Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Amply công suất 2000W – Amply công suất và những hiểu biết cơ bản

Mua Amply công suất 2000W ở đâu? Khi chọn mua ở những cửa hàng cung cấp amply hay âm thanh sàn diễn pro có lẽ bạn đã từng nghe qua các câu chào mời về công suất của ampli lên tới vài ngàn watt. Ngoài ra đến lúc bạn sử dụng amply chậm tiến độ đánh một cặp ban loa hoi truong công suất chỉ khoảng 200W /cái thì âm thanh phát ra không được như mong muốn. Vậy vấn đề ở đâu? Tìm hiểu amply công suất 2000W cho hội trường lớn tại đây.

Công suất thực và ảo của amply công suất 2000W

Thật khó tin lúc nghe viên chức bán hàng giới thiệu về 1 loại ampli mang vẻ ngoài bé nhỏ nhưng amply công suất 2000W đên 3000W. Âm thanh sàn diễn pro nghĩ sẽ mang phần lớn khách hàng sẽ mang suy nghĩ “có phải họ quảng bá trái sự thật về sản phẩm không ?”

Âm thanh sàn diễn pro sở hữu thể kể đây chẳng phải là trái sự thực nhưng đây là 1 cách thức các viên chức muốn lôi kéo chú ý của người dùng bằng cách thức chỉ giới thiệu về công suất đỉnh đầu ra của ampli.

Amply công suất 2000W
amply công suất 2000W – Việt Mới Audio

Xem thêm:

Ampli công suất 2000W

CỤC ĐẨY CÔNG SUẤT KA25

MAIN CÔNG SUẤT CROWN XTI 2000

Khi hoạt động ở công suất này một đôi giây, ampli và loa của bạn với thể cháy ngay. Sở hữu các dòng ampli, công suất PMPO thường lớn hơn công suất thực RMS của ampli khoảng 20-50 lần. Và trong trường hợp trên, công suất thực tiễn của ampli mang thể chỉ khoảng 40 – 100w mà thôi. Amply công suất 2000W có thể hoạt động với năng suất gấp hàng chục lần như vậy.

Do đó điều quan yếu nhất mà bạn cần quan tâm chính là công suất thực của ampli này. Và mức công suất thực chậm triển khai mang được diễn tả qua catalouge, những tham số khoa học đi kèm trong cỗ áo sản phẩm hay không?

Các yếu tố giúp bạn lựa chọn amply công suất 2000W dễ hơn

Độ nhạy và trở kháng loa

chẳng phải bỗng dưng mà phổ thông người chơi am thanh san khau rất để ý đến độ nhạy của loa. Thực tế, ngoài bên công suất loa thì độ nhạy chính là yếu tố quyết định đến độ lớn của âm thanh. Nghĩa là độ nhạy loa càng cao thì ampli chỉ cần công suất nhỏ là kéo được và trái lại khi độ nhạy loa rẻ (thường nhỏ hơn 90dB) thì sẽ để một mức công suất ampli cao cho loa sở hữu thể hoạt động.

Còn trở kháng loa có tác dụng phối ghép phù hợp loa mang ampli ở mức công suất cụ thể, qua chậm triển khai bảo kê phải chăng cho loa hơn. Lúc này, amply công suất 2000W là lựa chọn phù hợp.

Cách thức bố trí không gian phòng nghe

Bạn không thể phân phối ampli có công suất nhỏ cho một phòng loa cỡ lớn. Bởi âm thanh sẽ bị suy giảm trong khi truyền đi. Bạn cũng cần lưu ý khoảng cách thức trong khoảng loa đến người nghe. Amply công suất 2000W phù hợp với không gian hội trường cực rộng.

Ngoài ra Âm thanh sân khấu pro cũng thường nhắc các bạn cần phải chú ý phần lớn đến hiệu suất hoạt động của ampli trong thời kỳ nó hoạt động. Nếu bạn chưa biết nên mua amply công suất 2000W ở đâu, hãy liên lạc với chúng tôi. Việt Mới Audio cam kết mang đến cho bạn sản phẩm công suất lớn, chất lượng cao nhất. Chúng tôi cũng có amply công suất nhỏ cho dàn karaoke gia đình để bạn lựa chọn.

Việt Mới bán Amply công suất 2000W chất lượng cao

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.