Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Âm Thanh Hội Thảo

 • Thương hiệu sản phẩm
 • Thương hiệu sản phẩm

Âm Thanh Hội Thảo

Giảm -20%
2.500.000 1.990.000

Giảm -23%
/ 5 đã bán
Giảm -26%
/ 5 đã bán
Giảm -26%
/ 5 đã bán
Giảm -26%
Giảm -26%
2.000.000 1.490.000

Giảm -26%
Giảm -23%
2.200.000 1.700.000

Giảm -26%
2.000.000 1.490.000

/ 6 đã bán
Giảm -26%
Giảm -26%
/ 6 đã bán
Giảm -26%
/ 5 đã bán


Xếp hạng: 4,8 – ‎12479 Đánh giá – Giá ‎55.000.000 ₫ – 198.000.000 ₫

Âm thanh hội thảo, hội nghị tư vấn giải pháp âm thanh Toa | Việt Mới Audio

Việt Mới Audio chuyên cung cấp các sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo và bảo hành uy tín. Cũng như nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dàn âm thanh hội thảo thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi. 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực âm thanh sẽ giúp bạn nắm rõ về một dàn âm thanh hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp. Cũng như hỗ trợ bạn tìm ra một giải pháp cấu hình tối ưu nhất, đạt hiệu quả sử dụng cao nhất khi có nhu cầu lắp đặt âm thanh hội nghị. 

Liên quan đến âm thanh hội nghị thì người ta thường nhắc tới âm thanh hội trường dù không gian đó lớn hay nhỏ, cùng các micro cổ ngỗng phục vụ cho các buổi họp trực tiếp, online.

Đọc xong bài này bạn sẽ nắm được những thông tin sau:

MỤC LỤC

1. Hệ thống âm thanh hội thảo là gì? 

2. Khi nào cần đến âm thanh hội nghị, hội thảo

3. Hệ thống âm thanh hội thảo bao gồm những thiết bị nào?

4. Báo giá lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo

5. Những chú ý khi lắp đặt dàn âm thanh hội thảo

6. Mua, lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo ở đâu?

Việt Mới Audio hân hạnh đồng hành cùng bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến hệ thống âm thanh về kĩ thuật, sử dụng, chăm sóc và bảo dưỡng thiết bị..vv… nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

1. Âm thanh hội thảo là gì?

Âm thanh hội thảo là một hệ thống dàn âm thanh chuyên dụng với những đặc thù riêng. Có tác dụng dùng cho mục đích hội nghị, phát biểu hay thuyết trình ở ban ngành, cơ quan, tổ chức doanh nghiệp… Trong hệ thống này có các thiết bị khác như điện điện thoại, máy chiếu cá nhân, hệ thống phiên dịch, bộ đàm… chúng được kết nối với nhau để đưa thông tin của người nói đến từng người nghe. Từ đó dễ dàng đưa ra ý kiến cá nhân của mình trong các cuộc họp một cách thuận tiện dễ dàng và cụ thể. 

1.1 Có những loại âm thanh hội thảo nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo phù hợp với từng không gian khác nhau, có thể là phòng hội họp, có thể là hội trường cấp cao..vv… nhưng chủ yếu có 2 hệ thống loa hội thảo chính được sử dụng là âm thanh hội thảo Bosch và âm thanh hội nghị Toa. Tùy vào mục đích, mong muốn lắp đặt vào không gian nào mà người dùng lựa chọn bộ dàn ưng ý cho tổ chức của của mình.

1.2 Những thương hiệu sử dụng cho hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo thông dụng nhất trên thị trường

Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch: thương hiệu đến từ Đức uy tín với người dùng Việt Nam hơn thập kỷ. Âm thanh Bosch là giải pháp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ cơ bản như nghe, nói, phát biểu. Bộ dàn với chất lượng âm thanh đạt chuẩn, rõ ràng, trung thực đến cao cấp hơn như âm thanh kỹ thuật số, quản lý điều khiển tập trung, thông minh hội thảo đa phương tiện multimedia hay kết nối camera auto-tracking, cả chức năng biểu quyết, xác thực đại biểu.

