Amply Denon PMA 520AE

(đánh giá) 0 đã bán

8.190.000

Còn Hàng

Đơn vị tính

Bảo hành

Nguồn gốc / Xuất xứ

BỘ QUÀ TẶNG

 • Tặng kèm 10M dây loa karaoke
 • Giao hàng SIÊU TỐC trong 30 Phút kể từ lúc đặt
 • Vận chuyển COD toàn quốc
 • Lắp đặt & Setup tận nơi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
 • Thời gian bảo hành CHÍNH HÃNG lên tới 5 năm
 • Đổi mới MIỄN PHÍ trong 15 ngày

Mua hàng ngay Mua online hoặc tại cửa hàng

TRẢ GÓP QUA THẺ

(Visa, Master, JCB)

Toàn Quốc

0977389999

Miền Bắc

0977389999

Miền Nam

0977389999

Bạn Nên Chọn VIETMOIAUDIO Vì
Showroom lớn nhất Hà Nội & Hồ Chí Minh

Đánh giá những điểm nổi bật

Amply Denon PMA 520AE là một trong các chiếc amply chất lượng trong chi phí, dùng thích hợp sở hữu mục đích nghe nhạc của gia đình và những người yêu âm nhạc. Với bề ngoài hiện đại và đẳng cấp cộng những tính năng vượt trội của nó nên dòng amply nghe nhạc này đang rất được người mua say mê và tuyển lựa.

Đặc tính của Amply Denon PMA 520AE

Đánh giá chất lượng Amply Denon PMA 520AE

Bộ khuếch đại tích hợp Denon PMA 520AE được trang bị công nghệ âm thanh thực sự dành cho những người đam mê âm thanh. PMA 520AE với Mạch Đẩy-Kéo Đơn Dòng Cao Cấp Nâng Cao giúp tăng sức mạnh và độ ổn định của nó với khả năng cung cấp dòng điện ngay lập tức.

Bộ khuếch đại tích hợp amply Denon PMA 520AE trang bị mạch Đẩy-Kéo đơn dòng cao để đạt được cả sức mạnh và độ chi tiết khi phát nhạc, đây là trọng tâm của Denon đối với các bộ khuếch đại âm thanh thuần túy của mình. Công tắc rơ le được sử dụng cho đầu vào CD và Phono có chứa khí trơ để ngăn chặn sự xuất hiện của tiếng ồn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tín hiệu.

Amply Denon PMA 520AE
Amply Denon PMA 520AE

Ngoài ra, các bộ phận bền được lựa chọn nghiêm ngặt vì đóng góp vào chất lượng âm thanh, chẳng hạn như tụ khối công suất lớn cho mạch cấp nguồn, điện trở âm thanh chất lượng cao và tụ âm thanh chất lượng cao cũng được sử dụng. Mỗi bộ phận riêng lẻ được sử dụng để cấu hình các mạch phản ánh điểm nhấn này về độ trung thực cao. Để cải thiện sự tiện lợi, bộ điều khiển từ xa đi kèm với PMA 520AE bao gồm các chức năng chính điều khiển đầu đĩa CD Denon.

Mạch Đẩy Kéo Đơn Dòng Cao Cấp (HC) 

Mạch khuếch đại sử dụng bóng bán dẫn HC với công suất dòng điện lớn hơn 3 lần so với bóng bán dẫn thông thường, một tiến bộ mới đáng kể. Một FET kép được lựa chọn nghiêm ngặt được sử dụng trong giai đoạn đầu vào của bộ khuếch đại công suất để đạt được sự ổn định cao hơn trong hoạt động. Và một diode chắn Schottky mới, với công suất gấp 1,5 lần công suất hiện tại của các mẫu thông thường và khả năng cung cấp dòng điện tức thời vượt trội, đã được tích hợp trong mạch nguồn để đảm bảo âm thanh đẹp và ổn định nhất quán.

Mạch cấp nguồn công suất lớn, tốc độ cao cho Advanced HC Single-Push-Pull

Mạch nguồn của PMA 520AE sử dụng tụ điện khối mà các kỹ sư Denon đã cùng phát triển với nhà sản xuất linh kiện và một diode rào cản Schottky có tính năng kháng nội bộ để giảm tổn thất, thời gian khôi phục ngắn và nhiễu chỉnh lưu không đáng kể. Nguồn cung cấp dòng điện ổn định cao này tiếp tục phát huy sức mạnh biểu cảm của âm thanh được tạo ra bởi Mạch Đẩy-Kéo Đơn HC Tiên tiến.

Amply Denon PMA 520AE
Amply Denon PMA 520AE

Thiết kế chống rung triệt để với kết cấu cơ giới trực tiếp trên mặt đất

Riêng máy biến áp tạo ra độ rung đáng kể. Do đó, một tấm đồng mới dày 1,6 mm đã được thêm vào giữa đáy khung máy và máy biến áp nguồn để triệt tiêu rung động từ máy biến áp và cũng ngăn những rung động bên ngoài ảnh hưởng đến máy biến áp. Việc đặt biến áp nguồn ở vị trí gần chân cách điện sẽ hướng rung động càng nhanh càng tốt từ đáy khung máy đến chân, giảm thiểu ảnh hưởng của nó đến các mạch điện khác gần đó và bộ tản nhiệt.

Máy biến áp chính với bộ nguồn riêng biệt cho mạch tương tự và kỹ thuật số

Dây cuộn của biến áp nguồn cho tín hiệu âm thanh và mạch điều khiển đã được tách rời để loại bỏ nhiễu lẫn nhau và ảnh hưởng xấu đến chất lượng âm thanh. PMA 520AE cũng có một máy biến áp được chuẩn bị để giảm thiểu tiêu thụ điện năng trong thời gian chờ ngắt điện từ xa và cải thiện hiệu suất thân thiện với môi trường.

