Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Amply mini Pro với nhiều tính năng đặc biệt

Sau khi ra mắt Scythe Kama Bay Amp Pro, một phiên bản mạnh mẽ hơn của Kama Bay Amp Mini là có sẵn như là của ngày hôm nay! Kama Bay Amp Mini Pro kết hợp các công nghệ mạnh mẽ của đầu vào một khung nhỏ hơn nhiều của Kama Bay Amp Mini, cho phép người dùng tận hưởng thậm chí còn tốt hơn chất lượng âm thanh.

Amply Mini Pro – cấu tạo

Scythe sử dụng công nghệ cao cấp cho Kama Bay Amp Mini PRO và đặt nó vào một khung nhỏ với các kích thước 105,5 x 33,5 x 153 mm. Nhờ thiết kế nhỏ gọn này, nó có thể phù hợp với các bộ khuếch đại mới vào một vịnh của một khung chung máy tính bỏ trống 3,5-inch (8,89 cm). Kama Bay Amp Mini PRO có thể được cả hai được sử dụng như một thiết bị độc lập hoặc bên trong một khung máy PC. Hai bảng phụ và ba chân cách điện được cung cấp, để biến Kama Bay Amp Mini Pro vào một phong cách như là thiết bị độc lập, làm cho nó phù hợp với một môi trường phòng máy tính để bàn, sinh sống.

Amply mini Pro
Amply mini Pro

 

Kama Bay Amp Mini Pro là tính năng nhôm thiết kế bên ngoài cũng như các thành phần công nghệ cao ở bên trong. Kama Bay Amp Mini Pro được bản vẽ điện từ mạnh mẽ MAX-IM® Max 98400A IC, cho phép tối đa liên tục. sản lượng của 20 watt cho mỗi kênh ở 8 Ω (tổng cộng 40 W). Đồng thời một dải tần số rộng từ 20 Hz đến 20 kHz có thể được bảo hiểm.

Cách thức hoạt động của Amply Mini

Hiệu quả năng lượng cao là một trong những mục tiêu quan trọng khi thiết kế bộ khuếch đại nhỏ gọn này. Một núm lớn ở phía trước cho phép người sử dụng để điều chỉnh âm lượng thuận tiện. Cả hai nguồn và nút tắt tiếng được chiếu sáng cho tầm nhìn tốt hơn. nguồn bên ngoài có thể được kết nối ở mặt trước bằng cách sử dụng “II Input” Jack nối 3,5 mm. Ngoài ra, một 3,5 mm Headphone-Jack nằm giữa sức mạnh và nút tắt tiếng. Để tăng thêm khả năng sử dụng, cho phép người dùng sạc máy nghe nhạc MP3 hoặc điện thoại thông minh của họ khi chơi nhạc.

Scythe_Kama_Amp_Mini_Pro_interfaces

 

Scythe Kama Bay Amp Mini Pro được trang bị kết nối RCA và thiết bị đầu cuối loa ở phía sau. Cả hai kết nối RCA và các thiết bị đầu cuối loa (cắm hỗ trợ chuối) được mạ vàng, để cải thiện độ dẫn điện và chống gỉ. Nhờ sự đa dạng về các kết nối và các loại đầu vào, Kama Bay Amp Mini Pro có thể được sử dụng thuận tiện với bàn điều khiển game, nghe nhạc MP3, điện thoại thông minh hoặc thậm chí ẩn bên trong một máy tính. Tất cả các loại cáp cần thiết cũng như AC Adapter và dấu ngoặc PCI được cung cấp với các Kama Bay Amp Mini Pro khuếch đại mới.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.