Hệ thống âm thanh hội thảo TOA: thương hiệu âm thanh đến từ Nhật Bản đã được công nhận chuẩn quốc tế với công nghệ áp dụng thành công sản xuất công nghệ âm thanh thông báo khẩn cấp EN 54 bằng giọng nói. Bên cạnh đó là hệ thống theo địa chỉ, được phát triển như là một bộ phận quan trọng của âm thanh thông báo sơ tán khẩn cấp dòng Venas. 

Hệ thống âm thanh hội nghị APU: một thương hiệu âm thanh mới nhưng cũng dần khẳng định được chất lượng sản phẩm những năm trở lại đây. Điển hình, thường thấy các thiết bị được lắp đặt tại các phòng hội thảo có diện tích từ 30-40m.

2. Khi nào cần đến âm thanh hội thảo

Tại một sự kiên, cuộc họp với yêu cầu được nghe ý kiến của các bên tham gia thì bạn nên lựa chọn dàn âm thanh hội nghị, hội thảo. Tối ưu sự tiếp nhận và trao đổi thông tin của các cá nhân, tổ chức tham gia hội thảo. 

Dàn âm thanh phòng họp với đắc trưng với thiết kế chuyên dụng sử dụng cho các sự kiện hội họp. Đây sẽ là lựa chọn tối ưu góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, nghiêm túc đóng góp vào thành công của công việc.

3. Hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo bao gồm thiết bị nào?

Lắp đặt âm thanh hội nghị, âm thanh hội thảo cần sự kết hợp hoạt động của nhiều thiết bị khác nhau như: loa hội nghị, amply, micro hội nghị, bộ điều khiển trung tâm, hệ thống phiên dịch, ngoài ra còn có hệ thống phân phối ngôn ngữ hồng ngoại hay hệ thống bỏ phiếu,…

Tùy thuộc vào mục đích, nội dung của hội thảo mà dàn âm thanh có thể có thêm hoặc bớt các thiết bị khác nhau. Tuy nhiên, có những thiết bị cơ bản chắc chắn xuất hiện trong hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo là loa, micro, bộ điều khiển trung tâm, amply.

3.1. Loa

Trong hệ thống dàn âm thanh hội thảo hay bất kì hệ thống nào khác không thể thiếu hệ thống đầu ra âm thanh đó chính là loa, hay gặp như: loa hộp, loa cột, loa treo tường,.. 

Nếu phòng họp rộng thì chắc chắn sẽ cần loa có công suất lớn và số lượng loa nhiều hơn. Loa có kích thước nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ là lựa chọn hàng đầu để có thể dễ dàng lắp đặt, treo tường.

3.2. Micro

Micro dùng trong âm thanh hội nghị, hội thảo bao gồm Micro chủ tọa và hệ thống Micro đại biểu. 

Micro chủ tọa được sử dụng cho người điều hành cuộc họp, chủ tọa có thể phân quyền phát biểu cho tất cả các thành viên khác nhờ hệ thống đóng ngắt tự đồng của dàn micro được điều khiển bởi chủ tọa. 

Micro đại biểu là thiết bị dành cho những người tham gia cuộc họp dùng để phát biểu ý kiến cá nhân. Khi cần phát biểu thì người nói sẽ ấn nút trên micro từ đó được kết nối đến hệ thống âm thanh hội nghị.

Chọn micro cổ ngỗng là giải pháp hợp lý nhất cho hệ thống âm thanh hội thảo. Cần đảm bảo số lượng micro ít nhất bằng với số lượng người tham dự hội nghị. Từ đó đảm bảo những người tham dự ai cũng có micro. Nên lựa chọn loại micro cổ ngỗng có độ nhạy cao, khả năng bắt tiếng tốt, có khả năng chống hú rít. Nên chọn micro không dây cho bục phát biểu để tránh dây nối làm mất thẩm mỹ và vướng víu khi di chuyển.

Lưu ý gì khi chọn hệ thống micro hội nghị cho âm thanh hội thảo?

