Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Âm Thanh Hội Thảo

 • Thương hiệu sản phẩm
 • Thương hiệu sản phẩm

Âm Thanh Hội Thảo

 • #1 Bán Chạy
 • #2 Giá cực tốt
 • Chương trình khuyến mại
  Giá: Liên hệ

  Tặng Bộ Pin Sạc trị giá 449.000 đ

  / 1 đã bán
  Giá: Liên hệ

  Tặng Bộ Pin Sạc trị giá 449.000 đ

 • #1 Bán chạy
 • Chương trình khuyến mại
  Giá: Liên hệ

  Tặng Bộ Pin Sạc trị giá 449.000 đ

 • #1 Thịnh hành
 • Giá: Liên hệ

  Tặng Bộ Pin Sạc trị giá 449.000 đ

 • #1 Bán chạy
 • Chương trình khuyến mại
  Giá: Liên hệ

  Tặng Bộ Pin Sạc trị giá 449.000 đ

  Âm thanh hội thảo, hệ thống giải pháp âm thanh hội nghị Toa | Việt Mới

  Việt Mới Audio chuyên cung cấp các sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng đảm bảo và bảo hành uy tín. Cũng như nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về dàn âm thanh hội thảo thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi. 

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực âm thanh sẽ giúp bạn nắm rõ về một dàn âm thanh hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp. Cũng như hỗ trợ bạn tìm ra một cấu hình tối ưu nhất, đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.

  Đọc xong bài này bạn sẽ nắm được những thông tin sau:

  MỤC LỤC

  1. Hệ thống âm thanh hội thảo là gì? 

  2. Khi nào cần đến âm thanh hội nghị, hội thảo

  3. Hệ thống âm thanh hội thảo bao gồm những thiết bị nào?

  4. Báo giá lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo

  5. Những chú ý khi lắp đặt dàn âm thanh hội thảo

  6. Mua, lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo ở đâu?

  Việt Mới Audio hân hạnh đồng hành cùng bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến hệ thống âm thanh về kĩ thuật, sử dụng, chăm sóc và bảo dưỡng thiết bị,vv… nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

  1. Âm thanh hội thảo là gì?

  Là một hệ thống dàn âm thanh chuyên dụng dùng cho mục đích hội nghị, phát biểu hay thuyết trình ở ban ngành, cơ quan, tổ chức doanh nghiệp,… Bên cạnh nó là các thiết bị khác như điện điện thoại, máy chiếu cá nhân, hệ thống phiên dịch, bộ đàm… chúng được kết nối với nhau để đưa thông tin của người nói đến từng người nghe như dễ dàng đưa ra ý kiến cá nhân của minh một cách thuận tiện dễ dàng và cụ thể hơn là giúp ích trong  việc trao đổi thông tin

  1.1 Có những loại âm thanh hội thảo nào?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo phù hợp với từng không gian khác nhau, có thể là phòng hợp họp có thể là hội trường cấp cao,vv… nhưng chủ yếu có 2 hệ thống loa hội thảo chính được sử dụng là hệ thống âm thanh hội nghị Toa – hội thảo Bosch và hệ thống âm thanh hội thảo Toa. Tùy vào mục đích, mong muốn lắp đặt vào không gian nào mà người dùng lựa chọn bộ dàn ưng ý cho tổ chức của của mình.

  1.2 Những thương hiệu sử dụng cho hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo thông dụng nhất trên thị trường

  Hệ thống âm thanh hội thảo Bosch: thương hiệu đến từ Đức uy tín với người dùng Việt Nam hơn thập kỷ. Âm thanh Bosch đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ cơ bản như nghe, nói, phát biểu, với chất lượng âm thanh đạt chuẩn, rõ ràng, trung thực đến cao cấp hơn như âm thanh kỹ thuật số, quản lý điều khiển tập trung, thông minh hội thảo đa phương tiện multimedia, kết nối camera auto-tracking, biểu quyết, xác thực đại biểu.

