Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Amply mini Pro với nhiều tính năng đặc biệt

Sau khi ra mắt Scythe Kama Bay Amp Pro, một phiên bản mạnh mẽ hơn của Kama Bay Amp Mini trên thị trường hiện nay! Kama Bay Amp Mini Pro được kết hợp các công nghệ mạnh mẽ của đầu vào một khung nhỏ hơn nhiều so với Kama Bay Amp Mini. Cho phép người dùng amply mini karaoke trải nghiệm chất lượng âm thanh tốt nhất như sử dụng các loại amply thông thường, thậm chí còn có cả các dòng amply mini công suất lớn.

Amply mini karaoke – cấu tạo

Scythe sử dụng công nghệ cao cấp cho Kama Bay Amp Mini PRO và đặt nó vào một khung nhỏ với các kích thước 105,5 x 33,5 x 153 mm. Nhờ thiết kế nhỏ gọn này, nó có thể phù hợp với các bộ khuếch đại mới vào một vịnh của một khung chung máy tính bỏ trống 3,5-inch (8,89 cm).

Kama Bay Amp Mini PRO có thể được cả hai được sử dụng như một thiết bị độc lập hoặc bên trong một khung máy PC. Hai bảng phụ và ba chân cách điện được cung cấp, để biến Kama Bay Amp Mini Pro vào một phong cách như là thiết bị độc lập, làm cho nó phù hợp với một môi trường phòng máy tính để bàn, sinh sống.

Xem thêm:

4 tiêu chí giúp bạn lựa chọn amply cho loa hội trường tốt nhất hiện nay

Amply 4 kênh – amply 2 kênh là gì? Việt Mới Audio

Amply mini karaoke Pro
Amply mini karaoke Pro

Kama Bay Amp Mini karaoke là tính năng nhôm thiết kế bên ngoài cũng như các thành phần công nghệ cao ở bên trong. Amply mini karaoke được bản vẽ điện từ mạnh mẽ MAX-IM® Max 98400A IC, cho phép tối đa liên tục. sản lượng của 20 watt cho mỗi kênh ở 8 Ω (tổng cộng 40 W). Đồng thời một dải tần số rộng từ 20 Hz đến 20 kHz có thể được bảo hiểm. Là dòng amply mini cho loa nhỏ.

Cách thức hoạt động của Amply mini karaoke

Hiệu quả năng lượng cao là một trong những mục tiêu quan trọng khi thiết kế bộ khuếch đại nhỏ gọn này. Một núm lớn ở phía trước cho phép người sử dụng để điều chỉnh âm lượng thuận tiện. Cả hai nguồn và nút tắt tiếng được chiếu sáng cho tầm nhìn tốt hơn.

Nguồn bên ngoài có thể được kết nối ở mặt trước bằng cách sử dụng “II Input” Jack nối 3,5 mm. Ngoài ra, một 3,5 mm Headphone-Jack nằm giữa sức mạnh và nút tắt tiếng. Để tăng thêm khả năng sử dụng, cho phép người dùng sạc máy nghe nhạc MP3 hoặc điện thoại thông minh của họ khi chơi nhạc.

Cấu tạo Amply mini karaoke
Cấu tạo Amply mini karaoke

Scythe Kama Bay Amp Mini Pro được trang bị kết nối RCA và thiết bị đầu cuối loa ở phía sau. Cả hai kết nối RCA và các thiết bị đầu cuối loa (cắm hỗ trợ chuối) được mạ vàng, để cải thiện độ dẫn điện và chống gỉ. Nhờ sự đa dạng về các kết nối và các loại đầu vào, Kama Bay Amp Mini Pro có thể được sử dụng thuận tiện với bàn điều khiển game, nghe nhạc MP3, điện thoại thông minh hoặc thậm chí ẩn bên trong một máy tính. Tất cả các loại cáp cần thiết cũng như AC Adapter và dấu ngoặc PCI được cung cấp với các Kama Bay Amp Mini Pro khuếch đại mới.

Việt mới chuyên sỉ lẻ Amply mini karaoke cao cấp

Việt Mới Audio cung cấp đa dạng các loại amply mini karaoke ở nhiều phân khúc khác nhau. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người chơi âm thanh. Từ các thiết bị karaoke mini đến các dòng công suất lớn.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Câu Hỏi Liên Quan
Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.