Khi chọn micro cho âm thanh hội nghị phòng họp ta cần chú ý đến độ nhạy, độ bắt âm và độ trong của của micro, bên cạnh đó là khả năng bắt tín hiệu, độ bền của dây sẽ giúp ta đánh giá được chất lượng phần cứng của micro. Một hệ thống hoạt động tốt không thể thiếu đi bộ nguồn âm thanh chất lượng phải không nào.

3.3. Bộ điều khiển trung tâm

Tương tự như mọi bộ dàn âm thanh hội nghị khác, để cho ra âm thanh chất lượng tốt cần qua một bộ phận xử lý, lọc âm thanh giúp tăng âm độ, âm sắc của âm thanh đầu vào, chỉnh sửa âm thanh và ngay cả đáp ứng được những buổi văn nghệ giữa giờ như một dàn âm thanh karaoke chất lượng. 

Ngoài ra nó còn có thêm khả năng điều khiển bật/tắt đồng loạt các micro cùng một lúc tương tự như nút chức năng trên micro chủ tọa.

3.4. Amply/cục đẩy cho hệ thống âm thanh hội thảo thông báo

Amply cũng là một thiết bị không kém phần quan trọng, khi mua bạn nên chuẩn bị một chút kiến thức về amply chẳng hạn như cấu tạo, từ cấu tạo thì có những chức năng gì, công suất bao nhiêu,… có tương thích với bộ dàn âm thanh hội thảo hiện tại hay không để tránh việc sau khi lắp đặt, âm thanh bị rè rú, méo tiếng gây mất thiện cảm.

4. Báo giá lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo

4.1. Dàn âm thanh Bosch CCS1000D

STT Sản phẩm Sản phẩm Đơn vị SL Xuất xứ
1 TS-780 Tăng âm trung tâm Chiếc 1 Toa/
VietNam
2 TS-781 Máy chủ tịch Chiếc 2 Toa/
VietNam
3 TS-782 Máy đại biểu Chiếc 60 Toa/
VietNam
4 TS-904 Cần micro hộ thảo Chiếc 62 Toa/
VietNam
5 YR-780-10M Cáp hội thảo 10m Chiếc 2 Toa/
VietNam
6 A-2240 Tăng âm truyền thanh 240W Chiếc 1 Toa/
Indonesia
7 BS-1030W Loa hộp 30W Chiếc 8 Toa/
Indonesia

4.2. Dàn âm thanh hội thảo Toa TS-780

STT Sản phẩm Sản phẩm Đơn vị SL Xuất xứ
1 CCSD-CURD CCS 1000 D CONTROL UNIT RECORDER DAFS (Khối điều khiển trung tâm có triệt tiêu hồi âm kỹ thuật số & chức năng ghi âm) Chiếc 1 Bosch/
Bồ Đào Nha
2 CCSD-DL-EU CCS 1000 D DISCUSSION DEVICE LONG, EU version (Hộp đại biểu/chủ tọa cần dài  phiên bản Châu Âu) Chiếc 62 Bosch/
Bồ Đào Nha
3 LBB4116/10 EXTENSION CABLE ASSY 10M
(Cáp nối dài chuyên dụng 10m)
Cuộn 2 Bosch/
Trung Quốc
4 PLE-1ME240-EU Mixer amplifier, 240W
(Âm ly kèm trộn công suất 240W)
Chiếc 1 Bosch/
Trung Quốc
5 LB2-UC30-L1 Cabinet loudspeaker, 30W, white
(Loa hộp 30W, màu trắng)
Chiếc 8 Bosch/
Trung Quốc

5. Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo

Khi có nhu cầu sở hữu hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo hay lắp đặt bất kỳ một hệ thống nào việc đầu tiên là bạn nên tìm hiểu kỹ về đặc trưng của bộ dàn. Nhờ vậy kho khi mua, lựa chọn thiết bị hay lắp đặt bạn tránh được những phát sinh không đáng có. Dưới đây là những lưu ý quan trọng từ Việt Mới Audio bạn cần biết trước khi quyết định mua và lắp đặt.