  Hệ thống âm thanh TOA: thương hiệu âm thanh đến từ Nhật Bản đã được công nhận chuẩn quốc tế khi áp dụng thành công sản xuất công nghệ âm thanh thông báo khẩn cấp EN 54 bằng giọng nói, hệ thống âm thanh theo địa chỉ, được phát triển như là một phận của hệ thống âm thanh thống báo sơ tán khẩn cấp của dòng Venas. 

  Hệ thống âm thanh APU: một thương hiệu âm thanh mới nhưng cũng dần khẳng định được chất lượng sản phẩm những năm trở lại đây. Điển hình, thường thấy các thiết bị được lắp đặt tại các phòng hội thảo có diện tích từ 30-40m.

  2. Khi nào cần đến âm thanh hội thảo

  Khi muốn tổ chức một sự kiên, cuộc họp với yêu cầu được nghe ý kiến của các bên tham gia thì bạn nên lựa chọn dàn âm thanh hội nghị, hội thảo. Không chỉ người tổ chức buổi họp đưa thông tin đến người nghe mà còn nhận lại các ý kiến, các quan điểm của các cá nhân, tổ chức tham gia hội thảo. 

  Dàn âm thanh phòng họp với thiết kế chuyên dụng sử dụng cho các sự kiện hội họp của một nhóm tổ chức sẽ là lựa chọn tối ưu góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, nghiêm túc trong suốt quá trình diễn ra công việc.

  3. Hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo bao gồm thiết bị nào?

  Lắp đặt âm thanh hội nghị, am thanh hoi thao cần nhiều thiết bị khác nhau như: loa, amply, micro, bộ điều khiển trung tâm, hệ thống phiên dịch, hệ thống phân phối ngôn ngữ hồng ngoại, hệ thống bỏ phiếu… Tùy thuộc vào mục đích, nội dung của hội thảo mà có thể có thêm hoặc bớt các thiết bị khác nhau. Tuy nhiên, có những thiết bị cơ bản mà hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo nào cũng cần phải có đó là loa, micro, bộ điều khiển trung tâm, amply.

  3.1. Loa

  Trong hệ thống dàn âm thanh hội thảo hay bất kì hệ thống âm thanh nào khác không thể thiếu hệ thống đầu ra âm thanh đó chính là loa, hay gặp như: loa hộp, loa cột, loa treo tường,.. 

  Nếu phòng rộng thì sẽ cần loa có công suất lớn và số lượng loa nhiều hơn. Nên chọn lựa những loại loa có kích thước nhỏ gọn và có trọng lượng nhẹ để có thể dễ dàng lắp đặt, treo tường.

  3.2. Micro

  Micro dùng trong âm thanh hội nghị, hội thảo bao gồm Micro chủ tọa và hệ thống Micro đại biểu. 

  Micro chủ tọa được sử dụng cho người điều hành cuộc họp, chủ tọa có thể phân quyền phát biểu cho tất cả các thành viên khác nhờ hệ thống đóng ngắt tự đồng của dàn micro được điều khiển bởi chủ tọa. 

  Micro đại biểu là micro dành cho những người tham gia cuộc họp dùng để phát biểu ý kiến riêng. Khi cần phát biểu thì người nói sẽ ấn nút trên micro để được kết nối đến hệ thống.

  Đối với micro thì nên lựa chọn micro cổ ngỗng, số lượng micro nên bằng tối đa số lượng người tham dự hội nghị, để đảm bảo những người tham dự ai cũng có micro. Nên lựa chọn micro cổ ngỗng có khả năng bắt tiếng tốt, có khả năng chống hú rít. Nếu có bục phát biểu thì nên chọn micro không dây để tránh dây nối làm mất thẩm mỹ và vướng víu khi di chuyển.

  Lưu ý gì khi chọn hệ thống micro hội nghị cho âm thanh hội thảo?

  Khi chọn micro cho hệ thống âm thanh phòng họp ta cần chú ý đến độ nhạy, độ bắt âm và độ trong của của micro, bên cạnh đó là khả năng bắt tín hiệu, độ bền của dây sẽ giúp ta đánh giá được chất lượng phần cứng của micro. Một hệ thống hoạt động tốt không thể thiếu đi bộ nguồn âm thanh chất lượng phải không nào.

