Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Amply bán dẫn – Conductor HPA 94-25

Amply jarguar bán dẫn Conductor HPA 94-25  là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai công nghệ bán dẫn và bóng đèn do các kỹ sư hàng đầu Việt Nam thiết kế và sản xuất âm thanh karaoke. Sản phẩm amply bán dẫn – Conductor HPA 94-25 vừa được tung ra tại thị trường với giá 6,8 triệu đồng. Sản phẩm là hàng Việt Nam chất lượng cao chắc chắn sẽ đem lại một làn gió mới trên thị trường âm thanh Việt Nam.

Amply bán dẫn Conductor HPA 94-25
Amply bán dẫn Conductor HPA 94-25

Giới thiệu amply bán dẫn Conductor HPA 94-25

Thiết bị được sử dụng dành riêng cho âm thanh sân khấu mini này có thiết kế dựa trên những loại amply jarguar 203n đèn thường thấy và được đơn giản tối đa các chức năng điều khiển của thiết bị từ đó mang lại sự tiện dụng tối ưu cho người dùng. Hai bóng đèn được thiết kế để nổi lên trên bề mặt máy làm tăng tính thẩm mỹ và dễ dàng thay thế khi bị hư hỏng.

Ngoài công tắc tắt mở,amply bán dẫn Conductor HPA 94-25 còn có thêm chiết áp Gain Out để thuận tiện trong phối ghép với các thiết bị khác. Amply do nhóm Conductor sản xuất với phần nguồn được dùng trên mặt máy và bao bọc bằng những tấm kim loại chống nhiễu, tách biệt hoàn toàn phù hợp với phần xử lý âm thanh ở phía dưới.

Amply bán dẫn Conductor HPA 94-25 có chất âm tổng hợp vừa trong trẻo của đèn điện tử, vừa mạnh mẽ của âm thanh bán dẫn. Ngoài ra, thiết bị khai thác được đặc tính tương thích cao với các dòng loa âm thanh khác nhau. Nhờ vậy mà người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm âm thanh của dàn âm thanh sân khấu mà không gặp vấn đề về phối ghép giữa các thiết bị.

Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại dây chuyền khép kín với nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt tạo nên một sản phẩm amply jarguar 506n chất lượng hứa hẹn sẽ đam lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời!

Việt Mới Audio bán amply bán dẫn Conductor HPA 94-25

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.