Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Amply bán dẫn – Conductor HPA 94-25

Người Việt Nam được xem là thị trường tiêu thụ âm thanh có tiếng trên thế giới nhưng đa số các thiết bị âm thanh đều nhập từ nước ngoài về. Điều đấy ảnh hưởng đến nền kinh tế và sự phát triển của đất nước. Nhận thức được điều này các công ty thiết bị điện tử âm thanh Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm amply jarguar bán dẫn – Conductor HPA 94-25.

Amply bán dẫn – Conductor HPA 94-25 là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai công nghệ bán dẫn và bóng đèn do các kỹ sư hàng đầu Việt Nam thiết kế và sản xuất âm thanh karaoke. Sản phẩm amply bán dẫn – Conductor HPA 94-25 vừa được tung ra tại thị trường với giá 6,8 triệu đồng. Sản phẩm là hàng Việt Nam chất lượng cao chắc chắn sẽ đem lại một làn gió mới trên thị trường âm thanh Việt Nam.

Amply bán dẫn - Conductor HPA 94-25
Amply bán dẫn – Conductor HPA 94-25

Thiết bị được sử dụng dành riêng cho âm thanh sân khấu mini này có thiết kế dựa trên những loại amply jarguar 203n đèn thường thấy và được đơn giản tối đa các chức năng điều khiển nhằm mang lại sự tiện dụng cho người dùng. Hai bóng đèn được thiết kế để nổi lên trên bề mặt máy làm tăng tính thẩm mỹ và dễ dàng thay thế khi bị hư hỏng.

 

Ngoài công tắc tắt mở, HPA 94-25 còn có thêm chiết áp Gain Out để thuận tiện trong phối ghép với các thiết bị khác. Amply do nhóm Conductor sản xuất với phần nguồn được dùng trên mặt máy và bao bọc bằng những tấm kim loại chống nhiễu, tách biệt hoàn toàn phù hợp với phần xử lý âm thanh ở phía dưới.

 

Amply HPA 94-25 có chất âm tổng hợp vừa trong trẻo của đèn điện tử, vừa mạnh mẽ của âm thanh bán dẫn. Ngoài ra, nhờ khai thác được đặc tính tương thích cao với nhiều dòng loa khác nhau, người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm âm thanh của dàn âm thanh sân khấu mini này  mà không gặp vấn đề về phối ghép.

 

Các sản phẩm đều được lắp ráp thủ công, mỗi sản phẩm hoàn thiện sẽ mất khoảng 7 ngày để lắp ráp và kiểm tra chất lượng âm thanh để có thể kết hợp cùng dàn âm thanh sân khấu hoàn chỉnh. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại dây chuyền khép kín với nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt tạo nên một sản phẩm amply jarguar 506n chất lượng hứa hẹn sẽ đam lại cho bạn những trải nghiêm tuyệt vời!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.