  3.3. Bộ điều khiển trung tâm

  Tương tự như mọi bộ dàn âm thanh khác, để cho ra âm thanh chất lượng tốt cần qua một bộ phận xử lý, lọc âm thanh giúp tăng âm độ, âm sắc của âm thanh đầu vào, chỉnh sửa âm thanh và ngay cả đáp ứng được những buổi văn nghệ giữa giờ như một dàn âm thanh karaoke chất lượng. 

  Ngoài ra nó còn có thêm khả năng điều khiển bật/tắt đồng loạt các micro cùng một lúc tương tự như nút chức năng trên micro chủ tọa.

  3.4. Amply/cục đẩy hội thảo thông báo

  Amply cũng là một thiết bị không kém phần quan trọng, khi mua bạn nên chuẩn bị một chút kiến thức về amply chẳng hạn như cấu tạo, từ cấu tạo thì có những chức năng gì, công suất bao nhiêu,… có tương thích với bộ dàn hội thảo hiện tại hay không để tránh việc sau khi lắp đặt, âm thanh bị rè rú, méo tiếng gây mất thiện cảm.

  4. Báo giá lắp đặt hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo

  4.1. Dàn âm thanh hội thảo Bosch CCS1000D

  STT Sản phẩm Sản phẩm Đơn vị SL Xuất xứ
  1 TS-780 Tăng âm trung tâm Chiếc 1 Toa/
  VietNam
  2 TS-781 Máy chủ tịch Chiếc 2 Toa/
  VietNam
  3 TS-782 Máy đại biểu Chiếc 60 Toa/
  VietNam
  4 TS-904 Cần micro hộ thảo Chiếc 62 Toa/
  VietNam
  5 YR-780-10M Cáp hội thảo 10m Chiếc 2 Toa/
  VietNam
  6 A-2240 Tăng âm truyền thanh 240W Chiếc 1 Toa/
  Indonesia
  7 BS-1030W Loa hộp 30W Chiếc 8 Toa/
  Indonesia

  4.2. Dàn âm thanh hội thảo Toa TS-780

  STT Sản phẩm Sản phẩm Đơn vị SL Xuất xứ
  1 CCSD-CURD CCS 1000 D CONTROL UNIT RECORDER DAFS (Khối điều khiển trung tâm có triệt tiêu hồi âm kỹ thuật số & chức năng ghi âm) Chiếc 1 Bosch/
  Bồ Đào Nha
  2 CCSD-DL-EU CCS 1000 D DISCUSSION DEVICE LONG, EU version (Hộp đại biểu/chủ tọa cần dài  phiên bản Châu Âu) Chiếc 62 Bosch/
  Bồ Đào Nha
  3 LBB4116/10 EXTENSION CABLE ASSY 10M
  (Cáp nối dài chuyên dụng 10m)
  Cuộn 2 Bosch/
  Trung Quốc
  4 PLE-1ME240-EU Mixer amplifier, 240W
  (Âm ly kèm trộn công suất 240W)
  Chiếc 1 Bosch/
  Trung Quốc
  5 LB2-UC30-L1 Cabinet loudspeaker, 30W, white
  (Loa hộp 30W, màu trắng)
  Chiếc 8 Bosch/
  Trung Quốc

  5. Những lưu ý khi lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo

  Hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo hay lắp đặt bất kỳ một hệ thống âm thanh, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về đặc trưng của bộ dàn để khi mua hay lắp đặt bạn tránh được những phát sinh không đáng có. Dưới đây là những lưu ý quan trọng bạn cần biết trước khi quyết định mua và lắp đặt hệ thống âm thanh.

