệ khuyếch đại bằng mạch kỹ thuật số.
  • Khuếch đại lại: đèn + bán dẫn và đèn + kỹ thuật số.

Một số sản phẩm ampli cho âm thanh hội trường hay các dàn âm thanh khác

Như đã nói ở trên ampli dóng vai trò thiết yếu trong bất kể một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nào. Do vậy mà người dùng nên đầu tư thời gian và tiền bạc để lựa chọn cho hệ thống âm thanh của mình chiếc ampli chất lượng nhất. Dưới đây là một vài gợi ý cho khách hàng lựa chọn thiết bị âm thanh ampli jarguar chất lượng và đang được nhiều người sử dụng.

  • Amply Jarguar PA 203N Gold
  • Amply Jarguar PA 506E
  • Amply Jarguar PA 506N
  • Amply Jarguar PA 203N

Amply chất lượng cao cho dàn âm thanh hội trường tại Việt Mới Audio

Là một đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt các thiết bị âm thanh trong hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Việt Mới Audio mang đến cho người dùng nhiều sản phẩm với các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chính sách bảo hành lên đến 12 tháng và nhiều ưu đãi hấp dẫn với mọi sản phẩm.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.