Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Âm thanh cho các sự kiện ngoài trời có đặc điểm gì

Chuyên cung cấp thiết bị âm thanh, Việt Mới Audio trải qua nhiều biến cố thăng trầm trong sự lựa chọn kết hợp thiết bị cho dàn âm thanh sự kiện. Một số đơn vị kinh doanh địa điểm tổ chức sự kiện cố định, một số cá nhân kinh doanh dịch vụ thuê thiết bị sự kiện lưu động…mỗi một nhu cầu của người mua mang một đặc điểm riêng biệt khác nhau. Việt Mới Audio không chỉ nghiên cứu tâm lý người dùng qua sách vở, qua học hỏi mà còn qua những chia sẻ thực tiễn. Hôm nay, 9 năm thành lập với sự đúc kết, Việt Mới Audio xin đưa ra bài viết về những yêu cầu của dàn âm thanh sự kiện để bạn có thể tham khảo, đánh giá, đóng góp và cùng nhau bàn luận để hệ thống âm thanh sự kiện được phát triển hơn.

Xem thêm:

Cách lựa chọn dàn âm thanh chất lượng Việt Mới Audio

hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời

Những điều cần biết về Loa array

Những lưu ý khi lắp đặt âm thanh ngoài trời

Việc chúng ta cần chú ý khi lựa chọn dàn âm thanh sự kiện là tính chất của sự kiện là gì, việc làm chính của sự kiện là gì? Ví dụ một dàn âm thanh sự kiện ra mắt phim thì hoặc là những bản nhạc nhẹ khi chờ khách đến đủ, hoặc là những bài hát trong phim, hoặc là âm thanh sâu lắng cho mọi người khi ngồi vào bàn dự sự kiện…Chúng ta phải tìm hiểu rõ tính chất đặc trưng để có thể sử dụng, ngưng sử dụng, kết nối và dừng hoạt động những thiết bị chuẩn xác để tạo ra âm thanh hội trường phù hợp.

Nhưng đối với event tổ chức tiệc chúc mừng thành công của đơn vị tổ chức nào đó thì không chỉ âm thanh nhẹ nhàng trước và sau buổi tiệc, mà còn có những bản nhạc ballad cho những điệu nhảy mềm mại và những bản nhạc sôi động cho những điệu nhảy nóng bỏng.

Những chú ý này hết sức nhỏ bé nhưng lại là căn bản để lựa chọn thiết bị chỉnh âm thanh phù hợp với từng môi trường

Với việc thuê mướn không nói đến, nhưng việc mua sắm chúng ta cần nói đến giá thành. Dựa vào mức tài chính của từng khách hàng để lựa chọn dàn âm thanh tổ chức sự kiện một cách hợp lí.

Khi lựa chọn bạn cũng cần quan tâm đến tính thẩm mỹ cho dàn âm thanh sự kiện. Mỗi một sự kiện cần sự trang nhã, sang trọng, nổi bật hay nóng bỏng thì chúng ta lựa chọn những thiết bị dàn âm thanh khác nhau để phù hợp hơn.

Âm thanh sự kiện cần nhiều chức năng khác theo từng sự kiện khác nha. Tuy nhiên đặc điểm chung là cần chất âm tròn tiếng, khỏe mạnh, dứt khoát và chân thực. Nó khác hoàn toàn với âm thanh sân khấu hay âm thanh biểu diễn nghệ thuật cần sự bay bổng, lãng mạn…

Hình ảnh thực tế của dự án

Âm thanh ngoài trời
Âm thanh ngoài trời

Việt Mới Audio trân trọng những đóng góp của bạn trong thời gian qua, chúng tôi mong muốn có nhiều đóng góp hơn nữa và mong muốn dàn âm thanh sự kiện của bạn sẽ là quyết định đúng đắn một cách chuẩn xác.

Các tin liên quan

One thought on “Âm thanh cho các sự kiện ngoài trời có đặc điểm gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.