Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

85/85 quán hát karaoke quận Cầu Giấy đóng cửa, tại sao ?

Cầu Giấy là một trong những quận trên địa bàn thành phố Hà Nội nổi tiếng với nhiều địa điểm ăn chơi hát karaoke, những đoạn đường nổi tiếng như Nguyễn Khánh Toàn hay Trần Thái Tông tràn lan các quán hát mọc lên dày chi chít phục vụ karaoke giải trí. Chỉ cần dạo quanh một chút ngày cuối tuần hay nghỉ lễ tại những con đường bên quận cầu Giấy chúng ta có thể thấy được nhiều quán hát và dịch vụ đến mức nào.

các quán karaoke vẫn đóng cửa
Lực lượng công an vào kiểm tra các quán hát karaoke

Xem thêm:

Mẹo dùng micro bluetooth để không bao giờ bị cháy nổ

Những thiết bị cần có trong dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

LOA KARAOKE DK VR10L CHUYÊN NGHIỆP PHONG CÁCH

Cùng nhìn lại sự việc đau lòng của một quán hát cuối năm 2016

Ngay sau vụ hỏa hoạn tại một quán hát đường Trần Thái Tông vào cuối năm ngoái làm thiệt hại 13 người, lực lượng công an bắt đầu vào cuộc và rà soát toàn bộ các địa chỉ kinh doanh karaoke trên địa bàn quận Cầu Giấy cũng như các vùng lân cận. Những địa chỉ quán hát karaoke có nguy cơ mất an toàn về phòng cháy buộc phải dừng hoạt động ngay sau khi kiếm tra. Tiếp đó là hàng loạt các quán karaoke trên địa bàn đều xây dựng một đường thoát hiểm bằng thang bộ hoặc thang dây.

Nhìn từ vụ cháy ở cơ sở 68 Trần Thái Tông cho thấy, mặc dù cơ sở này đã được cấp chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về PCCC nhưng chưa có biên bản nghiệm thu về PCCC, chưa có giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT theo quy định, chưa có giấy phép kinh doanh karaoke. Thế nên các cơ quan chức năng liên tục nhắc nhở, thậm chí là lập biên bản xử phạt vi phạm nhưng chủ cơ sở vẫn cố tình kinh doanh dẫn đến hậu quả nghiêm trọng làm 13 người chết. Điều đó cho thấy, sức mạnh của các cơ quan thực thi pháp luật chưa được đề cao.

Thời gian tới các địa điểm quán hát karaoke sẽ hoạt động trở lại sau một thời gian dài vắng bóng từ vụ cháy lớn, các quán sẽ tiếp tục mở cửa phục vụ nhu cầu giải trí của con người. Sự vào cuộc của các lực lượng công an cần siết chặt và lớn mạnh hơn nữa để đảm bảo các địa chỉ tuân thủ an toàn con người.

>> Từ khóa nhiều người tìm kiếm: Dàn karaoke gia đình

Các tin liên quan

One thought on “85/85 quán hát karaoke quận Cầu Giấy đóng cửa, tại sao ?

  1. Pingback: Clip quay lại cảnh chiếc micro karaoke kèm loa nổ như pháo trong đêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.