Âm thanh phòng họp Bosch Dicentis không dây, đúng với cái tên gọi của nó, là sản phẩm âm thanh hội thảo. Hệ thống âm thanh này sử dụng hoàn hảo cho phòng hội thảo đa chức năng. Là giải pháp kỹ thuật không dây tối ưu cho sự linh hoạt của phòng họp.

1. Âm thanh phòng họp Bosch Dicentis không dây là gì?

Âm thanh phòng họp Bosch Dicentis không dây là hệ thống thiết bị âm thanh kỹ thuật số. Sở hữu tính thẩm mỹ cao, dễ dàng trong việc sử dụng, mang lại chất lượng âm thanh rõ nét.

Sản phẩm Bosch Dicentis không dây là sự tích hợp IP trên nền OMNEO. Mang lại chất lượng âm thanh cao, có độ trễ thấp với ứng dụng công nghệ Dante. Hệ thống âm thanh này được mã hóa an toàn, đảm bảo chống lại những truy cập không mong muốn.

Âm thanh phòng họp Bosch Dicentis không dây

2. Đặc điểm âm thanh phòng họp Bosch Dicentis không dây là gì?

Thiết bị sử dụng độc lập, không cần đến hệ thống điều khiển trung tâm.

Vận hành dựa vào kết nối Wifi sẵn có chuẩn IEEE 802.11n

✅ Được thiết kế màn hình cảm ứng 4.3 inch. Giúp tương tác gián tiếp qua thiết bị.

Bộ khuếch đại công suất lên đến 240 Watt.

Kết hợp công nghệ Zero Interference cho tự động điều chỉnh tần số.

Được cài đặt nhiều ngôn ngữ trong thiết bị, cho phép lựa chọn ngôn ngữ khi hoạt động.

3. Ưu điểm của âm thanh phòng họp Bosch Dicentis không dây là gì?

3.1 Thiết kế trang nhã ấn tượng

Đối với tính chất sự kiện phòng họp, hội nghị. Nhất là các đơn vị phòng họp của các tập đoàn lớn, công ty lớn. Việc thiết kế dàn âm thanh mang tính thẩm mỹ cao cũng là một yếu tố quan trọng.

Thiết bị âm thanh phòng họp Bosch Dicentis không dây đã đạt Giải thưởng thiết kế iF2015. Thiết kế là nét trang nhã, phù hợp với mọi không gian thiết kế nội thất. Từ kiến trúc cổ điển truyền thống đến hiện đại, thời thượng, đều phù hợp với thiết bị này. Sự kết hợp cho ra một không gian hiện đại và đa năng cho căn phòng.

3.2 Tính bảo mật tối ưu cao

Tín hiệu được ghi nhận trong hệ thống âm thanh Bosch Dicentis không dây đều được mã hóa WPA2. Đây là phương thức mã tiểu chuẩn bảo mật cao. Nó được ứng dụng phổ biển trong thiết bị di động để đảm bảo chống nghe trộm và bắt nhánh.

Chế độ đăng ký trước cho phép người dùng dễ dàng thêm thiết bị không dây vào hệ thống âm thanh. Vậy nên nếu người quản trị hoặc điều khiển vô tình quên đóng chế độ đăng ký, hệ thống tự động chặn chức năng này. Bosch sẽ dành thời gian đảm bảo mọi thông tin ghi lại đều được an toàn, bảo mật.

3.3 Cuộc họp diễn ra thuận lợi, không gián đoạn

Từng trường hợp cụ thể, hai WAP của thiết bị có thể được thiết lập, tạo kết nối không dây dự phòng. Nó giúp tăng khả năng giao tiếp tin cậy. Đồng thời giúp cuộc họp diễn ra liên tục, đảm bảo thời gian. Bởi nếu 1 WAP có lỗi thì WAP còn lại có điểm kết nối sẽ giúp âm thanh vận hành bình thường.

3.4 Cấu hình camrera thuận tiện

Thiết bị âm thanh hỗ trợ điều khiển camera tự động lên đến 6 camera vòm HD chuyên dụng cho hội thảo. Nên không cần ứng dụng phần mềm của bên thứ 3. Cấu hình những camera này cho phép thực hiện qua trình duyệt tích hợp.