Cấu trúc phân chia mức tín hiệu

PMA 520AE sử dụng Cấu trúc Phân chia Mức Tín hiệu (SLDC) của Denon trong đó các mạch cho tín hiệu nhỏ và lớn, bộ vi xử lý và các mạch khác được tách biệt theo cách lý tưởng để giảm thiểu nhiễu lẫn nhau.

Amply Denon PMA 520AE
Amply Denon PMA 520AE

Chế độ dừng bộ vi xử lý, cho chất lượng âm thanh cao hơn

Chế độ Dừng Bộ vi xử lý tự động dừng tất cả các hoạt động của bộ vi xử lý khi không cần thiết trong khi phát lại. Bằng cách dừng dao động của đồng hồ bộ vi xử lý trong quá trình nghe bình thường, tín hiệu âm thanh được bảo vệ khỏi tiếng ồn và chất lượng âm thanh được cải thiện.

Phát lại dải động rộng, hỗ trợ các nguồn âm thanh cao cấp

Mạch âm sắc, mạch khuếch đại công suất và các khu vực khác của PMA 520AE đã được tinh chỉnh để đảm bảo đáp ứng tần số lên đến 100 kHz trong quá trình sử dụng thực tế. Ngoài ra, những cải tiến trong mạch âm lượng giúp triệt tiêu tiếng ồn trong bộ khuếch đại để đạt được độ phân giải âm thanh cao. Những tính năng này và những tính năng khác mang lại cho PMA-520AE nhiều khả năng để xử lý dải động rộng của các nguồn âm thanh cao cấp như Super Audio CD và DVD-Audio.

 

 

Amply Denon PMA 520AE
Amply Denon PMA 520AE

Chức năng “Nguồn trực tiếp”, để phát lại âm thanh thuần khiết (tín hiệu đơn giản và thẳng)
PMA 520AE bao gồm chức năng Source Direct cho phép tín hiệu âm thanh vượt qua các mạch điều khiển Bass, Treble, Loudness và Balance và duy trì độ tinh khiết của nó để có được độ trong suốt của âm thanh tối ưu trong khi phát lại. Chức năng Nguồn Trực tiếp này hoạt động cho tất cả các nguồn đầu vào.

Mọi chi tiết của thiết kế đều mang đến âm thanh chất lượng cao

Công tắc rơ le được sử dụng cho đầu vào CD và Phono có chứa khí trơ để ngăn chặn sự xuất hiện của tiếng ồn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tín hiệu. Ngoài ra, các bộ phận có độ tin cậy cao được lựa chọn nghiêm ngặt để góp phần vào chất lượng âm thanh, chẳng hạn như tụ khối công suất lớn cho mạch cấp nguồn, điện trở âm thanh chất lượng cao và tụ âm thanh chất lượng cao cũng được sử dụng. Mỗi bộ phận riêng lẻ được sử dụng để cấu hình các mạch phản ánh sự nhấn mạnh này vào chất lượng âm thanh cao.

Thiết bị cầm tay điều khiển từ xa được thiết kế mới

Thiết bị cầm tay từ xa của hệ thống PMA 520AE điều khiển âm lượng chính, chuyển đổi chức năng, tắt tiếng và bật / tắt nguồn từ xa (được liên kết với ổ cắm AC). Điều khiển từ xa của hệ thống cũng điều khiển đầu đĩa CD Denon và đầu phát mạng.

Tự động ở chế độ chờ, để giảm thiểu điện năng tiêu thụ

Khi không có tín hiệu hoặc hoạt động nào được phát hiện trong một khoảng thời gian nhất định, PMA-520AE sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ khi mức tiêu thụ điện năng ở mức thấp nhất. Chế độ chờ tự động đảm bảo không lãng phí điện năng.

Đánh giá thiết kế bên ngoài của Amply Denon PMA 520AE

Amply Denon PMA 520AE có thiết kế khác với các các ampli đời cũ là ko còn những cổng tape 1hai nữa. tuy nhiên, PMA-520E cũng nhỏ hơn khác rộng rãi so mang các loại ampli khác.

mang vẻ ngoài đẹp mắt này, Amply Denon PMA 520AE hoàn toàn  thể trở thành 1 món đồ trang trí cho phòng khách của các gia đình. PMA 520AE mang hình thức phong cách, chất âm mạnh mẽ, dễ phối ghép mang các trang bị âm thanh khác.

Thông số kỹ thuật

 • Thương hiệu : DENON
 • Model : 520AE
 • Công suất đầu ra : 140 Watts
 • Kích thước sản phẩm 30 x 43,4 x 12,1 cm
 • Điều khiển cầm tay Cần 2 pin AA.
 • Tần số hoạt động : 100 – 10KHz
 • Trọng lượng sản phẩm: 6,8 kg
Rate this product
Thương Hiệu

Denon

Model

520AE

Công suất đầu ra

140 Watts

Kích thước sản phẩm

30 x 43,4 x 12,1 cm

Tần số hoạt động

100 – 10KHz

Trọng lượng sản phẩm

6,8 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Amply Denon PMA 520AE”

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm nổi bật

Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 9 đánh giá
Bán chạy
5/5 6 đánh giá
Bán chạy
5/5 10 đánh giá
Bán chạy
5/5 7 đánh giá
Bán chạy
5/5 8 đánh giá
Chat Facebook