Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Amply guinness PA-330D đăng cấp amply karaoke

Amply guinness PA-330D đăng cấp amply karaoke

Chúng tôi luôn phân vân suy nghĩ và tự đặt ra câu hỏi rằng bạn có nhu cầu sắm riêng cho gia đình mình một amply để phục vụ dàn karaoke không? Nếu bạn đang có nhu cầu đó hãy đến ngay với Việt Mới Audio của chúng tôi để được tư vấn và sở hữu được sản phẩm amply tốt nhất. Sau đây, chúng tôi xin có đôi lời giới thiệu về sản phẩm Amply guinness PA-330D, mời quý khách hàng tham khảo và góp ý cho Việt Mới Audio chúng tôi.

 

Ampli guinness PA-330D
Ampli guinness PA-330D

>>>Xem thêm: amply jarguar 203n , amply jarguar 506n

Amply guinness PA-330D là một sản phẩm trong số vô vàn sản phẩm amply karaoke. Có thể khẳng định, dòng amply guinness PA-330D được coi là một sản phẩm đang được rất những người yêu nhạc ưa chuộng và tin dùng do dòng amply guinness PA-330D có hệ thống để lọc âm vô cùng chất lượng, âm thanh được tạo ra không bao giờ có hiện tượng bị rít, hoặc bị hú. Âm thanh đầu ra thì luôn đảm bảo trung thực, mạnh mẽ, uy lực và cực kỳ sống động.

Không chỉ có vậy, Amply guinness PA-330D còn là một trong những sản phẩm được áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại và độc quyền của hãng guinness chính là i-Digital. Công nghệ âm thanh karaoke này giúp Amply guinness PA-330D xử lý được các nguồn âm thanh đầu vào bị lẫn nhiều tạp âm một cách tốt nhất. Amply guinness PA-330D có công suất đầu vào lên tới 300W với 4Ohm trở kháng. Với công suất như thế này, amply có thể tải được thêm nhiều hơn các hệ thống loa hiện tại.

Vỏ amply và các chi tiết phần cứng đều được thiết kế, sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ tại Hàn Quốc. Vì được thiết kế như vậy Amply guinness PA-330D có thể tăng thêm được độ bền cũng như tính thẩm mỹ nhờ có một lớp sơn tĩnh điện có màu đen rất sang trọng. Amply Guinness PA–330D làm tôn lên đăng cấp của người sử dụng.

Amply guinness PA-330D thường có kích thước nhỏ gọn và khá nhẹ. Có thể nhận thấy, đây là một ưu điểm rất tốt của dòng sản phẩm Amply guinness PA-330D này. Vì với kích thước nhỏ, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp cũng như lắp đặt Amply guinness PA-330D tại nhiều vị trí khác nhau kể cả những không gian nhỏ hẹp vì nó không chiếm quá nhiều diện tích của bạn.

Ngoài ra, Amply guinness PA-330D  có MID NF – công nghệ hỗ trợ chống hú-rít để tạo ra một âm thanh trung thực có thể kết hợp với nhiều loại micro karaoke hiện đang có mặt trên thị trường.

Còn nữa, Amply ghttps://vietmoiaudio.com/amply-jagurar-pa-506n/uinness PA-330D  còn có MID LO – MID HI có chức năng căn chỉnh tạo ra một không gian âm nhạc thật sự trung thực và sống động.

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.