3.5 Trải nghiệm âm thanh đỉnh cao

Công nghệ xử lý âm thanh cao được tích hợp vào thiết bị này. Công nghệ cho phép loa và micro hoạt động cùng 1 lúc, cho trải nghiệm cuộc họp trực diện. Âm thanh phòng họp Bosch Dicentis không dây này cũng dùng chức năng Triệt phản hồi âm thông minh, đã tích hợp sẵn.

Đó là phát minh của Bosch giúp tự động điều chỉnh âm thanh theo môi trường, tăng độ rõ ràng âm thanh của giọng nói đến tối đa nếu cần ở mức âm lượng cao.

Công nghệ nâng cao nữa là công nghệ định hướng micro. Đó là công nghệ tiên tiến cao được phát triển hoàn toàn bởi thương hiệu Bosch. Công nghệ cho phép giọng nói thu vào được truyền đi rõ ràng hơn, chất âm ấm, dẽ nghe. Mà người nói không phải quá để tâm vị trí của micro.

Tăng tính thuận tiện thoải mái cho người sử dụng. Người nghe cảm thấy thoải mái. Chất lượng sự kiện được đảm bảo và nâng cao.

Âm thanh phòng họp Bosch Dicentis không dây

4. Tính thuận tiện đa dạng đặc biệt chỉ sở hữu ở âm thanh phòng họp Bosch Dicentis không dây

4.1 Dễ dàng lắp đặt

Âm thanh phòng họp Bosch Dicentis không dây được lắp đặt dễ dàng và hoạt động nhanh chóng. Quá trình cài đặt lần đầu sẽ được hỗ trợ nhờ trình hướng dẫn. Chỉ cần có điểm kết nối WAP, laptop hoặc máy tính bảng, các thiết bị không dây, ta lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng. Cả khi cài đặt xong ta vẫn có thể bổ sung thêm các thiết bị khác một cách đơn giản, nhanh chóng.

4.2 Dễ vận hành và quản lý

Thiết bị sử dụng Wifi tiêu chuẩn theo chuẩn IEEE 802.11n, giúp nhân viên Công nghệ thông tin hiểu và quản lý thuận tiện. Hệ thống hoạt động dải tần số 2,4 và 5Hz, luôn thấy được cơ sở hạ tầng không dây. Các điểm truy cập wifi khác cũng dễ nhận ra Bosch Dicentis WAP đang truy cập, tránh dùng cùng một kênh.

Không yêu cầu kỹ thuật quá đặc biệt, người chủ tọa dễ quản lý và điều phối âm thanh toàn bộ hội thảo qua giao diện trình duyệt trên thiết bị di dộng của họ. Bao gồm cả quyền quản lý quyền phát biểu, quyền biểu quyết.

Trên mỗi thiết bị được thiết lập nút biểu quyết tán thành hay không tán thành, khi chủ tọa bât hoạt động, các cổ đông sẽ thực hiện quyền lợi của mình 1 cách bảo mật.

5. Việt Mới Audio – đơn vị cung cấp âm thanh phòng họp Bosch Dicentis không dây chính hãng

Việt Mới Audio là đại lý phân phối và ủy quyền bảo hành sản phẩm Bosch Dicentis không dây. Bảo hành các thiết bị âm thanh phòng họp từ Bosch Dicentis không dây. Đảm bảo sản phẩm là chính hãng của Bosch Dicentis không dây. Nhập khẩu từ xưởng sản xuất chính của Bosch Dicentis không dây. Mang chất lượng tốt nhất tới người sử dụng.

Hơn thế nữa, Việt Mới Audio có đội ngũ chuyên gia thiết bị âm thanh uy tín, dày kinh nghiệm với nhiều bản thiết kế ứng dụng hệ thống âm thanh Bosch Dicentis không dây. Chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách hàng có thể sử dụng sản phẩm trong công việc hay cuộc sống của mình một cách tối ưu nhất.

Thông tin của Việt Mới Audio:

Hotline: 0977 38 9999

Email: vietmoiaudio@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/vietmoiaudio/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoXbID-Tu6yvWC3Ufhoc5Sw

Website: https://vietmoiaudio.com/

Dự án lắp đặt – 0977 38 9999

Tư vấn giải pháp

Tin Hot Nhất