  5.1. Kỹ thuật thi công vô cùng quan trọng

  Thông thường những thiết bị âm thanh trong hội thảo  có độ nhạy cao chính vì vậy việc thi công rất quan trọng, đòi hỏi tính toán về vị trí, khoảng cách để có được chất lượng âm thanh tốt nhất, hiệu quả công việc cao nhất trong quá trình sử dụng. Những thiết bị như micro cổ ngỗng có độ nhạy cao cần được sắp xếp hợp lý để hạn chế tuyệt đối hú rít hay tạp âm.

  5.2. Phân bổ vị trí đặt loa hợp lý trong không gian sử dụng

  Việc phân bổ vị trí của loa cũng rất quan trọng trong việc điều phối âm thanh dàn trải đều trong phòng, tránh trường hợp các khu vực âm thanh to, nhỏ không đồng đều.

  5.3. Kiểm tra hệ thống loa sau khi hoàn thành thi công lắp đặt

  • Micro bắt âm tốt, không hú rít, đảm bảo chất lượng hiệu quả cao
  • Dễ dàng lắp đặt gọn nhẹ mà dễ dàng
  • Dễ di chuyển xung quanh phòng và thẩm mỹ cao cho người dùng sử dụng
  • Rõ lời dễ nghe không bị ức chế âm thanh

  Lưu ý sử dụng đúng cách:

  Đầuu tiên là các thông số của sản phẩm, các thiết bị đồng bộ trong cùng một hệ thống thường sẽ có các thông số tương thích với nhau, nhưng trường hợp bạn thay mới một vài thiết bị để nâng cấp cần chú ý đến sự tương thích giữa chúng, nếu không có thể dẫn đến một vài hệ lụy như cháy loa,… hay thậm chí cháy nổ, hỏa hoạn. Tốt nhất trước khi mua, sử dụng bạn nên tìm hiểu hay nghe tư vấn của kỹ thuật viên hay của chủ cửa hàng nhiều kinh nghiệm để lựa chọn cho mình những thiết bị phù hợp nhất.

  Tiếp theo đó là nguồn điện, một hệ thống âm thanh phòng họp cần một công suất điện lớn và ổn định, bạn không nên sử dụng chung bảng điện với các thiết bị sử dụng điện khác, điều này có thể ảnh hưởng đến công suất của cả hệ thống hay thậm chí gây cháy nổ nếu nguồn điện không ổn định. Hơn hết bạn nên sử dụng chúng với một nguồn điện riêng biệt.

  Về cách bảo quản thiết bị

  • Cần vệ sinh thiết bị thường xuyên, tránh bám bụi quá nhiều, điều này có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh hay nghiêm trọng hơn có thể gây hỏng. Tuy nhiên việc về sinh này cũng cần phải có kiến thức.
  • Khi lau chùi sản phẩm cẩn phải chú ý ngắt nguồn điện, sử dụng khăn mềm, cần phải lau chùi một cách nhẹ nhàng và cẩn thận. 
  • Không nên lắp đặt thiết bị ở những nơi anh sáng hay mưa trực tiếp lên sản phẩm, nếu tình huống bắt buộc thì cần phải che chắn kỹ lưỡng cẩn thận.

  6. Mua, lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo ở đâu?

  Đến với Việt Mới bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

  Chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị hệ thống âm thanh nói chung và hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo nói riêng trong khu vực Hà Nội. Cam kết đảm bảo với khách hàng những yêu cầu sau: 

  • Giải pháp âm thanh hội nghị, hội thảo bảo hành 12-36 tháng với tất cả các thiết bị phân phối
  • Giá cả ưu đãi nhất thị trường hiện nay chỉ có tại Việt Mới
  • Đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt hệ thống
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình
  • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tại công trình
  • Khẳng định chất lượng sản phẩm, thương hiệu uy tín
  • Các ưu đãi đi kèm khi mua hàng tại Việt Mới

  Chúng tôi để những contact dưới đây để bạn tiện liên hệ:

  Hotline 0977 38 9999
  Email vietmoiaudio@gmail.com
  Fanpge Facebook https://www.facebook.com/vietmoiaudio/
  Kênh Youtube https://www.youtube.com/channel/UCoXbID-Tu6yvWC3Ufhoc5Sw
  Website https://vietmoiaudio.com/