5.1. Kỹ thuật thi công vô cùng quan trọng

Việc thi công rất quan trọng vì những thiết bị âm thanh hội thảo có độ nhạy cao. Việc tính toán về vị trí, khoảng cách để có được chất lượng âm thanh tốt nhất từ đó mang lại hiệu quả công việc cao nhất trong quá trình sử dụng. Để hạn chế tuyệt đối hú rít hay tạp âm những thiết bị như micro cổ ngỗng cần được sắp xếp hợp lý.

5.2. Phân bổ vị trí đặt loa hợp lý trong không gian sử dụng

Việc phân bổ vị trí sắp xếp của loa cũng rất quan trọng. Đây là yếu tố tác động trực tiếp vào việc điều phối âm thanh dàn trải đều trong phòng. Từ đó tránh trường hợp phân bổ âm thanh không đồng đều tại các khu vực khác nhau.

5.3. Kiểm tra hệ thống loa sau khi hoàn thành thi công lắp đặt

 • Micro bắt âm tốt, không hú rít, đảm bảo chất lượng hiệu quả cao
 • Dễ dàng lắp đặt gọn nhẹ mà dễ dàng
 • Dễ di chuyển xung quanh phòng và thẩm mỹ cao cho người dùng sử dụng
 • Rõ lời dễ nghe không bị ức chế âm thanh

Lưu ý sử dụng đúng cách:

Các thiết bị trong cùng một hệ thống âm thanh hội thảo sẽ có các thông số tương thích với nhau. Trong trường hợp bạn cần thay mới một vài thiết bị để nâng cấp bộ dàn bạn cần chú ý đến sự tương thích giữa chúng.

Bạn nên tìm hiểu hay nghe tư vấn của kỹ thuật viên trước khi mua để lựa chọn cho mình những thiết bị phù hợp nhất.

Nguồn điện cũng là một yếu tố quan trọng. Một hệ thống âm thanh hội nghị, phòng họp cần một công suất điện lớn và ổn định vì vậy bạn không nên sử dụng chung bảng điện với các thiết bị sử dụng điện khác. Đây có thể sẽ là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến công suất của cả hệ thống. Thậm chí là gây cháy nổ nếu nguồn điện không ổn định. Tốt nhất bạn nên sử dụng hệ thống với một nguồn điện riêng biệt.

Về cách bảo quản thiết bị âm thanh hội thảo

 • Cần thường xuyên vệ sinh lau chùi thiết bị để tránh tình trạng bám bụi quá nhiều. Đây có thể là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh hay nghiêm trọng hơn có thể gây hỏng thiết bị. Tuy nhiên việc về sinh này cũng cần phải có kiến thức.
 • Khi lau chùi vệ sinh các sản phẩm cẩn phải chú ý ngắt nguồn điện. Hãy sử dụng khăn mềm lau chùi một cách nhẹ nhàng và cẩn thận. 
 • Không nên lắp đặt các thiết bị ở những nơi có ánh sáng trực tiếp hoặc mưa. Cần che chắn kĩ lưỡng trong các trường hợp bắt buộc.

6. Mua, lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo ở đâu?

Đến với Việt Mới Audio bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị âm thanh. Từ các dàn âm thanh karaoke gia đình, karaoke chuyên nghiệp đến các dàn âm thanh hội trường, âm thanh hội nghị, hội thảo. Cam kết đảm bảo với khách hàng những yêu cầu sau: 

 • Giải pháp âm thanh hội nghị, hội thảo bảo hành 12-36 tháng với tất cả các thiết bị phân phối
 • Giá cả ưu đãi nhất thị trường hiện nay chỉ có tại Việt Mới
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt hệ thống
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn trách nhiệm, nhiệt tình
 • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tại công trình
 • Khẳng định chất lượng sản phẩm, thương hiệu uy tín
 • Các ưu đãi đi kèm khi mua hàng tại Việt Mới

Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Hotline: 0977 38 9999

Email: vietmoiaudio@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vietmoiaudio/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCoXbID-Tu6yvWC3Ufhoc5Sw

Website: https://vietmoiaudio.com/