Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Amply hội trường

Giảm -6%
4.400.000 4.130.000

/ 3 đã bán
 • # Yêu thích
 • Chương trình khuyến mại
  2.250.000

  Miễn phí lắp đặt.

  Giao hàng toàn quốc.

  Bảo hành 36 tháng.

  / 7 đã bán
  / 5 đã bán

  Loa là một trong những thiết bị không thể thiếu trong bất cứ sự kiện, chương trình, buổi tiệc nào… đặc biệt là khi số lượng người tham gia lớn và được tổ chức trong không gian rộng. Nhờ những thiết bị này mà chúng ta có thể khuếch đại âm thanh và mang tới cho chương trình, sự kiện,… sự sôi động, vui tươi với những ca khúc, bản nhạc bắt tai.

  Đặc biệt, hiện nay, các dòng loa đang ngày càng được chú trọng về thiết kế, chất lượng âm thanh cũng như khả năng khuếch đại,… dựa trên việc ứng dụng các công nghệ hiện đại, thông minh. Một trong những sản phẩm của ứng dụng công nghệ âm thanh hàng đầu hiện nay phải kể đến đó là loa amply hội trường.

  Công dụng và tính năng của loa amply hội trường

  Cùng với sự phát triển nhanh chóng của khoa học, công nghệ trong thời buổi hiện nay, các thiết bị hỗ trợ âm thanh như loa đài cũng được ứng dụng những công nghệ tiên tiến và mang nhiều tính năng nổi bật hơn đáng kể. So với các dòng loa khác trên thị trường hiện nay, loại loa này được đánh giá cao về độ chân thật, khả năng truyền tải âm thanh. Đặc biệt, mức độ khuếch đại âm thanh cũng cao hơn rất nhiều, giúp chúng ta có thể linh hoạt ứng dụng trong những không gian có diện tích lớn hoặc thậm chí là các không gian ngoài trời.

  Nếu như bạn đang muốn tận hưởng những buổi tiệc tùng, sự kiện,… với âm nhạc sôi động, chân thật và bắt tai, hãy sử dụng ngay loa amply hội trường với chất lượng âm thanh tuyệt vời này nhé.

  Một số dòng loa amply hội trường tiêu biểu

  Nhằm đáp ứng nhu cầu đặt mua và sử dụng của khách hàng, rất nhiều dòng loa amply hội trường đã và đang được sản xuất và cung cấp trên thị trường hiện nay. Một số sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến đó là:

  Loa full đơn CF TQ-15

  Đây là dòng sản phẩm loa toàn dải với chất lượng âm thanh êm tai, được trang bị 1 bass và 1 treble, công suất lớn, mang lại hiệu quả hoạt động cao

  Sản phẩm loa Line Array RCF

  Sản phẩm thích hợp để ứng dụng tại các sân khấu lớn, cho chất lượng âm thanh chuẩn, êm tai

  Loa USB JBL 718S

  Loa được trang bị ổ cắm USB thông minh giúp chúng ta có thể kết nối và chơi nhạc nhanh chóng, hỗ trợ khuếch đại âm thanh lớn và cho chất lượng êm tai

  Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt mua loa amply hội trường với chất lượng và giá thành tốt nhất, vui lòng truy cập website : https://vietmoiaudio.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.