Amply 5.1 karaoke và khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng

Amply 5.1 đang được coi là xu thế công nghệ trong cuộc sống ngày nay. Ngoài loa, amply cũng là một thiết bị quan trong không thể thiếu trong hệ thống âm thanh này. Cụ thể, amply 5.1 có vị trí và chức năng như thế nào trong dàn âm thanh?

Dàn âm thanh 5.1 là gì?

Dàn âm thanh 5.1 là dàn âm thanh có 6 loa, trong đó có 5 loa vệ tinh và 1 loa sub. Ngoài ra còn có các thiết bị khác như amply, cục đẩy, micro,… 5 loa vệ tinh tron dàn âm thanh 5.1 là:

+ Loa center (loa trung tâm)

+ 2 loa trước (loa front)

+ 2 loa vòm (loa surround)

Amply 5.1

Amply 5.1 là gì?

Amply 5.1 là amply đa kênh, với 6 đường ra tương ứng với 6 loa trong hệ thống âm thanh. Do đáp ứng nhu cầu kết nối với nhiều loa nên mọi loa trong dàn âm thanh đều có chất lượng âm thanh tốt nhất. Nhờ đó, dàn âm thanh 5.1 cho ra âm thanh vô cùng sống động và chân thực.

Vị trí của amply 5.1 trong dàn âm thanh 

Trong mọi dàn âm thanh, amply đều giữ vị trí vô cùng quan trọng. Chúng là trợ lý đắc lực của loa, giúp âm thanh ra loa đạt chất lượng hoàn hảo nhất. Riêng trong dàn âm thanh 5.1, amply còn có tầm quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi với một số lượng loa lớn, không phải ampky nào cũng có đủ cấu hình, thiết kế và công suất phù hợp.

Amply 5.1 đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng

Amply 5.1 kết hợp với 5 loa sẽ tạo nên một hệ thống âm thanh vô cùng sống động. Với dàn âm thanh này, bạn có thể ứng dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau

Amply 5.1 trong dàn karaoke gia đình

Với sự hỗ trợ của amply, dàn loa 5.1 sẽ mang đến cho bạn một hệ thống âm thanh cực “xịn”. Loa center mang đến âm thanh chân thực, loa sub mang đến âm thanh trầm ấm, loa trước và loa vòm hỗ trợ mang âm thanh đến bao quanh bạn, tác độn vào mọi giác quan của bạn. Nhờ đó, bạn sẽ được sống trong một thế giới âm thanh thực sự. Bạn có thể nghe thấy trọn vẹn từng nốt luyến của bài hát, sống trong cả cảm xúc của bài hát. Khi ấy, tiếng hát của bạn sẽ trở nên hay hơn.

Amply 5.1 trong dàn âm thanh nghe nhạc, xem phim

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao đi xem phim ở rạp lại có cảm giác phim hay hơn khi xem ở nhà chưa? Thực ra nội dung phim vẫn vậy, nhưng âm thanh chất lượng hơn sẽ làm bạn tiếp cận bộ phim trọn vẹn hơn. Âm thanh 5.1 với sự hỗ trợ của amply sẽ giúp bạn thực hiện được điều này ngay tại ngôi nhà của mình. Việc nghe nhạc cũng tương tự như vậy. Có một dàn âm thanh 5.1 trong phòng sách, bạn sẽ thoải mái thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

amply 5.1

Amply 5.1 trong âm thanh sân khấu

Amply 5.1 còn có vai trò đặc biệt quan trọng trong dàn âm thanh sân khấu. Đặc biệt là âm thanh thính phòng hoặc các chương trình văn nghệ trong nhà.

Việt Mói Audio chuyên cung cấp hệ thống âm thanh vòm, âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là người mang những âm thanh chất lượng đến với gia đình và dự án của bạn.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *