Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch chất lượng, giá tốt

Âm thanh hội thảo Bosch có tốt không? Quý khách hàng đang muốn triển khai hệ thống âm thanh hội thảo chuyên nghiệp nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín thì hãy liên hệ Việt Mới Audio. Tự hào là đơn vị đi đầu trong kinh doanh và lắp đặt các thiết bị âm thanh hội thảo, hội nghị, dàn karaoke gia đình, dàn âm thanh sự kiện…

>>> Xem thêm:

Hệ thống Âm thanh hội thảo TOA chính hãng

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo cho công ty Sapo

Tìm hiểu hãng Bosch – Thương hiệu đi đầu về các sản phẩm công nghệ

Âm thanh hội thảo Bosch là một tập đoàn lớn được thành lập năm 1886 tại Đức. Các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là Thiết bị gia dụng, Công nghệ Mobility, Công nghiệp và thương mại. Sự phát triển mạnh mẽ mang tính thế kỷ đã đưa Bosch trở thành một tập đoàn dịch vụ và sản xuất toàn cầu được ưa chuộng trên khắp thế giới. Bosch có rất nhiều chi nhánh và sở hữu hơn 200 nhà máy sản xuất quy mô lớn. 

Nhà sáng lập Robert Bosch nói: ”Sản phẩm tốt nhất chỉ có thể được tạo ra bởi sự quyết tâm cao, sự ân cần và những cuộc kiểm tra mang tính toàn diện, kỹ thuật hiện đại cùng với những vật liệu tốt nhất có thể – đã tạo ra thương hiệu Bosch”.

Giới thiệu sơ bộ hệ thống âm thanh hội thảo Bosch

Phát triển mạnh mẽ ở tất cả các lĩnh vực mà Bosch góp mặt, hệ thống âm thanh Bosch cũng gặt hái được nhiều thành công vang dội đặc biệt là hệ thống âm thanh công cộng hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp. 

Đối thủ đáng gớm của Bosch là TOA, tuy nhiên để cạnh tranh trực tiếp với Toa thì Bosch cũng phải có điểm nhấn riêng biệt. Hệ thống âm thanh hội thảo của BOSCH như một cuộc cách mạng trong hệ thống âm thanh hội thảo bởi sự hiện đại, linh động và phục vụ tối đa được yêu cầu về chất lượng âm thanh.

Cấu trúc của hệ thống âm thanh hội thảo Bosch

Cấu trúc của hệ thống âm thanh hội thảo Bosch
Cấu trúc của hệ thống âm thanh hội thảo Bosch

Micro Bosch

Micro là thiết bị để thu tín hiệu âm thanh thô đầu vào. Micro cổ ngỗng Bosch hội thảo có 2 loại: mic dành cho chủ tọa. mic dành cho đại biểu tham dự. Micro dành cho chủ tọa có chức năng đặc biệt là điều khiển các micro của đại biểu như mời phát biểu.

Bộ điều khiển trung tâm Bosch

Giúp cuộc họp được vận hành thống nhất, trơn tru. Ghi âm toàn bộ cuộc họp, phục vụ quá trình giám sát và ghi lại biên bản, báo cáo cuộc họp dễ dàng hơn.

Amply Bosch

Khuếch đại âm thanh đảm bảo tất cả mọi người tham gia hội thảo có thể nghe thấy được. Xử lý các tín hiệu âm thanh. Giảm tình trạng micro có tiếng hú rít.

Loa Bosch

Loa Bosch đạt tiêu chuẩn khắt khe về âm thanh của những cuộc hội thảo quan trọng. Loa Bosch có nhiều loại phù hợp không gian hội thảo: Loa âm trần, Loa nén, loa treo tường…

Những lưu ý khi chọn hệ thống âm thanh hội thảo Bosch

Khi lựa chọn một hệ thống âm thanh hội thảo cho cơ quan, tổ chức thường có nhiều vấn đề cần lưu tâm. Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch được coi là giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất cả về chất lượng âm thanh, và có đa dạng phân khúc giá cho bạn. Bạn cần chú ý một số gạch đầu dòng như sau:

✅Xác định ngân sách tối đa mà cơ quan, tổ chức có thể đưa ra để lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo. Tuy nhiên, nếu đang hướng đến những hệ thống âm thanh giá rẻ thì bạn nên lựa chọn những hãng khác vì giá thành của hệ thống âm thanh Bosch khá cao và đi với nó là chất lượng sản phẩm không thể bàn cãi.

✅ Công suất của dàn loa trong cấu hình âm thanh hội nghị Bosch có phù hợp với amply hay không?  Nếu công suất của amply không phù hợp với loa thì có thể sử dụng cục đẩy công suất + mixer cho ra chất lượng âm thanh tốt.

✅ Xem xét quy mô hội thảo, số bàn bố trí, số lượng đại biểu tối đa có thể tham dự, từ đó chốt số lượng micro cần sử dụng là bao nhiêu?

✅ Tùy vào không gian hội thảo và tính chất hội thảo, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn hệ thống âm thanh Bosch không dây hoặc có dây.

✅Cần chú trọng cả vấn đề thẩm mỹ cho hệ thống âm thanh hội thảo. Bố trí sắp xếp sao cho chuyên nghiệp, nghiêm túc, nhất là những phòng họp quan trọng.

#Top3 hệ thống âm thanh hội thảo Bosch bán chạy nhất

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 900 Ultro

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 900 Ultro
Âm thanh hội thảo Bosch CCS 900 Ultro

Hệ thống Bosch CCS 900 phù hợp cho hệ thống âm thanh hội thảo có quy mô vừa và nhỏ. Với hệ thống này thì chủ tọa cuộc hội thảo có thể kiểm soát hoàn toàn tình hình cuộc họp mà không cần có sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật. 

Hệ thống Bosch CCS 900 Ultro gồm: 

Micro người tham gia Bosch CCS-DL

Micro chủ tọa Bosch CCS-CML

Bộ điều khiển trung tâm Bosch CCS-CUD

Cáp kết nối 5 mét hoặc 10 mét

Ưu điểm:

Thiết kế ngăn nắp, thuận tiện đảm bảo tính thẩm mỹ, hát huy được hết tính năng

Hệ thống giúp chủ tọa hội thảo có thể điều hành dễ dàng như mời phát biểu, tắt tiếng…

Có tích hợp chức năng ghi âm cuộc hội thảo

Micro hội thảo gọn gàng, hút âm tốt, giúp giọng nói của người phát biểu rõ ràng, chân thực

Hệ thống này là hệ thống âm thanh mở, hiện đại và tiên tiến, có thể nâng cấp được trong tương lai.

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 1000d

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 1000d
Âm thanh hội thảo Bosch CCS 1000d

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch CCS 1000d phù hợp với các hội thảo quy mô vừa, lớn. Hệ thống được kết nối WAP hiện đại.

Hệ thống Bosch CCS 1000d gồm:

Micro hội nghị chuyên biệt Bosch CCSD – DL – EU

Bộ điều khiển trung tâm CCSD – CURD

Dây kết nối 5 mét, 10 mét

Ưu điểm

✅Micro cao cấp sản xuất tại Bồ Đào Nha, giá thành cao, bù lại chất lượng âm thanh đỉnh cao, hút âm tốt, triệt tiêu hoàn toàn tiếng nhiễu, rè.

✅Có thể linh hoạt giữa các chế độ: đại biểu tham gia, chủ tọa hoặc thảo luận kép

✅Chức năng tắt tiếng micrô

✅Tín hiệu “Yêu cầu phát biểu”. Bộ chỉ báo “Có thể phát biểu”

✅Module phần mềm có sẵn: “Sử dụng kép” cho phép hai người tham gia dùng

✅cùng một thiết bị.

✅Chủ tọa có thể điều khiển cuộc họp qua ipad, điện thoại thông minh. Người đang phát biểu có thể được chiếu trên màn hình lớn của hội thảo nhờ cơ chế của hệ thống cho camera tự động.

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Dicentis không dây hiện đại nhất 

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Dicentis không dây hiện đại
Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch Dicentis không dây hiện đại

Bosch Dicentis là hệ thống âm thanh hội thảo Bosch cao cấp và tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống này đang được sử dụng trong quốc hội. Tích hợp với màn hình cảm ứng điện dung 4.3inch giúp đại biểu sử dụng một cách trực quan và nhanh chóng. Giá thành của hệ thống hiện đại này khá cao.

Cấu trúc hệ thống Bosch Dicentis

Thiết Bị Không Dây

Thiết Bị Không Dây Mở rộng

Điểm Truy Cập Không Dây (WAP)

Giao diện trình duyệt

Bộ pin & bộ sạc cho năm pin 

Hộp đựng vận chuyển thiết bị

Phụ kiện

Ưu điểm của hệ thống Bosch Dicentis:

✅Thiết kế hiện đại vượt thời gian với chất liệu cao cấp, phù hợp các không gian hội thảo có kiến trúc truyền thống lâu đời đến những tòa nhà hiện đại đa năng.

✅Khả năng nhận dạng người phát biểu, các thiết bị này kết hợp với module phần mềm bổ sung tính năng như biểu quyết, phát biểu kép,…

✅Độ rõ của giọng nói được đánh giá là tuyệt vời và bạn không cần quan tâm về vị trí micro.

✅Khả năng kết nối không dây cho phép kết nối trực tiếp đến WAP qua máy tính bảng hay máy tính xách, smartphone, không cần dùng thêm thiết bị như bộ định tuyến.

✅Dễ nâng cấp, cập nhật trong tương lai

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo Bosch chất lượng ở đâu?

Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị uy tín để lắp đặt hệ thống âm thanh cho cơ quan, tổ chức, trường học thì hãy liên hệ với Việt Mới Audio. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp những giải pháp âm thanh chuyên nghiệp cho nhiều dự án hội thảo, hội trường lớn:

✅Cam kết về chất lượng các thiết bị âm thanh do chính Việt Mới cung cấp, được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài không qua các đơn vị trung gian nên giá bao giờ cũng tốt nhất thị trường.

✅Đội ngũ tư vấn và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, đã thi công lắp đặt hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.

✅Quy trình làm việc khoa học, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và đánh giá. Có chứng từ hóa đơn đầy đủ. Trước khi lắp đặt, quý khách sẽ được kiểm tra giấy tờ, chứng nhận CO, CQ để đảm bảo hàng chính hãng và chất lượng của những thiết bị mà chúng tôi mang đến.

✅Khách hàng sẽ được hướng dẫn cách khởi động hệ thống âm thanh, chi tiết cách sử dụng, điều chỉnh âm thanh phù hợp với không gian, cách điều khiển hội thảo thông qua tín hiệu trên micro…

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản dàn âm thanh hội thảo BOSCH đúng cách

Bảo quản hệ thống âm thanh hội thảo Bosch đúng cách, giúp hệ thống luôn luôn hoạt động tốt và có tuổi thọ lâu bền. 

✅Không nên kết nối nhiều loa với amply. Một điều cần lưu ý khi kết nối đó là amply và loa phải có công suất tương đương nhau. Tránh trường hợp công suất của amply nhỏ mà phải gánh cả dàn loa công suất lớn, chất lượng âm thanh sẽ bị ảnh hưởng.

✅Cần kiểm tra hoạt động của các thiết bị âm thanh và giắc cắm một cách thường xuyên. Đặc biệt vào những ngày thời tiết nồm ẩm, hệ thống âm thanh dễ gặp vấn đề. Hơi ẩm đọng lại trong các khe giắc cắm hoặc chảy vào các bo mạch của thiết bị gây chập cháy. Không nên để nắng chiếu trực tiếp vào dàn âm thanh. Nhiệt độ cao làm các thiết bị hoạt động yếu, giảm độ bền.

✅Không tự ý đấu nối các thiết bị hoặc mạch nếu không có hiểu biết và có kinh nghiệm về cách kết nối hệ thống âm thanh. Gây nguy hiểm cho bản thân. Nếu xảy ra hỏng hóc thì sẽ tốn khá nhiều chi phí sửa chữa.

✅Cần vệ sinh các thiết bị âm thanh thường xuyên vì bụi bẩn dễ làm chất lượng của âm thanh bị ảnh hưởng. Đặc biệt là các giắc cắm – cổng kết nối các thiết bị với nhau.

Lời kết

Việt Mới Audio – tự hào là đơn vị đầu ngành cung cấp những giải pháp âm thanh tối ưu cho nhiều dự án hội thảo hội trường lớn. Được khách hàng, cơ quan, cho đến các doanh nghiệp, trường học tin cậy. Quy trình lắp đặt minh bạch, rõ ràng, hóa đơn đầy đủ.

Thiết bị âm thanh Bosch 100% chính hãng. Miễn phí thi công, lắp đặt, vận chuyển toàn quốc. Bảo hành lên đến 36 tháng. Chỉ có tại Việt Mới Audio. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay về hệ thống âm thanh hội thảo Bosch.

Việt Mới Audio– chuyên phân phối thiết bị âm thanh cho dàn karaoke kinh doanh, karaoke  gia đình, dàn âm thanh đám cưới, sự kiện lớn, hội thảo, hội trường. Liên hệ với chúng tôi qua: 

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.