Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

5 mã sản phẩm loa hội trường được nhiều người sử dụng hiện nay

Sản phẩm loa hội trường được sử dụng nhiều thiết bị công suất lớn. Các thiết bị phù hợp khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một dàn âm thanh chất lượng cao. Dàn âm thanh này không thể thiếu sự có mặt của sản phẩm loa hội trường. Nên chọn mua sản phẩm nào để sử dụng là một bài toán khó cho nhiều khách hàng hiện nay.

sản phẩm loa hội trường
Sản phẩm loa hội trường JBL 725 chất lượng cao

Xem thêm:

LOA KARAOKE BOSE 301IV

4 dòng loa karaoke hay nhất hiện nay

Những thiết bị cần có trong dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp

5 mã sản phẩm loa hội trường chất lượng hiện nay

Loa hội trường JBL 725

Với thiết kế gồm 2 bass loa và một treble, hoạt động cực kỳ mạnh mẽ. Công suất hoạt động lên tới 4800w, có thể kết hợp với nhiều thiết bị âm thanh khác. Loại loa âm thanh này thường được sử dụng trong nhiều hội trường lớn trong nhiều trương trình biểu diễn.

Loa hội trường JBL 825

Là chiếc loa full đôi có kiểu dáng gần giống như JBL 725 nhưng JBL825 thấp hơn một chút. Cùng với thiết kế gồm 2 bass loa 15inch (khoảng 40cm), cho công suất lớn hơn một chút so với JBL725.

Loa hội trường JBL 728

Là chiếc loa siêu trầm, thiết kế hình hộp chữ nhật nằm ngang gồm 2 bass loa cỡ lớn cho công suất cực đại đạt 6400w. Thường được kết hợp với các loại loa full chứ không được sử dụng đơn lẻ một mình.

Loa hội trường JBL 828

Một mã sản phẩm loa hội trường siêu trầm, cũng với thiết kế hình hộp chữ nhật nằm ngang gồm 2 bass loa 18inch. JBL828 cũng giống như JBL728 tuy nhiên sản phẩm này có thiết kế lớn hơn cả về kích cỡ bass loa và công suất hoạt động.

sản phẩm loa hội trường
Loa hội trường JBL728

Loa Nexo PS10

Là một loại loa full đơn được sử dụng cho dàn âm thanh hội trường tầm trung hoặc các dàn âm thanh hội trường trong nhà. PS10 khác với các loại sản phẩm loa hội trường khác, loại loa này được thiết kế để sử dụng đa năng. Bạn có thể treo sản phẩm, đặt đứng hoặc đặt nằm khi hoạt động.

Mua sản phẩm loa hội trường chất lượng tại Việt Mới Audio

Trên đây là một số loại loa âm thanh chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Nếu quan tâm về các sản phẩm này hay các thiết bị âm thanh khác khách hàng vui lòng truy cập vào địa chỉ của website Vietmoiaudio.com để xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm. Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, Việt Mới Audio luôn mang tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, chế độ bảo hành chuyên nghiệp. Đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng khi tới với chúng tôi.

 

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Website: https://vietmoiaudio.com

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.