Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Âm thanh Hi-end có thực sự phù hợp với người dân Việt Nam

Có rất nhiều dàn âm thanh mang chất âm khác nhau, nhưng Việt Mới Audio không ngừng nghiên cứu về nguồn âm thanh vô tận của âm thanh Hi-end. Đây là hệ hệ thống âm thanh rất hiếm người Việt Nam ưa dùng, nhưng Châu Âu được lại được xem như Thế giới của Hi-end.

Âm thanh Hi-end là gì?

Hi-end là hệ thống thiết bị âm thanh tái tạo âm nhạc, truyền tải những tiếng nhạc cụ bằng tâm hồn và đem cảm xúc đến cho người nghe dưới dạng số digital hay dạng analog. Như một thuật ngữ trong âm thanh mà chỉ người chơi audio chuyên nghiệp mới hiểu được.

Mỗi một thiết bị trong dàn âm thanh Hi-end phải có sự chọn lọc cẩn thận, có khả năng tái tạo âm thanh và lọc âm ra pre-ampli. Hi-end không chỉ phụ thuộc vào thiết bị mà còn phụ thuộc vào nghệ thuật lắp ráp, sự tinh tế trong chọn lọc.

Trải qua năm dài tháng rộng, Việt Mới Audio hiểu đem âm thanh của cả thế giới đến với một người hay đem âm thanh của một người đến với thế giới là điều không hề dễ dàng.

Thuyết phục từ những người nghe dễ tính đến những người nghe khó tính, Việt Mới Audio có nhiều dàn âm thanh karaoke với những loại khác nhau.

Âm thanh Hi-end là gì?
Âm thanh Hi-end là gì?

Âm nhạc trong Việt Nam có nhạc vàng, nhạc trữ tình là thứ âm thanh Hi-end phù hợp nhất. Nhưng với thời đại hiện nay, số lượng người nghe thể loại nhạc này rất ít và số người chịu đầu tư tài chính để thỏa mãn đôi tai của mình là càng hiếm hoi.

Xem thêm: Âm thanh cho các sự kiện

Những thiết bị cần có trong dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

Cách lựa chọn dàn âm thanh chất lượng Việt Mới Audio

Ưu điểm vượt trội của âm thanh Hi-end

Hi-end là hệ thống âm thanh cao cấp, những thiết bị có thể cho ra âm thanh Hi-end cũng là những thiết bị có chức năng tái tạo âm thanh đến vượt trội.

Ưu điểm âm thanh Hi-end
Ưu điểm âm thanh Hi-end

Vì nhạc thông qua Hi-end sẽ thể hiện được hết âm thanh của thiết bị, cảm xúc của bài hát và ý nghĩa muốn truyền đạt của nhạc sĩ.

Để cảm nhận được âm thanh như vậy đòi hỏi người chơi audio phải có đôi tai vàng nhậy bén, phải có cảm nhận sâu sắc đối với những bản nhạc. Những thiết bị của Hi-end có giá rất cao, tại Việt Nam thì Hi-end như một dàn âm thanh sa sỉ.

Các thiết bị có xuất xứ từ những đất nước của Châu Âu, Châu Mỹ nên nếu để Hi-end chuẩn thì dàn âm thanh nhập khẩu sẽ mất khoản tài chính khá lớn. Hi-end có thể hợp với người dùng Việt Nam nhưng nó không được phổ biến rộng rãi.

Đơn vị cung cấp dàn âm thanh Hi-end chất lượng

Việt Mới Audio liên tục nghiên cứu dàn âm thanh Hi-end này, Việt Mới Audio có dàn âm thanh cao cấp ở các showroom để thể hiện cho người nghe, nhưng vị khách có thể cảm nhận và sẵn sàng đầu tư đếm trên đầu ngón tay.

Điều này cho thấy nền kinh tế của Việt Nam chưa quá cao, phần cũng vì thuế nhập những chiếc loa, phần cũng do tỷ giá đồng Việt Nam chưa thực sự cao. Tuy nhiên, Việt Mới Audio vẫn luôn tìm cách tốt nhất để có thể đáp ứng nhu cầu của những đam mê cùng chí hướng.

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Câu Hỏi Liên Quan
Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.