Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

5 sản phẩm loa hội trường JBL tiêu biểu cho dàn âm thanh

Loa JBL đã khẳng định được vị thế của mình khi chinh phục được nhiều khách hàng khó tính. Dòng loa JBL được sản xuất rất đa dạng với các loại loa khác nhau như loa hội trường, loa đài đám cưới và loa karaoke. Đây là 5 sản phẩm loa hội trường JBL tiêu biểu.

5 sản phẩm loa hội trường JBL tiêu biểu được nhiều người sử dụng nhất

Đầu tiên: loa hội trường JBL JRX 125 chính hãng

JBL JRX 125 chính hãng được nhập khẩu từ Mỹ, với các tiêu chuẩn chất lượng cao của Hoa Kỳ. Đây là dòng loa hội trường cỡ lớn với công suất hoạt động cao lên tới 500W, có thể khuếch đại lên tới 1000W khi kết hợp với các thiết bị khuếch đại âm thanh khác trong hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Loa JRX 125 được nâng cấp từ sản phẩm loa JRX 115 nên được kế thừ và phát triển nhiều tính năng vượt trội. Phân tần được đặt cố định bên trong một khung trống nên có thể giảm thiểu tối đa việc bị nhiễu âm thanh.

loa hội trường JBL tiêu biểu
Loa hội trường JBL JRX115

Xem thêm:

Loa karaoke JBL chính hãng – Dịch vụ cung cấp loa karaoke giá rẻ

4 dòng loa karaoke hay nhất hiện nay

Cách chọn loa bãi xịn – Cách nhận biết loa xịn loa bãi giá rẻ. Loa bãi là gì?

Thứ hai: loa hội trường JBL MRX 525 chính hãng

Loa JBL MRX 525 được thiết kế với vóc giáng tương đối đẹp mắt, mạnh mẽ mà không thiếu đi nét cuốn hút người xung quanh. Cũng như các giòng loa JBL khác nó được sản xuất với công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ. Ngoài chất lượng âm thanh rất tốt thì loa JBL MRX 525 còn có khả năng chống chịu thời tiết khá tốt giúp cho người sử dụng có thể yên tâm đối với việc sử dụng loa ngoài trời.

Thứ ba: loa hội trường JBL JBR 155 chính hãng

JBR 155 là dòng loa siêu trầm (loa SUB) của hãng JBL, được thiết kế và sản xuất tại Hoa Kỳ với công nghệ sản xuất tiên tiến. Loa trần được thiết kế hai chiều 15 inch cho âm trầm chất lượng cao. Loa có tụ điện cao áp, cuộn cảm có lõi lớn và dây đo nặng cho phép các mạng chéo để xử lý năng lượng cao mà không bão hòa.

Thứ tư: loa hội trường JBL F18S chính hãng

JBL F18S thuộc dòng loa siêu trầm (loa sub), được thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất hoạt động cao dễ dàng di chuyển trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Với thiết kế bắt mắt và cho chất lượng âm thanh ổn định, nhà sản xuất khuyến cáo nên sử dụng sản phẩm trong các hệ thống âm thanh hội trường, nhà hàng, quán bar,… là rất thích hợp.

loa hội trường JBL tiêu biểu
Loa hội trường JBL S28

Thứ năm: loa JBL S28 nhập khẩu chính hãng tại USA

Được đánh giá là loa trầm và được xếp vào đội ngũ loa siêu trầm của hãng JBL có xuất xứ tại hoa Kỳ. Loa Sub JBL S28 với công nghệ Differential Drive mang đến chất lượng âm thanh đỉnh cao với mọi tần số.

Loa hội trường JBL tiêu biểu tại Việt Mới Audio

Chi tiết về các sản phẩm loa hội trường khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Nhân viên tư vấn của Việt Mới Audio sẽ chia sẻ cho các bạn chi tiết từng sản phẩm loa hội trường của chúng tôi cũng như các sản phẩm khác. Việt Mới Audio sẽ luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng. Chúng tôi đảm bảo cả về chất lượng cũng như các chế độ bảo hành lắp đặt cho khách hàng trên toàn quốc.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.